Chợ nội thất ô tô Online

Chợ nội thất ô tô

Nội thất ô tô hàng đầu 

IROAD X9 Archives

Camera hành trình IROAD X9 từng đoạt giải thưởng là hệ thống 2 kênh Full HD 1080p ghi lại ở 30FPS, với ống kính camera rộng nhất trong phân khúc này.

Đặc điểm nổi bật trên Camera hành trình X9

Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và trang nhã.

Ống kính SONY 6 lớp, chế độ hình ảnh SONY STARVIS chuyên dụng cho ống nhòm, máy ảnh quân đội. Chất lượng hình ảnh tuyệt vời ngay cả trong bóng tối.

Kết nối wifi không dây đơn giản, nhanh chóng, tải video cực nhanh.

Cảnh báo ADAS thông minh: Chệch làn đường, Va chạm, Di chuyển trước.

Chế độ đỗ xe phát hiện chuyển động.

Thông số kỹ thuật của camera hành trình ô tô iroad X9

 • 2CH trước & sau – Full HD 1920 × 1080 ở 30 khung hình / giây
 • Bộ xử lý lõi ARM Cortex-A7 MP V3
 • Mặt trước – Cảm biến hình ảnh SONY STARVIS
 • Phía sau – Cảm biến hình ảnh SONY Exmor
 • Góc rộng 150 °ADAS – Hệ thống Hỗ trợ Người lái Nâng cao
 • X-VISION: Tầm nhìn ban đêm thông minh
 • Hướng dẫn và ghi âm giọng nói
 • 2,9W – Mức tiêu thụ điện năng tối thiểu
 • Chức năng Wi-Fi: Màn hình trực tiếp, Phát lại, Cài đặt, Cập nhật
 • Định dạng Hệ thống Phục hồi Tự động Bộ nhớ & Miễn phí
 • SafeGuard: (Xả pin, Nhiệt độ cao)
 • Ghi âm khi đỗ xe (Phát hiện chuyển động, Ghi lại tác động)
 • Ăng ten GPS bên ngoài

Tính năng

Hệ thống kết hợp chất lượng video cao và khả năng Wi-Fi tích hợp vào một thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt. Nó cũng đi kèm với các tính năng tuyệt vời như X-Vision, Chế độ đỗ xe và Hệ thống hỗ trợ người lái nâng cao chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kỳ chủ sở hữu xe hơi nào.

Korea Dash Cam IROAD X9 Cảm biến hình ảnh Sony STARVIS Advanced đảm bảo hình ảnh ban đêm có chất lượng cao nhất và rõ ràng. Ghi lại hình ảnh sáng và sạch ngay cả trong môi trường ánh sáng yếu; nó cung cấp hình ảnh sáng hơn, sắc nét hơn những gì chúng ta có thể nhìn thấy bằng mắt thường.

Tầm nhìn ban đêm thông minh

Ở chế độ đỗ xe, độ sáng xung quanh được tự động chẩn đoán trong vòng 5 giây và khi độ sáng xung quanh thấp, độ sáng ghi được đặt cao hơn 3 lần. Nó ghi lại hình ảnh sáng và rõ ràng không chỉ ở chế độ đỗ xe mà còn ở chế độ lái xe.
ADAS

Hệ thống hỗ trợ người lái nâng cao

IROAD X9 được trang bị Hệ thống Cảnh báo An toàn Đường bộ cung cấp các cảnh báo bằng âm thanh và hình ảnh cho việc Chệch làn đường (LDWS), Va chạm phía trước (FCWS) và Khởi hành Phương tiện Phía trước (FVDW).

Nếu chiếc xe bắt đầu lệch khỏi làn đường của mình hoặc sắp va chạm, nó sẽ phát hiện vạch kẻ đường và đưa ra cảnh báo bằng âm thanh cho người lái xe.

Hệ thống cảnh báo khởi hành

Cách thức hoạt động của LDWS là camera phía trước phát hiện làn đường trong thời gian thực và nếu người lái xe ngủ gật khi lái xe hoặc điều khiển phương tiện sai và khiến xe chệch làn đường, nó sẽ thông báo cho bạn bằng một cảnh báo âm thanh rằng nó có sẵn.

Hệ thống cảnh báo va chạm phía trước

Chức năng FCWS tính toán khoảng cách trung bình đến xe phía trước và cảnh báo trước cho người lái xe để tránh va chạm khi đạt đến khoảng cách phanh an toàn.

Cảnh báo khởi hành phía trước

Cảnh báo khởi hành xe phía trước được sử dụng để tạo cảnh báo khi xe phía trước dừng lại và chờ tín hiệu hoặc khởi hành. Hệ thống thông minh thông minh, dễ dàng lái xe!

