Chợ nội thất ô tô Online

Chợ nội thất ô tô

Nội thất ô tô hàng đầu 

Màn hình DVD ô tô cho xe Mitsubishi Triton

Tiếp tục nâng cấp từ lên phiên bản đặc biệt của phân khúc Ram 4G Rom 64G, mã sản phẩm Olepro x5s tích hợp combo gồm 1 camera 360 toàn cảnh. Với X5s, việc lái xe của bạn trở nên an toàn và thú vị.

DVD OledPro X5s cho Honda CRV có Camera 360 độ

Nissan Xtrail Camera 360 OledPro với cấu trúc đầu DVD
Màn hình DVD android tích hợp Camera 360 OledPro X5s bao gồm: 1 màn hình DVD và 4 camera (camera trước, camera sau và 2 camera trái phải) giúp hiển thị hình ảnh rõ nét từ mọi hướng. Bao gồm 1 góc nhìn từ trên xuống giúp bạn có thể quan sát toàn bộ không gian xung quanh xe.

Màn hình cũng hiển thị thời gian thực từ máy ảnh dựa trên điều khiển hiện tại. Ví dụ: một chiếc ô tô đi về phía trước sẽ hiển thị camera phía trước, một chiếc ô tô đi lùi sẽ hiển thị camera phía sau và một chiếc ô tô rẽ trái-phải sẽ hiển thị hình ảnh 3D-2D trái-phải.

Hướng dẫn sử dụng

Nhờ 4 camera được lắp đặt ở 4 vị trí khác nhau trên xe (trước, sau, hai bên gương chiếu hậu) mà người lái có thể quan sát rõ ràng hình ảnh từ mọi hướng, bao gồm cả hình ảnh tổng quan từ trên xuống dưới. .Hình ảnh do mắt camera thu được hiển thị trên màn hình là ảnh trực tiếp. Mắt thần của máy là Sony A225 hiện đại nhất nên hình ảnh rất sắc nét.

Bộ camera 360 độ màn hình DVD Oled C8s, X3s, X5s Nói không với điều khiển từ xa. Thay vào đó, bạn chỉ cần chạm nhẹ vào màn hình, tùy vào vị trí muốn nhìn là hình ảnh sẽ hiện ra. Điều này giúp bạn lái xe rảnh tay hơn và an toàn hơn.

Hệ thống camera trực tiếp vào màn hình không qua khung chung MCU, hình ảnh hiển thị nhanh hơn, chân thực và rõ nét hơn. Từ đó, giúp người lái luôn nắm bắt và xử lý nhanh chóng mọi việc xảy ra trên đường.

Hình ảnh được thu độc lập từ 4 camera trên màn hình DVD Android ô tô.

  • Camera trước sẽ giúp hiển thị toàn bộ không gian phía trước.
  • Camera sau hiển thị toàn bộ không gian phía sau.
  • Camera bên trái hiển thị toàn bộ không gian bên trái.
  • Máy ảnh phải hiển thị toàn bộ không gian bên phải.

Với Camera 360 OledPro X5s kèm Đầu DVD Android, bạn chỉ cần chạm vào bất kỳ đâu trên màn hình và hình ảnh từ camera sẽ hướng về hướng đó giúp bạn có góc nhìn tốt nhất. Đặc biệt, phiên bản mới này không cần qua hộp mẹ, tốc độ xử lý hình ảnh nhanh hơn, thuận tiện cho bạn quan sát và lái xe an toàn.

Về chức năng

X5s là thế hệ mới của OledPro nên các tính năng của nó sẽ nổi bật hơn và thiết kế cũng gọn gàng hơn. Do đó, camera 360 độ OledPro X5s không còn cần phải đi qua toàn bộ hộp và do đó là cách nhanh nhất, trực quan và tiết kiệm chi phí để xử lý hình ảnh.

Các phiên bản cũ hơn của camera 360 OLEDPro (AC200, AC200 OBD hoặc X900 AHD) đã có sẵn trong nhiều năm. Vì vậy, chúng có ưu điểm là phổ biến, thông dụng và được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, vì là sản phẩm cần xử lý ảnh qua khung hình tổng thể nên tốc độ tương đối chậm. Ngoài ra, giá thành của các dòng sản phẩm này không hề rẻ.

Với X5s, do Camera 360 được tích hợp thành một tập hợp thống nhất trong màn hình DVD Android, có App trên màn hình Android nên chúng ta sử dụng giống như Ứng dụng Camera trên điện thoại. Từ đó, có thể dễ dàng cài đặt, chỉnh sửa và xuất hoặc xóa video trực tiếp trên ứng dụng, do bộ camera ghi lại hành trình 4 chiều trong quá trình sử dụng. Nó cũng hạn chế điểm mù để người lái có thể xử lý nhanh chóng và dễ dàng những gì xảy ra trên đường.

Cấu hình X5s với RAM 4G, ROM 64G, 8 nhân giúp máy chạy nhanh và mượt mà hơn. Ngoài ra, nó còn tích hợp nhiều chương trình và ứng dụng có sẵn bên trong nên bạn có thể sử dụng đầy đủ khi thiết bị tắt.

Về giá cả

So với thị trường thì Camera 360 OledPro X5s kèm đầu DVD Android có giá rẻ hơn (bộ camera thông thường trên thị trường là 10-15 triệu). Trong khi đó, với đầu DVD liền dàn 360 độ, combo chỉ từ 14,8 triệu đồng. Bảo hành lên đến 2 năm.