Chợ nội thất ô tô Online

Chợ nội thất ô tô

Nội thất ô tô hàng đầu 

Lên xuống kính tự động chốt cửa gấp gương ô tô

Bộ gập gương ô tô tự động là phụ kiện đồ chơi ô tô được khá nhiều khách hàng sử dụng trong thời gian gần đây. Nếu đã và đang sử dụng ô tô chắc chắn bạn sẽ đánh giá cao sự tiện lợi của bộ sản phẩm gương gập kính tự động này. Mỗi khi đỗ xe hoặc đi trong hẻm nhỏ, một thao tác rất phổ biến đối với các tài xế là gập gương chiếu hậu vào thùng xe để tránh va chạm. Hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu thêm về phần này nhé!

Các tính năng

Khoá xe, gương chiếu hậu tự động gập

Gương sẽ tự động đóng lại khi bạn nhấn phím trên nút khóa. Điều này sẽ giúp xe trở nên êm ái hơn và đặc biệt là tránh được những va chạm đáng tiếc. Ngoài ra, khi gương xuống, nó sẽ ngăn chặn trộm cắp.

Mở khóa xe, gương tự động mở ra

Trước khi lên xe, tất cả những gì bạn phải làm là bấm nút mở khóa trên điều khiển từ xa và gương sẽ tự động mở, bạn không cần phải quay đầu xe hay tựa vào ghế lái để mở gương bằng tay như trước. .

Công tắc này mở hoặc gập gương khi xe vẫn đang chuyển động

Bạn sẽ cảm nhận được tiện ích này một cách rõ ràng nhất khi ở trong tình huống đi vào những con đường nhỏ hẹp như ngõ, ngách. Chỉ cần một nút gạt là bạn có thể gấp gọn gàng những chiếc gương soi của mình. Sau khi băng qua con đường hẹp này, tài xế có thể mở gương ngay cả khi đang lái xe.

Tự động nâng kính khi đỗ xe, khóa xe

Nhấn nút khóa và kính xe sẽ tự động mở. Tính năng này sẽ giúp người lái tránh được nhiều tình huống dở khóc dở cười. Như quên dán kính, bạn có thể bị mất đồ đạc, tài sản trên xe. Thiết bị này giúp bạn quên mất trộm khi để xe vào bãi mà quên lắp kính bốn cửa. Khi cửa bị khóa, điều khiển từ xa sẽ tự động kiểm tra và nâng kính của bốn cánh cửa bằng một nút bấm.

Điều khiển ô tô thả kính tự động

Bạn đậu vào một ngày nắng nóng. Trước khi vào xe, hãy mở hoặc hạ cửa sổ để không khí vào trong xe nhiều hơn. Chỉ cần nhấn tổ hợp phím “Mở-Khóa-Mở” trên điều khiển từ xa của ô tô và cửa sổ sẽ tự động hạ xuống. Cửa kính tự động cũng mở ra khoảng 1cm cho bạn thay vì đóng hoàn toàn như bình thường. Điều này sẽ giúp không khí bên trong xe được thông thoáng và dễ chịu nhất khi bạn bước lên xe. Trong thời tiết nắng nóng, việc hạ cửa sổ xuống để hạ nhiệt là rất cần thiết. Hạ cửa sổ của bạn chưa bao giờ dễ dàng và nhanh hơn.

Chống nhiễu

Khi đặt kính lên, nếu có vật cản, kính sẽ tự động dừng lại và hạ xuống. Tiện ích này giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt, tiện ích là tính năng an toàn cho những gia đình có trẻ nhỏ.

Cơ chế một chạm thông minh

Chỉ cần chạm vào một nút, gương sẽ tự động nâng lên hoặc hạ xuống mà không làm bạn mỏi tay như thông thường. (Đây là chức năng chỉ dành cho người lái ở ghế lái).

Tại sao nên sử dụng lên xuống kính tự động

Hiện nay vẫn còn nhiều ô tô chưa có hệ thống gập gương tự động và phần lớn người lái phải vận hành bằng tay. Việc di chuyển xe lên xuống để gập gương mất rất nhiều thời gian khi xe đậu ở chỗ chật hẹp. Hay như gập gương chiếu hậu để tránh va chạm gây trầy xước xe và mất an toàn. Chỉ cần một thao tác đơn giản, ngồi trên ô tô điều khiển từ xa, bạn có thể gập gương một cách dễ dàng và tiện lợi.

Tôi thường quên kéo kính cửa sổ khi bước ra khỏi xe, và phải mất thời gian quay lại xe để kiểm tra. Tuy nhiên, hậu quả của việc quên kéo kính ô tô là đồ đạc của bạn sẽ bị mất trộm trên xe và mưa như trút nước. Mỗi khi bạn bước xuống xe và đóng cửa xe sẽ tự động sửa chữa, rất tiện lợi phải không?

Có thể nói, việc tích hợp chức năng gập gương và nâng kính tự động sẽ mang lại hiệu quả sử dụng hiệu quả các chức năng an toàn của xe và hỗ trợ “đắc lực” cho người lái trong mọi tình huống.

Đặc điểm nổi bật

  • Phích cắm đầy đủ, không cần cắt cáp, không lo chập cháy điện trên xe
  • Tự động gập gương và kính trên xuống khi đóng cửa, có thể điều khiển từ xa, bán kính lên đến 5m.
  • Tích hợp thao tác một chạm tự động cả 4 cửa.
  • Chức năng chống kẹt an toàn cho trẻ em.
  • Thiết bị nhỏ gọn thông minh, được thiết kế theo tiêu chuẩn của từng hãng xe.
  • Cài đặt nhanh chóng chỉ trong 20 phút.