Chợ nội thất ô tô Online

Chợ nội thất ô tô

Nội thất ô tô hàng đầu 

Đầu màn hình DVD ô tô Ownice C500 cho xe Kia Sorento

Màn hình Android Kia Sorento chính hãng là sản phẩm công nghệ lắp đặt thay thế màn hình ô tô. Những tính năng giải trí và hỗ trợ người lái mà màn hình Android này mang lại chắc chắn sẽ giúp những chuyến đi của bạn trở nên thú vị và an toàn hơn.

Tính Năng Nổi Bật Của Màn Hình Android Xe Kia Sorento Chính Hãng Công Nghệ Cao

Kết nối điện thoại, nghe rảnh tay

Trong khi lái xe, chúng tôi thường xuyên nhận được các cuộc gọi đến và đi. Màn hình GOTECH giúp chúng ta trả lời cuộc gọi hoặc bấm các nút trên vô lăng trực tiếp thông qua màn hình mà không cần phải thao tác trên điện thoại, gây mất an toàn khi lái xe.

  • GOTECH kết nối điện thoại di động qua bluetooth
  • Với công nghệ AI, các lệnh trả lời cuộc gọi bằng giọng nói
  • Bộ hóa danh bạ một cách chính xác

Màn hình ô tô GOTECH được tích hơp các loại camera

  • Camera hành trình
  • Máy ảnh 360 °
  • Đảo ngược camera
  • Cảm biến áp suất lốp

GOTECH sẽ giúp tránh va chạm khi lùi xe hoặc lái xe trên đường hẹp. Màn hình lớn độ phân giải cao 1280 × 720 hiển thị toàn diện mọi đường cong bên ngoài xe, giúp người lái dễ dàng quan sát và tránh chướng ngại vật. GOTECH cũng cho phép bạn xem toàn bộ hành trình lái xe của mình mà không cần phải xem trên điện thoại hay kết nối với thiết bị khác.

Chỉ đường thông minh

Phần mềm Điều hướng thông minh giúp cung cấp cho người lái thông tin lộ trình rõ ràng, cảnh báo tốc độ và thông tin biển báo trong suốt hành trình.

Bản quyền miễn phí phần mềm dẫn đường VIETMAP. Phần mềm cung cấp đầy đủ thông tin về các tuyến đường, cảnh báo tốc độ

Ra lệnh bằng giọng nói bằng Google Maps

Phần mềm ra lệnh bằng giọng nói thông minh

GOTECH là màn hình trong xe đầu tiên sử dụng G-spot – điều khiển xe bằng giọng nói của bạn, bắt đầu cuộc cách mạng công nghệ kỹ thuật số và nâng đời xe lên một tầm cao mới. Dựa trên công nghệ nhận dạng giọng nói AI, GOTECH ASSISTANT nghe và tuân theo tất cả các lệnh của bạn chỉ với một lần chạm.

GOTECH nghe và hiểu âm thanh ba miền Bắc-Trung-Nam cực kỳ nhanh chóng và chính xác. Cảm ơn GOTECH ASSISTANT đã giúp bạn tối ưu hóa việc vận hành xe. Tập trung vào việc lái xe an toàn. Chúng tôi thường so sánh một chiếc xe với GOTECH là có linh hồn. Chiếc xe này thực sự thông minh và gần gũi với bạn.