Chợ nội thất ô tô Online

Chợ nội thất ô tô

Nội thất ô tô hàng đầu 

Đánh giá camera hành trình IROAD T10 và camera hành trình Hàn Quốc IROAD A9

Camera hành trình IROAD T10 đang nhanh chóng trở thành đầu ghi hình yêu thích của Úc, kết hợp công nghệ mạnh mẽ và thiết kế thanh lịch để cung cấp một số đầu ghi xe tốt nhất hiện có trên thị trường. Trong thời điểm mà các yêu cầu bảo hiểm xe cộ từ các vụ tai nạn đỗ xe và sự cố trên đường đang gia tăng, một camera hành trình iRoad có thể cung cấp bằng chứng bạn cần để xác nhận câu chuyện của bạn khi đưa ra yêu cầu hoặc báo cáo sự cố cho chính quyền.

IROAD T10 là một Cam Full HD camera hành trình 2 kênh cao cấp, nâng thanh cho tất cả những người khác theo dõi … Hoặc ít nhất là cố gắng. Thiết kế mang tính cách mạng và vẻ ngoài tối giản, đẹp mắt của nó chắc chắn sẽ vừa mắt nhưng chính những gì ở bên trong, cũng như danh sách dài các tính năng & chức năng có sẵn khiến chúng tôi thực sự thích thú với chiếc camera cam này. Đọc tiếp và chúng tôi chắc chắn bạn sẽ cảm thấy như vậy!

Khi iRoad thiết kế T10, họ đã làm như vậy với người dùng, đảm bảo giữ cho giao diện và hoạt động chung RẤT thân thiện với người dùng. Màn hình LCD cảm ứng IPS 3,5 inch lớn ở phía sau máy rất sống động, nổi bật với các menu và biểu tượng được bố trí tốt khiến nó trở thành một giấc mơ khi hoạt động.

Ghép nối điện thoại thông minh với WiFi tích hợp và cập nhật tự động
Kết nối với camera hành trình của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. IROAD T10 DVR được trang bị Wi-Fi tích hợp, cho phép người dùng kết nối với Điện thoại thông minh hoặc Máy tính bảng của họ. Tính năng tuyệt vời này cung cấp cơ hội để quản lý các chức năng cam dash với ứng dụng IROAD chuyên dụng, xem video trong thời gian thực và tải xuống hoặc xóa video – tất cả từ Điện thoại thông minh của bạn.

 • Xem trực tiếp
 • Người dùng có thể xem màn hình trực tiếp trước / sau. Ngày, thời gian, điện áp, tốc độ di chuyển và thông tin GPS đều được hiển thị ở dưới cùng của màn hình.
 • Xuất cảnh
 • Tải xuống đoạn phim được ghi trực tiếp vào điện thoại thông minh của bạn qua mạng không dây mà không cần tháo thẻ nhớ microSD hoặc cắm nó vào máy tính của bạn.
 • Quản lý cài đặt
 • Quản lý cài đặt T10 của bạn trực tiếp từ Điện thoại thông minh của bạn; bao gồm cài đặt camera, ADAS, thời gian và ngày, chế độ sự kiện, Cài đặt hệ thống và hơn thế nữa.

ADAS được trang bị – Hệ thống hỗ trợ người lái tiên tiến
Một tính năng độc đáo của IROAD T10 là Hệ thống hỗ trợ người lái ADAS tích hợp cung cấp cho người lái cảnh báo âm thanh cho Lane Departure (LDWS), Front Collision (FCWS) và Front Car Departure (FVDW). CPU tiên tiến cung cấp năng lượng cho T10 phát hiện vạch kẻ đường và đưa ra cảnh báo bằng giọng nói cho người lái nếu xe bắt đầu đi khỏi làn đường hoặc khi có nguy cơ xảy ra tai nạn.

Công nghệ tiên tiến như vậy, một lần chỉ được nhìn thấy trên những chiếc xe sang trọng cao cấp giờ đã có sẵn trong camera hành trình iRoad để cung cấp sự tiện lợi và an toàn trong khi hỗ trợ người lái trên đường.

