Chợ nội thất ô tô Online

Chợ nội thất ô tô

Nội thất ô tô hàng đầu 

Gạt mưa ô tô Bosch chính hãng

Cần gạt nước mưa ô tô là một bộ phận nhỏ nhưng rất quan trọng trên ô tô. Nó có nhiệm vụ loại bỏ nước và bụi bẩn bám trên kính chắn gió, giúp người lái có thể quan sát tốt hơn khi lái xe. Ngày nay, cần gạt nước trên ô tô được coi là tiêu chuẩn không chỉ cho tất cả ô tô mà còn cho cả tàu hỏa, tàu thủy và máy bay.

Cần gạt mưa ô tô chính hãng Bosch

Cần gạt mưa của Bosch được làm bằng cao su tổng hợp có tuổi thọ cực cao, và các thanh chống bằng hợp kim đàn hồi giữ cho bề mặt tiếp xúc của lưỡi cao su tiếp xúc với kính chắn gió với một lực cần thiết.

Đảm bảo rằng mọi chất bẩn và nước vẫn còn trên kính chắn gió,

Điều này đặc biệt hiệu quả khi ô tô của bạn phải lái trong điều kiện thời tiết xấu như mưa, ẩm ướt, bùn đất bắn vào kính chắn gió thì cần gạt nước của Bosch vẫn hoạt động, cho bạn tầm nhìn rộng và trung thực để lái xe dễ nhìn hơn.

Các gờ quét được tráng cao su vừa chống mài mòn vừa có khả năng quét các hạt ẩm nhỏ nhất giúp kính sạch hơn mà vẫn giữ được tuổi thọ cao hơn các loại gạt thông thường.

Dây cao su mềm đàn hồi FX cung cấp khả năng quét ngược hoàn hảo mà không gây tiếng ồn.

Lớp phủ NANO trên lưỡi cao su giúp chuyển động quét mượt mà và nhẹ nhàng.

Các khớp nối được bảo vệ chống ăn mòn và tia UV để hoạt động tốt trong mọi thời tiết. Cài đặt rất đơn giản và thuận tiện.

Lò xo thép sóng kép Evodium với lực căng chính xác: Các lò xo thép được uốn theo bán kính cong chính xác dọc theo từng milimet chiều dài, tạo ra nhiều điểm áp lực để phù hợp với độ cong của kính chắn gió. Xe của bạn, các lò xo thép được giấu dưới kính chắn gió tích hợp để bảo vệ chống lại sự ăn mòn và xói mòn từ tia UV.

Cánh lướt gió tích hợp khí động học tạo ra lực xuống để ngăn các cánh gió tăng tốc khi xe chạy nhanh trên đường cao tốc hoặc có kính chắn gió mạnh.

Toàn bộ khung gạt nước được mạ điện để tăng thêm độ bền đảm bảo tuổi thọ lâu dài.

Hiệu quả của BOSCH. Dải gạt nước

– Ít rung động: Bộ làm lệch hướng tạo lực ép tối đa lên cần gạt ở tốc độ cao.

– Cài đặt dễ dàng: thời gian cài đặt chưa đến 1 phút
– Đảm bảo an toàn: Hệ thống kết nối kép đảm bảo an toàn.

– Cần gạt nước sạch và gọn gàng: Công nghệ Evodium Vertebrae của Bosch chia độ cân bằng.

– Tuổi thọ lâu dài: ít bị ảnh hưởng bởi ánh sáng mặt trời.

– Chạy êm: nhờ thiết kế cao su mới và xử lý cao su graphite.