Kết nối wifi

Dễ dàng kết nối với camera hành trình của bạn qua Wi-Fi để xem cảnh quay và thay đổi cài đặt.

Tự động kết nối cam sau khi mở IROAD.

Xem trực tiếp

Dễ dàng điều chỉnh ống kính của camera trước và sau với chế độ xem trực tiếp

Phát lại cảnh

Phát cảnh phim đã lưu của bạn trực tiếp từ điện thoại thông minh của bạn.
hình thức miễn phí

Hệ thống ổn định nhất

Bằng cách sử dụng hệ thống JDR, hệ thống tệp đã được cải thiện về độ ổn định. Các bản ghi được tự động lưu vào bộ nhớ chính và an toàn hơn so với các định dạng được sử dụng trước đây. Định dạng JDR không yêu cầu định dạng thường xuyên và chức năng tự động khởi động lại đảm bảo an toàn cho thiết bị và dữ liệu.

Hệ thống phục hồi tự động

Hình ảnh đã lưu có thể được ghi nhớ và khôi phục bằng hệ thống khôi phục tự động. Ngoài ra, bằng cách phân bổ dữ liệu theo kích thước, người dùng có thể tùy ý điều chỉnh dữ liệu được ghi và phân bổ không gian theo kích thước.

Chức năng ngăn chặn xả pin LBP

Để bảo vệ pin, khi điện áp giảm xuống dưới một điểm nhất định, nó sẽ tự động phát hiện và cắt điện áp. Sau khi bắt đầu, quá trình ghi sẽ dừng và tắt nguồn. Chức năng phát hiện chuyển động có thể tiết kiệm pin hiệu quả.

Chế độ ghi liên tục

Khi động cơ của xe khởi động, thiết bị sẽ tự động bật và bắt đầu ghi ở chế độ lái.

Chế độ ghi sự kiện

Trong quá trình đỗ xe hoặc lái xe, nó sẽ tự động bắt đầu ghi lại các sự kiện khi phát hiện ra chuyển động và va chạm của xe.

Chế độ phát hiện chuyển động và đỗ xe

Chế độ ghi hình sẽ hỗ trợ việc đỗ xe an toàn, bảo vệ xe ngay cả khi đang đỗ. Chế độ đỗ xe nâng cao, nơi động cơ tự động khởi động ngay khi xe phát hiện ra. Camera trước và sau sẽ tự động phát hiện chuyển động trước khi nó di chuyển.

Tiêu thụ điện năng thấp nhất

2,9W (đế 2CH) Khi tỏa nhiệt ra khỏi mạch thì công suất tiêu thụ bằng một nửa so với các cam điều khiển khác cùng loại. Cơ sở 2CH (cơ sở 12V, tắt LCD): 2,9W

Hệ thống định vị toàn cầu

Được đồng bộ hóa với Google Maps, GPS bên ngoài theo dõi tốc độ di chuyển, ghi lại thông tin lái xe và hỗ trợ chức năng ADAS.

Người xem máy tính

Giao diện trực quan và dễ sử dụng của IROAD DASH CAM cho phép bạn xem video đã quay một cách dễ dàng và thuận tiện. Thông qua trình xem PC hoặc Mac, bạn có thể phát và tải xuống các video đã ghi cũng như lịch sử tuyến đường và bản ghi tốc độ của bạn.

Tất cả ống kính thủy tinh

Ổn định hơn ở nhiệt độ cao Được trang bị thấu kính thủy tinh hoàn toàn, nó sẽ không bị cong vênh ở nhiệt độ cao hoặc thấp. Tất cả các thấu kính Thủy tinh đều thể hiện chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Tự động khởi động lại

Tự động khởi động lại thiết bị vào thời gian xác định. Nó sẽ kiểm tra thẻ nhớ để tìm lỗi và sắp xếp dữ liệu đã ghi

Ghi âm

Hướng dẫn bằng giọng nói và ghi âm Bạn sẽ nghe thấy những thứ như “Bắt đầu ghi âm, sự kiện xảy ra, kết nối Wi-Fi, v.v.” Hướng dẫn bằng giọng nói của bạn sẽ được thông báo mỗi khi có điều gì đó thay đổi. Một micrô chất lượng cao được gắn vào thiết bị và có thể được sử dụng làm bằng chứng tai nạn.

Cập nhật thông minh

Firmware, trình xem và ứng dụng có thể được cập nhật thông qua máy chủ. Kết nối điện thoại thông minh của bạn qua Wi-Fi để kiểm tra phiên bản; kiểm tra chương trình cơ sở mới và cập nhật nó.