LDWS (Hệ thống cảnh báo chệch làn đường )
LDWS hoạt động theo cách mà camera phía trước nhận ra làn đường trong thời gian thực và, nếu người lái ngủ thiếp đi trong khi lái xe hoặc lái xe kém, khiến xe rời khỏi làn đường, nó sẽ thông báo về nó qua âm thanh cảnh báo cài sẵn.

FCWS (Hệ thống cảnh báo va chạm phía trước)
Chức năng FCWS tính toán khoảng cách trung bình từ xe phía trước và cảnh báo người lái trước khi đến phạm vi khoảng cách phanh an toàn để tránh va chạm.

FVDW (Cảnh báo khởi hành xe phía trước) Cảnh báo khởi hành xe
phía trước là để tạo cảnh báo khi khởi động xe phía trước đối tượng dừng xe và chờ tín hiệu. hệ thống thông minh thông minh để thuận tiện cho người lái xe.

Tận hưởng dễ dàng sử dụng thông qua Màn hình LCD màn hình cảm ứng 3,5 “
Thiết lập, vận hành và xem lại các cảnh quay camera hành trình chưa bao giờ dễ dàng hơn. IRoad T10 có màn hình LCD cảm ứng góc nhìn rộng, hàng đầu được nhúng vào phía sau cung cấp quan sát rõ ràng và sống động từ mọi góc độ, ngay cả trong ánh sáng mạnh.

Tất cả các thông tin chính như trạng thái xe, chế độ ghi, cài đặt có thể được kiểm tra và sửa đổi thông qua màn hình LCD bao gồm GUI thuận tiện và đơn giản.

 • Ghi và phát lại thời gian thực
 • Cài đặt cấu hình
 • Cài đặt camera trước / sau, thời gian và âm thanh, v.v.
 • Đặt mức điện áp để cắt điện (LBP)
 • Tùy chọn cài đặt thẻ nhớ để quản lý bộ nhớ hiệu quả
 • Chọn hằng số LCD trên (lái xe) và hiển thị ngày, giờ và mức điện áp

Cảm biến Sony Exmore cung cấp hình ảnh rõ nét 

Cảm biến hình ảnh SONY Exmor được nhúng trong iRoad T10 hỗ trợ màu sắc rõ nét Full HD và có sự cải thiện bền vững về chất lượng ghi vào ban ngày và ban đêm. Nói chung, cảm biến hình ảnh SONY Exmor thường chỉ được nhúng trong camera trước, mặc dù T10 có nó ở camera sau cũng như để cải thiện chất lượng hình ảnh camera trước / sau và màu sắc nổi bật trong mọi tình huống.

Tốc độ khung hình cao
IROAD T10 cung cấp khả năng quay video Full HD 1920x1080p 30FPS, với hình ảnh rõ ràng và chi tiết. Hình ảnh sắc nét ban ngày cũng như các đặc điểm ánh sáng yếu tuyệt vời được tích hợp trong cảm biến hình ảnh SONY Exmor, nó cũng có hình ảnh ban đêm tuyệt vời.

Tầm nhìn ban đêm được trang bị – Ghi lại mọi thứ
Video được quay bằng camera hành trình trong môi trường ánh sáng yếu thường có thể thiếu rõ ràng và gây ra sự cố khi cố gắng xác định chính xác thông tin từ hình ảnh. Rất may, camera hành trình iRoad T10 có Night Vision, sử dụng công nghệ ISP (Xử lý tín hiệu hình ảnh) tiên tiến và chức năng xử lý hình ảnh thời gian thực để làm sáng hình ảnh và cải thiện hiệu suất ghi đêm tổng thể trong điều kiện ánh sáng yếu như đường tối hoặc ngầm bãi đậu xe.

Thiết kế cao cấp Thiết kế
mỏng hình tứ giác của camera trước IROAD T10 nhấn mạnh thiết kế sang trọng trong việc tách màu đen, titan và bạc.

Ống kính góc rộng lớn hơn 3 lần so với ống kính bình thường tự hào hoàn thành thiết kế hàng đầu. Thiết kế của nút bật / tắt nguồn không nhô ra và phù hợp với màu bạc titan ở bên cạnh. Khung trong suốt có thể tháo rời được thiết kế ổn định và mạnh mẽ.

