Chợ nội thất ô tô Online

Chợ nội thất ô tô

Nội thất ô tô hàng đầu 

Nắp thùng bán tải ô tô cho xe Ford Ranger

Lợi ích của việc lắp đặt nắp thùng xe bán tải Ford Ranger là gì? Trang trí tăng thêm sức mạnh cho tổng thể xe và cũng hữu ích để bảo vệ các vật dụng khi cất ở phía sau xe. Dưới đây là những cách lựa chọn nắp cốp cho Ford Ranger mà bạn có thể tham khảo.

Các mẫu xe bán tải Ford Ranger

Nắp thùng cao cho Ford Ranger

Để chất hàng hóa phía sau cốp xe Ford Ranger của bạn dễ dàng hơn, bạn cần có một bộ nắp thùng cao. Tuy nhiên, việc lắp nắp cốp cao cho Ford Ranger cần phải có quy trình hoán cải. Thiết kế của nắp thùng kết hợp các chi tiết đảm bảo hài hòa về mặt thẩm mỹ và đảm bảo tính năng của nắp thùng xe bán tải Ford Ranger.

Nắp thấp Ford Ranger

Ngoài nắp cốp cao Carryboy Thái Lan trên đây, bạn có thể tham khảo thêm các cách lựa chọn nắp cốp thấp cho Ford Ranger dưới đây. Vỏ hộp nhập khẩu nguyên hộp của nhà sản xuất Carryboy, đảm bảo vẻ đẹp và chất lượng sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Nắp cuộn Ford Ranger

Đây là tùy chọn được nhiều người lựa chọn hơn vì nó dễ sử dụng và không yêu cầu cài đặt chương trình chuyển đổi. Vận hành êm ái, đảm bảo mỹ quan, giá cả hợp lý.
Có hai thương hiệu nắp thùng cuộn Ford Ranger được nhiều người biết đến hiện nay là nắp cuộn KCS và nắp cuộn Carryboy.

Lợi ích khi sử dụng nắp thùng xe bán tải Ford Ranger

Vốn dĩ xe bán tải Ford Ranger không có nắp thùng nên hầu hết người mua khi sở hữu một chiếc xe bán tải Ranger đều sẽ lắp cho mình một chiếc nắp thùng xe bán tải Ford Ranger.

Nắp Phủ Xe Tải Ford Ranger Tăng Tính Thẩm Mỹ Cho Xe: Bạt Phủ Xe Bán Tải Ford Ranger đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã, mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn phù hợp với sở thích để thể hiện chất riêng của xe.

Nắp Thùng Xe Tải Ford Ranger Giúp Bảo Vệ Hàng Hóa Của Bạn: Lợi ích chính của việc lắp đặt Nắp Thùng Xe Tải Ford Ranger là bảo vệ hàng hóa của bạn, với va đập, nước, bụi và chốt khóa thì nắp thùng xe bán tải sẽ bảo vệ an toàn cho hàng hóa của bạn.

Giá Nắp Thùng Xe Bán Tải Ford Ranger Tại Việt Nam

Giá nắp thùng xe bán tải Ford Ranger dao động từ 10 triệu đến hơn 30 triệu, tùy thuộc vào từng dòng sản phẩm và nơi sản xuất. Chi phí này đã bao gồm chi phí lắp đặt và sơn sửa (bao thấp và cao).

Hiện nay trên thị trường, tuy cùng một loại nắp nhưng giá nắp thùng cho xe bán tải Ford Ranger lại chênh lệch nhau vài triệu Rupiah. Với sự phát triển của khoa học công nghệ, nhiều loại nắp đậy hàng giả, kém chất lượng đã xuất hiện. Vì vậy, chúng ta nên đến địa chỉ uy tín để lắp đặt một bộ nắp đậy chính hãng, chất lượng tốt.

Không khó để nhận thấy xe bán tải Ford Ranger đang là mẫu xe ăn khách nhất trong phân khúc xe bán tải tại Việt Nam. Do đó, không khó để lựa chọn một chiếc nắp thùng cho loại xe này, bởi có nhiều mẫu mã, nhiều màu sắc, công dụng đa dạng.

Lựa chọn nắp cốp Ford Ranger không khó nếu bạn xác định được nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.