Chợ nội thất ô tô Online

Chợ nội thất ô tô

Nội thất ô tô hàng đầu 

Máy đuổi chuột cho xe ô tô giá rẻ

Để xe ngoài trời thường xảy ra một số tình huống khó tránh khỏi như bị vật gì đó cào xước… Nhưng điều đáng lo ngại ở đây là chuột chui vào gầm máy, cắn dây điện, hư hỏng linh kiện xe. Một biện pháp cần thiết ở đây là trang bị thuốc diệt chuột cho ô tô. Phối hợp với hệ thống sóng siêu âm để dọa chuột, không cho chuột đến gần, tránh gây thương tích, không ảnh hưởng đến xe.

Các để đuổi chuột ra khỏi ô tô

  • Vệ sinh ô tô, khoang máy thường xuyên
  • Sử dụng thuốc hoặc miềng dán chuột
  • Hay đơn giản hơn là dùng các loại máy đuổi chuột

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều các loại máy có thể đuổi chuột ra khỏi ô tô một cách nhanh chóng. Tuy nhiên có một dòng máy được đánh giá khá cao về hiệu quả đó là máy đuổi chuột bằng sóng âm.

Công Dụng:

– Dùng để phát sóng âm và sóng siêu âm dao động liên tục để đuổi Chuột Nhắt hoặc Gián cắn phá xe ô tô của bạn.

Điều Kiện Sử Dụng:

– Loại Máy Đuổi Chuột này chỉ sử dụng dòng điện 1 chiều – 12V tức là điện bình của xe ô tô.

– Không sử dụng được cho bình 24V, không sử dụng được bằng điện 220V – xoay chiều bởi vì đặc thù của nó là gắn máy vào khoang xe ô tô. Nếu bạn muốn sử dụng cho cửa hàng, quán xá, hộ gia đình hoặc phòng trọ bạn có thể xem các dòng sản phẩm còn lại trong shop Hà Tiện Ích đều sử dụng điện 220V.

Cách Sử Dụng Chi Tiết Sản Phẩm:

– Khi mua sản phẩm này, bạn sẽ nhận được 1 Máy Đuổi Chuột Cho Xe Ô Tô và 1 Bảng Hướng Dẫn Sử Dụng có thông tin bảo hành

– Đầu tiên, bạn thấy không? Máy có 2 sợi dây ra 1 màu đỏ 1 màu đen. Bây giờ bạn chỉ việc đấu sợi dây màu Đỏ vào cực Dương và sợi dây màu Đen vào cực m của Bình Ắc Quy 12V trên xe ô tô của bạn.

– Sau đó bạn sẽ thấy đèn đỏ trên máy chớp tắt liên tục, bộ phận hình tròn trước mặt máy chính là loa phát ra sóng âm, bạn hoàn toàn có thể dùng App Spectrum hoặc Sonic Tools trên điện thoại để kiểm tra hàng chính hãng có phát ra sóng âm + sóng siêu âm dao động liên tục. Như vậy là xong.

– Ngoài ra, mức độ tiêu thụ bình của Máy đuổi chuột rất thấp, bạn không cần sợ hết bình nha!