Đèn LED phía sau có lỗ thông hơi như được thiết kế để nhìn rõ. Mô hình sọc chéo thích ứng trên cơ thể màu đen mờ thỏa mãn mắt và cảm ứng. Hai lỗ thông gió nhiệt lên xuống hai bên nhằm mục đích giảm vấn đề sưởi ấm và theo thiết kế.

Một trong những điểm chính để nâng cao phẩm giá là 3 đèn LED bảo mật màu trắng có thể xoay phải và trái.

Camera trước & sau Full HD Camera
phía sau có thể xoay 360 độ trong trục xoay trên giá đỡ trong suốt để đặt góc yêu cầu và khoảng cách gần giữa máy ảnh và người được cấp kính trước để giảm thiểu biến dạng hình ảnh.

Đèn LED bảo mật ở bên cạnh để xác nhận hoạt động và tăng khả năng hiển thị cho những tên trộm tiềm năng và những thứ tương tự.

Dễ dàng mở rộng bộ nhớ

 • 16 GB
 • Kênh: 2CH
 • Độ phân giải: 1920×1080
 • Khung hình: 30 khung hình / giây
 • Thời gian: 3 giờ 10 phút
 • 32 GB
 • Kênh: 2CH
 • Độ phân giải: 1920×1080
 • Khung hình: 30 khung hình / giây
 • Thời gian: 7 giờ 20 phút
 • 64GB
 • Kênh: 2CH
 • Độ phân giải: 1920×1080
 • Khung hình: 30 khung hình / giây
 • Thời gian: 14H

Nhiều chế độ ghi – Chế độ bình thường, sự kiện và đỗ xe

 • Chế độ ghi bình thường (Lái xe):  Khi động cơ của xe được khởi động, camera hành trình IROAD T10 sẽ tự động bật nguồn và bắt đầu ghi ở chế độ lái.
 • Chế độ ghi hình tác động (sự kiện):  Trong khi xe đang đỗ hoặc đang lái xe, trong trường hợp phát hiện chuyển động trong xe, T10 sẽ tự động bắt đầu ghi sự kiện.
 • Đỗ xe (Phát hiện chuyển động) Chế độ ghi: Chế độ  đỗ xe hỗ trợ chế độ ghi bình thường để bảo vệ xe của bạn, ngay cả khi đỗ. T10 tự động xác định khi vào chế độ đỗ xe để chuyển đổi chế độ ghi chính xác. T10 tự động phát hiện chuyển động, kích hoạt ghi âm. Sau khi vào chế độ đỗ xe, nếu một sự kiện đã xảy ra, sẽ có hướng dẫn bằng giọng nói – Một sự kiện đã xảy ra trong khi đỗ xe.

Góc nhìn rộng để làm biến dạng hình ảnh miễn phí
iRoad T10 kết hợp góc nhìn rộng 142 độ, ghi lại Full HD 1920x1080p, cảnh quay không bị biến dạng và cho phép ghi hình rộng hơn sang trái và phải.

Chức năng ngăn chặn xả pin
Với mục đích bảo vệ pin, IROAD T10 sẽ tự động phát hiện và cắt điện áp khi điện áp xuống dưới điểm nhất định. Sau khi bắt đầu, ghi âm bị dừng và tắt nguồn. Chức năng phát hiện chuyển động có hiệu quả để tiết kiệm pin.

Cáp cầu chì không bị gián đoạn IROAD T10 là thành phần cơ bản. Bạn không cần phải mua riêng.

Tiêu thụ điện năng tối thiểu

Mặc dù T10 tự hào có một loạt các tính năng và chức năng tiên tiến, nhưng nó thực sự đòi hỏi ít hơn một nửa công suất so với các mẫu trước đây và nhiều camera hành trình khác trên thị trường do giải phóng nhiệt từ mạch điện. Cơ sở 2CH (12V): 2.9W

Tốc độ và vị trí đăng nhập qua GPS

Được đồng bộ với google map, GPS bên ngoài theo dõi tốc độ di chuyển và vị trí của một phương tiện đang di chuyển và ghi lại thông tin.

