Chợ nội thất ô tô Online

Chợ nội thất ô tô

Nội thất ô tô hàng đầu 

Bọc ghế da cho xe Toyota Fortuner

Bọc ghế da ô tô Toyota Fortuner giúp nội thất xe trở nên bắt mắt và sang trọng hơn. Có nhiều loại da khác nhau để phù hợp với nội thất và sở thích của bạn.

Bọc ghế da xe Fortuner và những điều cần biết

Toyota Fortuner là một trong 7 dòng xe được sử dụng trong gia đình hoặc chạy dịch vụ nhiều nhất hiện nay. Với tính chất và nhu cầu sử dụng của các phương tiện đó. Việc bọc lại ghế da hay tân trang nội thất ô tô là điều đương nhiên.

Đối với một chiếc xe như Toyota Fortuner mới hay cũ, nội thất của xe là mối quan tâm lớn của nhiều chủ xe. Bởi :

Phần lớn nội thất của mẫu xe Toyota Fortuner phổ thông thường được bọc nệm. Bạn biết đấy, khí hậu nhiệt đới của Việt Nam rất nóng ẩm. Lái xe trên đệm nỉ trong thời gian dài có thể khiến bạn khó chịu.

Chiếc xe này đã được sử dụng trong một thời gian. Da ghế ô tô xuống cấp, nứt nẻ làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ của nội thất ô tô.
giải pháp :

Bọc Ghế Da Xe Fortuner là việc bạn cần làm lúc này. Nếu bạn muốn nâng tầm giá trị của nội thất. Tăng sự sang trọng và thoải mái hơn khi lái xe.

Lý do nên bọc lại đệm ghế da ô tô Fortuner:

  • Bọc ghế da xe Fortuner với chất liệu da thật. Da cao cấp mang lại cảm giác sang trọng cho nội thất. Nâng tầm giá trị chiếc xe của bạn và giúp bạn tự tin và thoải mái hơn khi lái trên chiếc xe với nội thất cao cấp sang trọng.
  • Dễ dàng vệ sinh hơn so với nỉ truyền thống.
  • Nếu chẳng may làm nước bắn lên ghế ô tô, lớp da sẽ không thể chống thấm tốt như lớp nỉ.
  • Bọc ghế da cao cấp Fortuner không tạo mùi khó chịu khi lái xe.
  • Nếu được bảo dưỡng đúng cách, một bộ ghế da ô tô cao cấp có thể tồn tại lâu dài.

Kinh nghiệm bọc ghế da ô tô

Xác định xe Fortuner cần bộ ghế da.

Trước khi tiến hành giới thiệu bọc ghế da ô tô Fortuner cho khách hàng nên lên danh sách những yêu cầu chính về một bộ ghế da ô tô mà khách hàng mong muốn.

Về chi phí: là chi phí mà khách hàng sẵn sàng trả.

Thời gian sử dụng dự kiến: Thời gian sử dụng dự kiến ​​của bộ ghế da Fortuner như mong muốn của khách hàng.

Mức độ sang trọng: Mức độ thẩm mỹ mà khách hàng mong đợi từ bộ ghế da xe Toyota Fortuner.

Việc xác định được nhu cầu chính sẽ giúp khách hàng cân đối trong việc lựa chọn bộ ghế da phù hợp.

Bọc ghế da ô tô loại nào tốt nhất?

Để chọn được loại da ô tô phù hợp, trước tiên khách hàng cần hiểu rõ ưu nhược điểm của từng loại da ô tô.

Giả da hoặc giả da: Được làm từ các sản phẩm hóa dầu nên có ưu điểm là giá thành rẻ. Với hơn 1 triệu khách hàng sở hữu ngay một bộ ghế da ô tô cho các dòng xe ô tô 4 chỗ. Chất liệu giả da kém sang trọng. Chất liệu giả da thích hợp cho xe dịch vụ với giá rẻ. Thời hạn sử dụng của giả da khoảng 2-3 năm.

Bọc ghế da công nghiệp Loại 1: Được làm bằng 80% da tự nhiên. Mặt trước và mặt sau giống da thật (độ giống nhau đến 95%). Da công nghiệp loại 1 mềm mại, không mùi, sang trọng mà giá cả lại phải chăng. Da công nghiệp loại 1 phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng. Thời hạn sử dụng của da công nghiệp loại 1 khoảng 5-6 năm.

Da thật Da tự nhiên: Da thật hay da tự nhiên, da tự nhiên toàn phần: ưu điểm là sang trọng, nhược điểm là giá thành cao. Giá bọc ghế da ô tô thấp nhất là 13 triệu.

Dành cho những chủ nhân ưu tiên sự sang trọng. Chọn da thật hay da tự nhiên, da thật là sự lựa chọn hợp lý. Đối với các loại xe dịch vụ ưu tiên giá rẻ, chất liệu giả da là lựa chọn tốt nhất. Đối với xe gia đình. Nếu bạn cần một bộ ghế da bền đẹp với giá cả phải chăng thì lựa chọn da công nghiệp loại 1 là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Cách phân biệt các loại da bọc ghế ô tô

Phương pháp nhận biết loại da: Có một lớp vải ở mặt sau của tấm da giả. Trong khi đó, mặt sau của Da công nghiệp loại 1 cũng giống như da thật. Da công nghiệp loại 1 dày và mềm. Trong số đó, kết cấu của da công nghiệp Daxin loại 1 lớn hơn so với da Thái Lan. Da công nghiệp loại 2 trông hoang dã và mỏng như da giả.

Lưu ý khách hàng: Khi chọn bọc ghế da ô tô. Khách hàng nên cắt và giữ một miếng trước khi đặt hàng để so sánh với đệm ghế da đã may.

Chọn Cách Bọc Ghế Da Xe Fortuner

Xe Toyota Fortuner hiện có hai kiểu bọc ghế da. Cách bọc (bọc nỉ) và che kẹp chết (nắp bỏ nỉ). Cách quấn kẹp chết (bỏ nỉ và quấn lại) sẽ đàn hồi và đẹp hơn. Chi phí của cả hai phương pháp đóng gói là như nhau.