Chợ nội thất ô tô Online

Chợ nội thất ô tô

Nội thất ô tô hàng đầu 

Camera lùi ô tô tích hợp màn hình taplo

Nhu cầu lắp camera dự phòng ô tô có màn hình Taplo ngày càng phổ biến. Nó có thể được lắp đặt trên hầu hết mọi loại xe nếu khả thi về mặt tài chính, vì sản phẩm này làm được nhiều hơn những gì chúng tôi mong đợi. Camera lùi tích hợp màn hình cảm ứng đa dạng các dòng xe, hình ảnh sắc nét, chân thực, thiết kế hiện đại, tinh tế góp phần nâng cao đẳng cấp cho chiếc xe của bạn.

Có nên lắp camera lùi?

Camera lùi là camera trong xe ghi và truyền hình ảnh thời gian thực và được lắp phía sau xe, thường là gần khu vực biển số xe. Chức năng của camera lùi là cung cấp toàn bộ góc nhìn phía sau của xe để hỗ trợ người lái quan sát và lùi xe một cách an toàn.

Điểm mù phía sau là một trong những điểm mù nguy hiểm nhất trên ô tô. Điểm mù này gây khó khăn cho việc lùi xe và còn dẫn đến nhiều nguy cơ va chạm, tai nạn khi lùi xe. Do khả năng quan sát của kết cấu thân xe và gương khá hạn chế nên người lái khó có thể quan sát được toàn bộ khu vực phía sau, đặc biệt là không gian bên dưới đuôi xe. Do đó, việc sao lưu thường gặp nhiều trở ngại và khả năng xảy ra tai nạn, sự cố rất cao.

Camera lùi cung cấp hình ảnh tổng thể phía sau xe, hỗ trợ người lái quan sát và lùi xe an toàn
Camera lùi cung cấp hình ảnh tổng thể phía sau xe, hỗ trợ người lái quan sát và lùi xe an toàn
Lợi ích của việc lắp camera lùi là giúp tài xế lùi xe dễ dàng và an toàn hơn. Vì toàn bộ không gian phía sau xe, ngay phía sau xe và hai bên hông xe đều được các camera ghi lại và truyền về màn hình trung tâm (đối với xe lắp màn hình LCD) hoặc màn hình phụ. Qua hình ảnh này, người lái có thể hiểu rõ chuyện gì đang xảy ra và nhìn rõ chướng ngại vật phía sau xe. Từ đó, lùi nhanh và đầm hơn, giảm thiểu va chạm.

Đối với các dòng xe sang hay xe thời trang cao cấp, các nhà sản xuất thường trang bị cho xe một camera lùi. Nhưng đối với các dòng xe giá rẻ, để tối ưu chi phí, các hãng xe chỉ trang bị cảm biến lùi chứ không có camera lùi. Tuy nhiên, các chủ xe có thể chủ động lắp camera lùi cho ô tô của mình.

Thông số kỹ thuật

  • Kích thước: 5 “16: 9.
  • Màn hình màu: TFT-LCD.
  • Điện áp: DC 12V.
  • Công suất: ≤3W.
  • Định dạng video: AV1 / AV2 (2 cổng đầu vào tín hiệu video).
  • Thuận tiện và dễ dàng để cài đặt. Lý tưởng để sử dụng làm màn hình cho camera giám sát, camera hành trình, camera lùi,… mà không cần tháo Taplo và không can thiệp vào hệ thống nghe nhìn của xe.
  • Tiêu chuẩn video đầu vào: AHD / NTSC tự động phát hiện tín hiệu video đầu vào. Hỗ trợ cùng lúc 2 chuẩn camera khác nhau (có thể sử dụng cùng lúc camera AHD và camera CCD).
  • Thiết kế hiện đại với kính lắp đặt thẳng đứng hoặc kính treo.