Bền Tất cả các ống kính

Ống kính của máy ảnh được sử dụng được phủ bằng tất cả các kính và chúng chịu được nhiệt độ thấp và cao và không bị ảnh hưởng bởi chúng. Hình ảnh tối ưu được hiện thực hóa bằng TẤT CẢ ống kính được phủ kính, chịu được cả nhiệt độ thấp và cao.

Nút bật tắt nguồn

Bật và tắt IROAD T10 dễ dàng sử dụng bằng các nút nguồn khi không sử dụng

Định dạng tức thì của thẻ nhớ

Chức năng định dạng tức thời của thẻ nhớ được nhúng trong iRoad T10. Định dạng thẻ SD có thể được thực hiện mà không cần lấy thẻ SD.

iRoad giữ dữ liệu camera hành trình của bạn an toàn

Phục hồi dữ liệu – Bản ghi đã lưu Chức năng phục hồi tự động

Giữ dữ liệu được lưu an toàn với chức năng phục hồi tự động. Các tệp bị hỏng hoặc thậm chí các tệp bị xóa nhầm sẽ tự động được phục hồi sau khi thẻ nhớ SD được gắn lại vào máy ảnh.

Bản ghi định dạng JDR có thể được phát qua trình xem dành riêng cho PC và Điện thoại thông minh. (không thể chạy trên các trình phát phương tiện thông thường). Các tệp JDR có thể được chuyển đổi thành định dạng AVI từ trình xem và ứng dụng Điện thoại thông minh

Định dạng miễn phí – Ổn định, Tất cả định dạng tệp khái niệm mới

Định dạng JDR, hệ thống định dạng thế hệ tiếp theo sau định dạng AVI và MP4, được áp dụng để cải thiện tính bảo mật của dữ liệu đã lưu. Các bản ghi được lưu tự động trong một đơn vị bộ nhớ chính và an toàn hơn nhiều so với các định dạng khác

Định dạng JDR không yêu cầu xóa toàn bộ tệp trong thẻ nhớ thường xuyên, trong khi các máy ảnh trong xe khác hiện có yêu cầu. Chức năng khởi động lại tự động mà IROAD T10 cung cấp đảm bảo an toàn cho thiết bị và dữ liệu đã lưu của thiết bị

CPU năng lượng có nghĩa là ổn định và chất lượng vượt trội

CPU và cảm biến mạnh mẽ cho hiệu suất tối ưu. Thông số kỹ thuật phần cứng chất lượng cao là rất cần thiết để chạy độ phân giải cao, ghi khung hình cao. CPU Cortex-A7 V3 được nhúng trong IROAD T10 cung cấp sự ổn định tuyệt vời và hiệu suất tối ưu.

Sản phẩm huyền thoại & Hỗ trợ từ các Đại lý ủy quyền 

Bạn đã quyết định mua IROAD. Điều đó có nghĩa là chất lượng và hiệu suất rất quan trọng đối với bạn, vì vậy những người bạn mua thiết bị IROAD mới của bạn cũng quan trọng như vậy. Dưới đây là một vài lý do để mua từ một đại lý ủy quyền và đây là lý do tại sao.

Đào tạo phù hợp:  Chỉ các đại lý ủy quyền của IROAD là nhà máy được đào tạo để bán và cài đặt các sản phẩm của chúng tôi. Họ biết sản phẩm của chúng tôi và chiếc xe của bạn để đảm bảo rằng giao dịch mua mới của bạn vượt quá mong đợi của bạn!

Bảo hành ủy quyền:  IROAD cung cấp một trong những bảo hành tốt nhất trong kinh doanh. Chỉ có khách hàng mua thông qua các đại lý ủy quyền nhận được bảo hành toàn diện của công ty này. Đừng để bị lừa bởi những người khác hứa bảo hành đầy đủ, vì đơn giản là nó không đúng.

Ủng hộ: nếu bạn gặp sự cố, bạn được bảo hành bởi nhà sản xuất của IROAD và tất cả những gì bạn cần làm là gửi lại trực tiếp để nhận bất kỳ vấn đề bảo hành nào được sắp xếp, không gửi lại ở nước ngoài, tất cả đều được thực hiện ngay tại đây.

