Chợ nội thất ô tô Online

Chợ nội thất ô tô

Nội thất ô tô hàng đầu 

Camera 360 độ Omnivue cho xe Porsche Cayenne

Camera 360 độ ô tô Porsche là một tính năng an toàn không thể thiếu khi bạn sở hữu chiếc Porsche của mình. Việc lắp đặt camera 360 độ trên xe đóng vai trò quan trọng trong mọi hành trình của bạn. Camera 360 trong xe hỗ trợ loại bỏ điểm mù và quan sát toàn cảnh bên ngoài xe rõ ràng hỗ trợ bạn lái xe an toàn.
Để tìm hiểu thêm về camera 360 độ và cách chọn camera 360 độ phù hợp cho chiếc Porsche của bạn, hãy xem thông tin bên dưới!

Giới thiệu

Camera 360 độ toàn cảnh cho xe Porsche Cayenne Camera 360 độ vừa có chức năng hiển thị vừa có chức năng ghi hình (ghi hình ngay cả khi xe không hoạt động ví dụ va chạm, trộm cắp … chức năng như hộp đen của ô tô)

Camera 360 độ Porsche Cayenne bảo vệ xe một cách an toàn nhất có thể. Tuy nhiên, hiện nay chỉ có một số loại xe hạng sang được trang bị và lắp. Chúng tôi muốn đến đây với chính sách giá tốt, xe cỏ hay bình thường đều an toàn với hệ thống camera 360 ngay cả lúc nghỉ ngơi.

Camera 360 độ Omnivue cho Porsche Cayenne có thể được sử dụng như một camera hành trình và các camera lùi trước và sau trái và phải. Khi xe không hoạt động và gặp sự cố, khả năng ghi hình Full HD …

Nguyên lý hoạt động

Để hiểu cách thức hoạt động của một sản phẩm, trước tiên bạn cần hiểu cách thức hoạt động của nó. Trước hết các bạn cùng Panda Motors tìm hiểu về nguyên lý hoạt động của camera 360 độ ô tô nhé!
Cấu tạo của camera 360 ô tô gồm 4 cam gắn xung quanh xe và một bộ phận điều khiển trung tâm. Ngay lập tức khởi động xe, camera 360 cũng bắt đầu ghi hình. Hình ảnh do 4 camera thu được sẽ được bộ điều khiển trung tâm xử lý và xuất ra màn hình DVD, giúp bạn quan sát mọi điểm mù.

Màn hình DVD trên ô tô sẽ hiển thị hình ảnh gồm 2 phần, một phần là hình ảnh mô phỏng 3D nhìn từ trên cao xuống, giúp người lái có thể quan sát được toàn bộ không gian xung quanh xe. Một mặt của camera 360 ô tô hiển thị hình ảnh liên quan trực tiếp đến quá trình điều khiển xe như đi thẳng, vào khúc cua, lùi xe.

Tất cả các loại camera 360 trong xe hiện nay đều ghi lại hình ảnh trong bán kính 1-3 mét xung quanh xe, từ đó có thể thấy đại khái là loại bỏ hoàn toàn các điểm mù và hạn chế tối đa những va chạm đáng tiếc.