Chợ nội thất ô tô Online

Chợ nội thất ô tô

Nội thất ô tô hàng đầu 

Đóng mở cốp điện ô tô cho xe Mazda 3

Bạn muốn nâng cấp cốp xe ô tô của mình để có thể đóng mở dễ dàng và lấy đồ ra khỏi cốp một cách nhanh chóng. Cốp điện ô tô sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách tự động. Với công nghệ tiên tiến, việc lắp đặt sẽ trở nên dễ dàng hơn, đáp ứng được yêu cầu đẹp, tiện dụng, giúp xe trở nên hiện đại, sang trọng hơn mà không ảnh hưởng đến kết cấu của xe.

Thông tin chung

Đóng mở cốp điện ô tô của Mazda3 là dòng sản phẩm cao cấp nhất trên thị trường, được sản xuất bởi các nhà máy nổi tiếng tại Trung Quốc và xuất khẩu sang các thị trường Đông Nam Á như Malaysia, Thái Lan …

Đóng mở cốp điện ô tô Mazda3 thế hệ mới nhất có những cải tiến về động cơ và điều khiển, giúp hệ thống vận hành êm ái hơn và kéo dài tuổi thọ sản phẩm. Bảo hành chính hãng uy tín. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm không phải lo lắng về chất lượng xe như có những loại côn điện giá rẻ trôi nổi trên thị trường.

Sản phẩm có độ hoàn thiện cao, hầu hết các loại côn điện đều được thiết kế “plug and play”, cắm vừa phải, việc lắp đặt trở nên chính xác, hạn chế tối đa sự cố đứt dây nguồn, hao điện do ắc quy. và được điều khiển bởi một hoạt động hộp riêng biệt. Do đó, có thể khẳng định rằng việc đóng cốp điện không ảnh hưởng đến hệ thống điện của xe.

Các nút rất phù hợp với thẩm mỹ của hầu hết các mẫu xe hơi.

 Vì sao nên nâng cấp đóng mở cốp điện cho xe Mazda 3?

  • Cốp xe Mazda 3 chỉnh điện tự động mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng, với phụ kiện này, những rắc rối khi mở cốp thông thường đã được loại bỏ, đồng thời giúp tăng thêm phần sang trọng cho chiếc xe.
  • Ngoài ra, cốp điện tự động Mazda 3 còn được trang bị hệ thống chống kẹt thông minh, có chức năng đỗ xe khi gặp chướng ngại vật rất an toàn cho người sử dụng.
  • Ngoài ra, gói sản phẩm này còn bổ sung thêm chế độ mở bằng tay khi hệ thống điện không hoạt động.