Bảo vệ khoản đầu tư của bạn:  Bảo vệ chính bạn và khoản đầu tư của bạn bằng cách đảm bảo bạn mua sản phẩm IROAD của bạn cho chúng tôi một đại lý trực tuyến thuộc gia đình IROAD, Hãy tự hỏi mình có đáng để tiết kiệm một vài đô la để không được bảo hiểm không?

Điểm nổi bật của sản phẩm camera hành trình Hàn Quốc IROAD T10

  • GIẢI QUYẾT / KHUNG / DEGREES: 2CH – FRONT: FULL HD 1920X1080P, 30FRAME, 142 DEGREES / REAR: FULL HD 1920X1080P, 30FRAME, 155 DEGREES
  • CPU: CORTEX-A7 MPCP V3
  • CẢM BIẾN HÌNH ẢNH: 2CH – FRONT: CẢM BIẾN HÌNH ẢNH HÌNH ẢNH SONY, REAR: CẢM BIẾN HÌNH ẢNH SONY EXMOR
  • LCD: IPS TOUCH PANEL (CÁCH KHAI THÁC 480 × 320)
  • WI-FI: WI-FI HPORT TRỢ – LOẠI DONGLE: PHÁT HÀNH VÀ CÀI ĐẶT SMARTPHONE, TỰ ĐỘNG CẬP NHẬT
  • CONSTANT POWER (CẮT TẮT ĐIỆN ÁP THẤP): CẮT TẮT VÀ CÀI ĐẶT ĐIỆN ÁP (CONSTANT POWER)
  • ÂM THANH: LOA NÓI (SOUND HIỆU QUẢ THÔNG TIN TÌNH TRẠNG HOẠT ĐỘNG VÀ 34 KINDS HƯỚNG DẪN VOICE HƯỚNG DẪN HƯỚNG DẪN VOICE)
  • VIDEO: H.264 / ADPCM
  • CẢM BIẾN G: CẢM BIẾN CẢM ỨNG 3-AXIS (ĐƯỢC GHI B BYNG TÁC ĐỘNG TUYỆT VỜI)
  • GPS: NGOẠI TRỪ GPS ANTENNA (LIÊN KẾT VỚI MAPS GOOGLE ĐỂ KIỂM TRA VỊ TRÍ VÀ TỐC ĐỘ)
  • BẢO QUẢN: MICRO SD 4GB ~ 64GB (LOẠI MLC LỚP 10)
  • CHẾ ĐỘ GHI: CHẾ ĐỘ BÌNH THƯỜNG (LÁI XE), CHẾ ĐỘ SỰ KIỆN (TÁC ĐỘNG), KHAI THÁC (PHÁT HIỆN ĐỀ NGHỊ) CHẾ ĐỘ, GHI NHỚ VOICE
  • NHIỆT ĐỘ / NHIỆM VỤ: -30 ~ -80, NHIỆT ĐỘ BẢO QUẢN: -30 ~ -90, ĐỘC ĐÁO: 10 ~ 95%
  • PC VIEWER: XEM VIỄN THÔNG WIFI IROAD
  • ỨNG DỤNG: ỨNG DỤNG IROAD (PHIÊN BẢN ANDROID 2.3 PHIÊN BẢN CAO hơn, PHIÊN BẢN CAO CẤP IOS 5.0)

SONY Exmor R [IMX291] STARVIS Sony cảm biến hình ảnh tốt nhất Một phần của phạm vi Sony Exmor mới nhất ; hỗ trợ hình ảnh độ nét cao lên tới 120 khung hình, 2.9Mp; Tập trung vào ghi âm đêm đặc biệt. Sony Starvis cung cấp độ sáng, khả năng hiển thị và màu sắc sống động vượt trội. Nó được tối ưu hóa để ghi lại cảnh quay độ phân giải cao. Công nghệ ghi hình IROAD với cảm biến hình ảnhSony STARVUS được ghi ở tốc độ ghi 60 khung hình (60 ảnh / s). Ngoài ra, công nghệ này hỗ trợ hình ảnh sắc nét đặc biệt là khi lái xe tốc độ cao.

