Hệ thống kiểm soát hành trình Cruise Control ô tô cho xe Mazda 3

Kiểm soát hành trình hay còn gọi là ga tự động là một trong những tính năng hiện đại xuất hiện rất nhiều trên các dòng xe sedan cao cấp. Hiện tại, đây là một trong những chi tiết còn thiếu trên Mazda 3 được rất nhiều khách hàng quan tâm và muốn tìm để nâng cấp cho chiếc xe của mình.

Những lý do nên lắp hệ thống kiểm soát hành trình trên Mazda 3

  • Hỗ trợ khởi động chân ga tự động, không cần đạp ga
  • Tạo cảm giác lái thoải mái, đặc biệt là trên đường cao tốc
  • Giúp tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả
  • Giúp đảm bảo tốc độ ổn định cho chuyển động của xe
  • Đã lắp đầy đủ 100% giắc cắm

Kiểm soát hành trình là một trong những chức năng rất quan trọng và thường được sử dụng để kích hoạt ga tự động nhằm mang lại cảm giác lái thoải mái khi di chuyển. Bạn không cần phải giữ chân của bạn trên bàn đạp ga vì nó làm bạn mệt mỏi.

Thông thường, tính năng Cruise Control thường đã được trang bị sẵn trên xe, tuy nhiên với một số phiên bản Mazda 3 và từng dòng xe thì tính năng này được hãng trang bị hoặc cắt bỏ. Chính vì vậy, Tianfa Motors đã cho ra đời dịch vụ kiểm soát hành trình dành cho Mazda3, cho phép bạn trải nghiệm chức năng này một cách dễ dàng và tiện lợi.
Ngoài ra, khi bạn cài đặt Cruise Control trên Mazda 3, nó còn có thể giúp bạn kiểm soát tốc độ của xe, do đó bạn không phải lo lắng về việc lái xe quá nhanh khi kích hoạt tính năng này.

Nhận định: Kiểm soát hành trình trên Mazda 3 hiện tại là một option đáng để nâng cấp và sử dụng. Phụ kiện này giúp mang lại nhiều lợi ích giúp bạn lái xe thoải mái và an toàn hơn. Đặc biệt là tính năng kiểm soát hành trình của Mazda 3 rất dễ chịu với giá tiền.

Giá của kiểm soát hành trình Cruise Control đối với Mazda 3 là bao nhiêu?

Hiện tại giá Cruise Control cho xe Mazda 3 là 2,5 triệu đồng (bao công lắp đặt), lắp đầy đủ 100% jack kẽm, không cắt dây kẽm của xe, không ảnh hưởng đến điện của xe, nên bạn có thể lắp đặt và sử dụng với bí mật.