Chợ nội thất ô tô Online

Chợ nội thất ô tô

Nội thất ô tô hàng đầu 

Khâu da vô lăng ô tô bọc da vô lăng xe ô tô

Tại sao hiện nay nhiều người lựa chọn hình thức khâu da vô lăng ô tô thay vì bao quy đầu vô lăng? Nó phụ thuộc vào mô hình, sở thích của chủ sở hữu. Khâu da vô lăng ô tô ngày càng được giới mê xe săn lùng nhiều hơn cho những chiếc xe đắt tiền bởi thế mạnh là mang lại vẻ ngoài cao cấp và độ bền lâu dài.

Ưu điểm nổi bật

  • Da là chất liệu cao cấp, bền đẹp.
  • Thiết kế bọc da vô lăng rất tiện dụng và đẹp mắt phù hợp với nhiều dòng xe khác nhau.
  • Màu sắc của sản phẩm bọc da vô lăng trông sang trọng và tăng thêm nét thẩm mỹ tinh tế cho nội thất.

Tiêu chí để khâu da vô lăng bền đẹp

Tìm một nhà may có uy tín

Lựa chọn cơ sở, gara uy tín, được nhiều khách hàng biết đến và lựa chọn là ưu tiên giúp bạn có được sản phẩm bền đẹp và giá cả tốt nhất. Những công ty có thương hiệu uy tín sẽ có kinh nghiệm khâu da vô lăng, bởi khâu da cần được sản xuất qua quy trình phức tạp và tỉ mỉ nhất.

Chọn vật liệu phù hợp

Vật liệu quyết định khoảng 80% độ bền của một sản phẩm. Muốn sản phẩm đẹp và bền thì nên chọn chất liệu da, chất liệu da PU của vô lăng đảm bảo độ bóng, đẹp và bền khi sử dụng lâu dài.

Phải đặt theo kích thước tay lái

Để da không bị xệ và nhăn khi đặt lên vô lăng nguyên bản của ô tô, bạn nên tự mình kiểm tra hoặc nhờ thợ sửa chữa đọc kỹ trước khi may da. Điều này sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm và giúp bạn lái xe thoải mái.

Kiểu khâu da vô lăng

Khâu đơn giản

Đây là những chiếc xe đơn giản, không cầu kỳ hoặc nguyên bản thường nhanh chóng được khâu lại và khôi phục lại dáng vẻ ban đầu của xe. Bạn có thể phối màu cho vô lăng để tạo điểm nhấn. Những điểm nổi bật này càng làm cho vô lăng trở nên thẩm mỹ hơn. Lựa chọn màu sắc phù hợp cũng là một vấn đề cần phải lựa chọn cẩn thận, thông thường nội thất ô tô thường có 2 màu cơ bản, và ốp tay lái cũng dựa trên sự kết hợp của 2 màu này, còn xe độ thì tùy theo cách phối màu.

Khâu da và ốp gỗ

Vô lăng của hầu hết các xe có thể có vân gỗ và da khâu. Vì vân gỗ tạo nên nét thẩm mỹ rất sang trọng cho xe, tạo độ cứng cáp. Nó cho cảm giác tốt hơn rất nhiều so với vô lăng nguyên bản và hầu hết các xe sang đều được ốp vân gỗ.