Định dạng miễn phí
IROAD A9 áp dụng công nghệ định dạng miễn phí và phòng chống các thao tác công nghệ ổn định, tất cả mới định dạng khái niệm tập tin định dạng JDR, hệ thống định dạng thế hệ tiếp theo sau AVI và các định dạng MP4, được áp dụng để cải thiện sự an toàn của data Recordings lưu được tự động lưu trong chính đơn vị bộ nhớ và an toàn hơn nhiều so với định dạng JDR được sử dụng trước đây không yêu cầu xóa toàn bộ tệp trong thẻ nhớ thường xuyên, trong khi các máy ảnh trong xe khác hiện tại yêu cầu nó. Chức năng khởi động lại tự động mà IROADA9 cung cấp đảm bảo sự an toàn của thiết bị và dữ liệu được lưu của nó lưu  ghi chức năng tự động phục hồi giữ

Lưu dữ liệu an toàn với chức năng phục hồi tự động. File bị hư hỏng hoặc thậm chí các file bị xóa nhầm sẽ được tự động phục hồi khi một SD thẻ nhớ được reinserted vào camera. Bản ghi định dạng JDR có thể được phát qua trình xem dành riêng cho PC và Điện thoại thông minh. (không thể chạy trên các trình phát phương tiện thông thường). Các tệp JDR có thể được chuyển đổi thành định dạng AVI từ trình xem và ứng dụng Điện thoại thông minh

Kết nối
Wi-Fi dễ dàng Wi-Fi được kết nối tự động sau khi chạy ứng dụng IROAD và thường xuyên kiểm tra xem nó có  được cập nhật với phiên bản mới nhất hay không.

CẬP NHẬT
PHẦN MỀM TỰ ĐỘNG WI-FI TỰ ĐỘNG CẬP NHẬT Wi-Fi được kết nối tự động sau khi chạy ứng dụng IROAD và thường xuyên kiểm tra xem nó có được cập nhật với phiên bản mới nhất hay không.

PLAYBACK
Người dùng có thể xem ghi âm trực tiếp. Ngày, thời gian, điện áp và tốc độ di chuyển và thông tin GPS đều được hiển thị ở dưới cùng của màn hình.

Có thể phát các bản ghi PLAYBACK và SAVING bằng điện thoại thông minh. Các bản ghi được lưu trong điện thoại thông minh có thể được tải lên Youtube và hơn thế nữa.

CÀI ĐẶT VARIOUS
Trên các cài đặt trong ứng dụng di động, người dùng có thể điều chỉnh các mục sau: Độ phân giải, khung hình, chế độ ghi, độ nhạy cảm biến, thời gian và ngày, phân bổ dung lượng bộ nhớ và điều khiển điện áp (ngắt điện / ngắt điện áp thấp)

CPU mạnh mẽ
Cung cấp độ ổn định vượt trội của hình ảnh FHD
Cải thiện ghi hình Full HD với độ tin cậy và hiệu suất với CPU mạnh mẽ Thông số phần cứng chất lượng cao rất cần thiết để chạy độ phân giải cao, ghi hình khung hình cao CPU Cortex-A7 V3 được nhúng trong IROADA9 cung cấp độ ổn định và tối ưu tuyệt vời hiệu suất

Chức năng ngăn ngừa xả pin Chức năng
cắt điện áp thấp (nguồn không bị gián đoạn) được nhúng vào
mục đích bảo vệ pin,Camera hành trình IROAD A9 tự động phát hiện và cắt điện áp khi điện áp xuống dưới điểm nhất định. Sau khi bắt đầu, ghi âm bị dừng và tắt nguồn. Chức năng phát hiện chuyển động có hiệu quả để tiết kiệm pin.

IROAD A9 THIẾT KẾ IROAD
A9 có một thiết kế cong với đơn giản, màu đen cao bóng texture.There cũng là một da thích kết cấu để đạt được nhìn bóng và mờ tổng thể. Sử dụng bảng mặt trước kết cấu được bọc da đã tăng thêm sự sang trọng cho camera trước.

Các chế độ ghi khác nhau
Bình thường, sự kiện và đỗ xe Phương pháp ghi ổn định và ổn định Ghi

bình thường (lái xe)
Khi động cơ xe được khởi động, thiết bị sẽ tự động bật và bắt đầu ghi ở chế độ lái.

Ghi lại tác động (Sự kiện)
Trong khi đỗ xe hoặc lái xe, khi phát hiện chuyển động trong xe, nó sẽ tự động bắt đầu ghi sự kiện.

