Chợ nội thất ô tô Online

Chợ nội thất ô tô

Nội thất ô tô hàng đầu 

Start stop smartkey cho xe Kia Morning

Start stop smartkey cho xe KIA Morning có nhiều tính năng khiến nó trở thành một món đồ chơi xe hơi công nghệ tuyệt vời, chúng cung cấp cho chiếc xe của bạn nhiều chức năng tự động để đảm bảo an toàn cho xe và sự tiện lợi tuyệt vời.

Tính năng của Chìa khóa thông minh Start-Stop Kia Morning

1. Kích nổ ô tô điều khiển từ xa

Thiết bị có chức năng tự dập lửa hoặc đề nổ từ xa bằng chìa khóa thông minh. Mục đích chính của chức năng này là giúp xe bật điều hòa trước, hoặc bật sưởi trước, khi bước lên xe, xe cũng đã có nhiệt độ như ý muốn mà không cần chờ lâu.

2. Tự động khóa và mở cửa:

Khi người cầm chìa khóa đứng cách xe khoảng 3m-5m, thiết bị sẽ tự động nhận tín hiệu điều khiển, đồng thời cửa xe sẽ tự động được khóa lại khi đèn nháy sáng. Ngược lại, khi bạn đến gần trong phạm vi 3m-5m, đèn nháy sẽ tự động mở cửa.

3. Tự động gập gương, gương chiếu hậu khi ra khỏi xe:

Khi bạn rời khỏi xe, chìa khóa thông minh start stop engine start stop có chức năng tự động gập gương lên kính khi có tín hiệu khóa cửa tránh mưa gió, kẻ gian đột nhập lấy trộm đồ bên trong xe. Vì vậy, bạn không phải lo lắng khi xuống xe quên dán kính vốn cần những thao tác thủ công phức tạp.

4. Tìm kiếm vị trí xe:

Khi xe của bạn đang đậu ở tầng hầm, nhà để xe hoặc bãi đậu xe, có rất nhiều xe nên rất khó tìm thấy xe của bạn. Nhưng với bộ đề nổ từ xa này, bạn có thể dễ dàng tìm thấy xe. Chỉ cần nhấn nút khóa sẽ có đèn nhấp nháy và còi cảnh báo. Bạn sẽ thấy ngay chiếc xe của mình.

5. Hệ thống chống trộm thông minh:

Trong trường hợp kẻ trộm cố gắng sử dụng cửa để lấy thứ gì đó hoặc trộm xe, chuông báo động sẽ vang lên. May mắn thay, tên trộm đột nhập được vào bên trong và không thể nổ được xe.

6. Tự động khóa cửa khi lăn bánh, mở cửa khi ngọn lửa tắt:

Tính năng này rất hữu ích với những gia đình có con nhỏ, việc quên khóa cửa khi lên xe sẽ gây nguy hiểm rất lớn cho hành khách trên xe. Cửa xe tự động khóa khi xe khởi động và nhấn chân phanh, tự động mở khi xe dừng.

7. Sử dụng mã 6 chữ số cực kỳ an toàn để mở hoặc khóa cửa:

Tính năng này cần thiết khi điều khiển từ xa của bạn bị chết hoặc pin yếu để mở cửa. Nếu điều khiển từ xa bị chết, bị mất hoặc bị hỏng, bạn có thể sử dụng mã để mở cửa, giải pháp tốt nhất mà không cần điều khiển từ xa.

8. Mở cửa từ xa:

Khi bạn ở xa xe muốn mở cửa từ xa để người khác lên xe thì chỉ cần gạt bằng chìa khóa thông minh, rất tiện lợi và dễ sử dụng phải không nào.