Chợ nội thất ô tô Online

Chợ nội thất ô tô

Nội thất ô tô hàng đầu 

Bán loa Sub ô tô bãi

Loa siêu trầm xe hơi Vintage đang là sự lựa chọn của nhiều người chơi âm thanh xe hơi. Vì chất lượng âm thanh của dây loa này tuy cũ nhưng hay mà giá cả lại phải chăng. Trong khi đó, để “tậu” một bộ loa siêu trầm mới, chủ nhân sẽ phải bỏ ra số tiền khá lớn. Quan trọng nhất là bạn cần lựa chọn địa chỉ bán loa sub ô tô cũ uy tín để tránh bị mất tiền oan.

Loa siêu trầm ô tô là gì?

Loa siêu trầm ô tô còn được gọi là loa siêu trầm hay loa siêu trầm. Đây là thiết bị dùng để truyền dải tần thấp nhất (200Hz trở xuống) của các bản nhạc.

Loa siêu trầm có ảnh hưởng lớn đến chất lượng âm thanh và trải nghiệm âm thanh. Lý do là bởi dải âm trầm và siêu trầm của chiếc loa này sẽ mang đến cho người nghe cảm giác mạnh mẽ, đầy đặn. Âm thanh phát ra đủ để bạn đắm chìm trong những giai điệu nhẹ nhàng trên mọi hành trình.

Có thể thấy, hệ thống âm học của các dòng xe phổ thông hiện nay mới chỉ đạt mức phục vụ nhu cầu cơ bản. Về chất lượng âm thanh đạt được là tốt, nhưng không có độ sâu. Đặc biệt là đối với những người sành âm thanh cũng cho rằng nó tệ. Ví dụ, khi tăng âm lượng, âm thanh phát ra có xu hướng rè, nhiễu, rè, … do thiếu loa siêu trầm ở dải tần số thấp.

Chính vì vậy mà xu hướng độ loa ô tô, nâng cấp dàn âm thanh cho “xế cưng” ngày càng trở nên phổ biến. Trong đó, độ loa siêu trầm ô tô giá rẻ mà chất lượng vẫn có thể đảm bảo là giải pháp được các chủ xe ưu tiên lựa chọn.

Loa sub ô tô có các loại sau:

Loa siêu trầm điện ô tô:

Loa được tích hợp bộ khuếch đại công suất dễ lắp ráp, thiết thực, dễ phối ghép với hệ thống xe, không tốn diện tích trên xe. Vì vậy chỉ phù hợp với những dòng xe nhỏ và đủ âm trầm.

Loa siêu trầm ô tô:

Bộ khuếch đại riêng biệt giúp tăng công suất tối đa của loa cho âm trầm “siêu hoành tráng”, sôi động. Âm thanh như nhạc sống Âm thanh mang đến chất lượng hơn cho những ai có nhu cầu và yêu cầu cao về âm thanh.

Nếu bạn không muốn chi tiền cho một chiếc loa siêu trầm mới. Vẫn có thể thấy được những dòng loa sub ô tô đã qua sử dụng nhưng nhược điểm là thường cồng kềnh và cồng kềnh, chỉ phù hợp với những ô tô có không gian rộng.

Nhìn chung, các chủ xe đều có những lựa chọn phù hợp dựa trên nhu cầu và sở thích. Loa siêu trầm công suất thường được ưa chuộng hơn do tính nhỏ gọn và thiết thực. Loa siêu trầm công suất thường được lắp dưới gầm ghế ô tô, trong khi loa siêu trầm yêu cầu diện tích lớn hơn. Để không làm mất đi tính thẩm mỹ của xe, có một phương án đặt loa siêu trầm phía sau cốp xe một chút.

Chú ý khi mua

Kích thước loa sub:

Để chọn được kích thước phù hợp, vừa đáp ứng được nhu cầu âm thanh mà còn tránh làm giảm tính thẩm mỹ của xe.

Công suất tối đa:

Chọn loa phù hợp với công suất của bộ xử lý hoặc bộ khuếch đại.

Chất lượng tốt:

Được đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất, loa siêu trầm cũ vẫn cần hoạt động tốt.