Ghi âm 24 giờ trong khi đỗ xe (Phát hiện chuyển động) Đỗ xe
an toàn để hỗ trợ chế độ ghi để bảo vệ xe, ngay cả khi đỗ. A9 có thể dễ dàng xác định khi vào chế độ đỗ xe để chuyển chế độ ghi chính xác hơn. A9 tự động phát hiện chuyển động trước bất kỳ chuyển động nào. Nó sẽ tự động ghi lại các chuyển động và bạn có thể quản lý các bản ghi trong bộ nhớ thẻ nhớ. Sau khi vào chế độ đỗ xe, nếu một số sự kiện xảy ra, sẽ có hướng dẫn bằng giọng nói. Một sự kiện đã xảy ra trong khi đỗ xe.

Góc nhìn rộng
tối ưu góc nhìn tối ưu 142 độ , xem hình ảnh không bị méo
IROADA9 kết hợp góc nhìn 142 độ, ghi ở chế độ Full HD tuyệt đẹp. A9 cung cấp tỷ lệ rộng tối ưu để ghi lại các cảnh quay không bị biến dạng trái / phải và góc nhìn rộng của nó cho phép nó ghi rộng hơn sang trái và phải.

Kiểm soát thời điểm dừng ghi chức năng khởi động lại tự động
Khi bạn đặt thời gian nhất định để khởi động lại, quay video sẽ bị dừng trong thời gian đó và máy ảnh sẽ được khởi động lại. Tự động kiểm tra lỗi thẻ nhớ trong thời gian khởi động lại và tổ chức lưu trữ dữ liệu. Có thể được đặt qua ứng dụng IROAD và trình xem PC.

Giọng nói hướng dẫn và cao chất lượng ghi âm giọng nói
34 loại hướng dẫn bằng giọng hướng dẫn bằng giọng nói sẽ thông báo cho bạn mỗi lần một cái gì đó thay đổi.
Micrô chất lượng cao được nhúng trong thiết bị và nó hữu ích làm bằng chứng cho một vụ tai nạn.

Tốc độ chính xác và thông tin vị trí được cung cấp với GPS Đồng bộ hóa
với Google Maps, GPS bên ngoài theo dõi tốc độ di chuyển và vị trí của phương tiện đang di chuyển và ghi lại thông tin.

Đã kiểm tra nhiệt độ ống kính máy ảnh Ống
kính của máy ảnh được sử dụng được phủ kính và được thiết kế để chịu đựng nhiệt độ thấp và cao. Hình ảnh tối ưu được đảm bảo bởi TẤT CẢ ống kính được phủ kính, chịu được cả nhiệt độ thấp và cao.

An toàn hơn với đèn LED an ninh Đèn LED an ninh
phía trước tăng thêm sự sang trọng cho chiếc xe của bạn bằng cách nhấp nháy .Đèn LED có thể bảo vệ xe của bạn khỏi bị hư hỏng bởi những người khác vì nó sẽ xuất hiện với họ rằng camera đang ở chế độ ghi. Đèn LED có thể được bật / tắt trong ứng dụng Điện thoại thông minh và trình xem máy tính.  Bản ghi đã

lưu Chức năng khôi phục tự động Giữ dữ liệu đã lưu an toàn với chức năng khôi phục tự động Các tệp bị hỏng hoặc thậm chí các tệp bị xóa nhầm được tự động khôi phục  sau khi thẻ nhớ SD được gắn lại vào máy ảnh. Bản ghi định dạng JDR có thể được phát qua trình xem dành riêng cho PC và Điện thoại thông minh. (Không thể chạy trên trình phát phương tiện thông thường). Các tệp JDR có thể được chuyển đổi thành định dạng AVI từ trình xem và ứng dụng Điện thoại thông minh

Sản phẩm huyền thoại & hỗ trợ từ các đại lý ủy quyền 

Bạn đã quyết định mua IROAD. Điều đó có nghĩa là chất lượng và hiệu suất rất quan trọng đối với bạn, vì vậy những người bạn mua thiết bị IROAD mới của bạn cũng quan trọng như vậy. Dưới đây là một vài lý do để mua từ một đại lý ủy quyền và đây là lý do tại sao.

