Chợ nội thất ô tô Online

Chợ nội thất ô tô

Nội thất ô tô hàng đầu 

Sấy gương chiếu hậu ô tô

Kính xe ô tô bị mờ do vào mùa đông hơi nước nhiều hơn, nhiệt độ chênh lệch giữa trong và ngoài xe hay đơn giản là nước mưa bắn lên kính cũng làm hạn chế tầm nhìn của người điều khiển phương tiện. Lúc này, người lái chỉ cần bật hệ thống sấy kính, hơi nước sẽ được thoát ra ngoài, trả lại bề mặt kính trong suốt, bóng bẩy. Đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm nhé!

Lợi ích của sấy gương chiếu hậu

Gương chiếu hậu tuy là một thiết bị nhỏ nhưng lại có tác dụng và lợi ích vô cùng quan trọng đối với chiếc ô tô của bạn. Vào những ngày mưa ẩm, bộ phận này thường xuyên bị dính nước, hơi nước làm mờ gương, khuất tầm nhìn của người lái, rất nguy hiểm khi lái xe trên đường. Thiết bị sấy kính hỗ trợ và nâng cấp các đặc tính của kính ô tô.

Sấy khô gương ô tô là một công việc rất quan trọng, giúp đảm bảo gương xe không bao giờ bị cong và không còn giữ ẩm trên bề mặt gương.

Để giữ an toàn cho phương tiện của bạn, mưa hoặc ẩm ướt có thể là một điều kiện bất lợi khiến bạn khó nhìn qua gương chiếu hậu. Sử dụng gương có tính năng này sẽ giúp bạn dễ dàng quan sát trên đường, ngay cả khi trời mưa to. Hoặc một số xe không được trang bị chức năng sấy gương chiếu hậu thì chúng ta cũng có thể sấy gương chiếu hậu của xe.

Lợi ích của việc che nắng cho gương chiếu hậu trong những ngày mưa thật sự rất lớn, vào buổi sáng sương mù nhiều, gương chiếu hậu của ô tô rất dễ bị hơi nước xâm nhập, đọng sương, làm mờ gương chiếu hậu, điều này làm hạn chế hoàn toàn tầm nhìn của phương tiện. Thiết bị sấy gương chiếu hậu thải hơi nước cho gương chiếu hậu, làm khô gương chiếu hậu bằng nhiệt lượng tỏa ra, trả lại bề mặt trong suốt cho gương chiếu hậu. Chức năng tự động sấy gương chiếu hậu giúp gương chiếu hậu luôn khô ráo và trong suốt, giúp người lái dễ dàng quan sát tình trạng đường khi đi xe.

Thông số kỹ thuật

Công suất: khoảng 13W mỗi mảnh Điện áp làm việc: DC 12V Kích thước (mỗi mảnh): khoảng 16cm (6.25 “) x 12cm (4.75”)

Chiều dài cáp: 5m Số lượng: 1 bộ (1 trái + 1 phải)