Chợ nội thất ô tô Online

Chợ nội thất ô tô

Nội thất ô tô hàng đầu 

Loa cạnh ô tô Brax Matrix ML6P

Loa cánh ô tô BRAX MATRIX ML6P. Trong nhiều năm, loạt loa BRAX MATRIX đã đồng nghĩa với các đặc tính âm thanh và chất lượng vô song.

Như chúng tôi đã tìm thấy trên các loa ô tô mới ML10 và ML3, lớp phủ “microsphere” độc đáo của hình nón ML6P cũng đảm bảo độ chính xác vô song trong việc tái tạo âm thanh. Công nghệ đã được cấp bằng sáng chế này nhúng các quả cầu rỗng bằng sứ có đường kính 75 µm vào một lớp polyamit phủ lên hình nón.

Một lớp phủ đặc biệt đảm bảo giảm xóc bên trong hoàn hảo mà không ảnh hưởng xấu đến trọng lượng của nón. Lớp phủ sáng tạo này làm tăng độ cứng của nón thủ công, cho phép loa trầm mang lại dải âm năng động và nổi bật hơn.

Thiết kế và công nghệ của Brax Matrix ML6P

Về thiết kế và công nghệ, triết lý BRAX vẫn tiếp tục không có ngoại lệ:

Vẻ ngoài nhẹ nhàng, vương giả cho thấy các chi tiết thông minh như phích cắm pha bằng thép không gỉ chắc chắn để cải thiện phản ứng ngoài trục và giảm hơn nữa hiệu ứng nén, nam châm tuyến tính được cấu tạo hoàn hảo để giảm độ méo ở mức thấp nhất có thể và âm thanh đa thông gió cho các vòng xử lý công suất cao, và một giỏ đúc cho độ cứng và hiệu quả khí động học. Được sử dụng như một sóng mang tần số thấp, ML6P hoàn thiện khái niệm về âm thanh audiophile được thiết kế hoàn toàn để tái tạo và thưởng thức âm nhạc đích thực.

Như với tất cả các sản phẩm MATRIX, mỗi bộ loa có một số sê-ri duy nhất được ghi lại trong cơ sở dữ liệu dịch vụ của chúng tôi. Bao bì hộp gỗ độc đáo tái nhấn mạnh các tính năng cao cấp của BRAX.

Một bộ vòng lắp bằng thép không gỉ tùy chọn cũng có sẵn, bao gồm cả vỉ nướng (MR6). Vòng thép không gỉ chắc chắn có thể được sử dụng làm vòng lắp hoặc vòng đỡ vỉ nướng, tùy thuộc vào vị trí lắp đặt của bạn.

Điểm nổi bật của Brax Matrix ML6P

  • Hình nón rất cứng, siêu nhẹ với lớp phủ “MicroSphere” độc đáo, bao gồm các hình cầu rỗng nhỏ bằng sứ được nhúng trong một lớp polyme cung cấp phản ứng xung tối ưu mà không bị vấy bẩn âm thanh
  • Phích cắm pha bằng thép không gỉ rắn cải thiện phản ứng ngoài trục và giảm lực nén hơn nữa
  • Vòm cao su có hình dạng đặc biệt để tạo ra hiệu ứng hình nón tuyến tính dài
  • Các thiết bị đầu cuối mạ vàng 24 karat rắn chắc cho độ dẫn điện tối đa
  • Rổ đúc bằng nhôm khí động học với hệ thống thông gió cuộn dây bằng giọng nói được tối ưu hóa
  • Hệ thống nam châm được gia công siêu chính xác cho độ tuyến tính từ thông cao nhất