Đào tạo phù hợp:  Chỉ các đại lý ủy quyền của IROAD là nhà máy được đào tạo để bán và cài đặt các sản phẩm của chúng tôi. Họ biết sản phẩm của chúng tôi và chiếc xe của bạn để đảm bảo rằng giao dịch mua mới của bạn vượt quá mong đợi của bạn!

Bảo hành ủy quyền:  IROAD cung cấp một trong những bảo hành tốt nhất trong kinh doanh. Chỉ có khách hàng mua thông qua các đại lý ủy quyền nhận được bảo hành toàn diện của công ty này. Đừng để bị lừa bởi những người khác hứa bảo hành đầy đủ, vì đơn giản là nó không đúng.

Ủng hộ: nếu bạn gặp sự cố, bạn được bảo hành bởi nhà sản xuất của IROAD và tất cả những gì bạn cần làm là gửi lại trực tiếp để nhận bất kỳ vấn đề bảo hành nào được sắp xếp, không gửi lại ở nước ngoài, tất cả đều được thực hiện ngay tại đây.

Bảo vệ khoản đầu tư của bạn:  Bảo vệ chính bạn và khoản đầu tư của bạn bằng cách đảm bảo bạn mua sản phẩm IROAD A9 của bạn cho chúng tôi một đại lý trực tuyến thuộc gia đình IROAD, Hãy tự hỏi mình có đáng để tiết kiệm một vài đô la để không được bảo hiểm không?

Điểm nổi bật của sản phẩm camera hành trình Hàn Quốc IROAD A9

 • GIẢI QUYẾT / KHUNG / ANGLE: 1CH – FULL HD 1920X1080P / 60FRAME / 142 DEGREES
 • CPU: CORTEX-A7 MPCP V3
 • CẢM BIẾN HÌNH ẢNH: CẢM ỨNG HÌNH ẢNH SONY EXMOR R STARVIS CMOS (IMX291)
 • WI-FI: WI-FI HPORT TRỢ – LOẠI DONGLE: PHÁT HÀNH VÀ CÀI ĐẶT SMARTPHONE, TỰ ĐỘNG CẬP NHẬT
 • CONSTANT POWER (CẮT TẮT ĐIỆN ÁP THẤP): CẮT TẮT VÀ CÀI ĐẶT ĐIỆN ÁP (CONSTANT POWER)
 • ÂM THANH: LOA NÓI (SOUND HIỆU QUẢ THÔNG TIN TÌNH TRẠNG HOẠT ĐỘNG VÀ 34 KINDS HƯỚNG DẪN VOICE HƯỚNG DẪN HƯỚNG DẪN VOICE)
 • VIDEO / ÂM THANH ÂM THANH: H.264 / ADPCM
 • CẢM BIẾN TÁC ĐỘNG: CẢM ỨNG CẢM ỨNG 3-AXIS (ĐƯỢC GHI B BYNG TÁC ĐỘNG TUYỆT VỜI)
 • GPS: NGOẠI TRỪ GPS ANTENNA (LIÊN KẾT VỚI MAPS GOOGLE ĐỂ KIỂM TRA VỊ TRÍ VÀ TỐC ĐỘ)
 • BẢO QUẢN TRUNG TÂM: MICRO SD 4GB ~ 64GB (LOẠI MLC LỚP 10)
 • CHẾ ĐỘ GHI: CHẾ ĐỘ BÌNH THƯỜNG (LÁI XE), CHẾ ĐỘ SỰ KIỆN (TÁC ĐỘNG), KHAI THÁC (PHÁT HIỆN ĐỀ NGHỊ) CHẾ ĐỘ, GHI NHỚ VOICE
 • ĐIỆN: DC 12 V ~ 24 V
 • NHIỆT ĐỘ, NHIỆM VỤ: NHIỆT ĐỘ HOẠT ĐỘNG: -30 ~ -80, NHIỆT ĐỘ BẢO QUẢN: -30 ~ -90, HUMIDITY: 10 ~ 95%
 • XEM VIẾT PC: XEM VIDEO DEDICATED IROAD WI-FI: WINDOW XP, VISTA, WIN7, WIN8 (32BIT ~ 64BIT) & MAC