Chợ nội thất ô tô Online

Chợ nội thất ô tô

Nội thất ô tô hàng đầu 

Độ bóng đèn bi Xenon ô tô xe Kia K3

Bạn muốn sở hữu chiếc xe Kia K3 này thật khác biệt so với những chiếc Kia K3 của chủ khác nhưng không muốn quá đắt. Độ đèn Xenon, đèn LED cho xe Kia K3 giá rẻ tại TPHCM là một gợi ý không tồi dành cho bạn.

Giải pháp chiếu sáng hoàn hảo

Kia K3 được nâng cấp bộ đèn không còn đơn điệu.

K3 là cách duy nhất để tăng sáng cho bóng đèn Halogen truyền thống thường thấy trên ô tô hiện nay.

Bạn có thể lựa chọn nâng cấp đèn bi-xenon hoặc độ đèn led đều mang lại hiệu quả cao, đèn k3 khác áp dụng công nghệ tiên tiến nhất của nước ngoài vẫn giữ xe 100%, tối đa cường độ sáng mà vẫn tiết kiệm điện. công suất đáng kể.

Không giống như bóng đèn nguyên bản nhanh hỏng và tiêu tốn nhiều năng lượng, một bóng đèn k3 khác trên Auto365.vn có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền.

Sử dụng linh kiện cao cấp, tuổi thọ cao và bảo hành 3 năm nên chủ xe hoàn toàn yên tâm khi giao chiếc k3 khác cho chúng tôi nâng cấp, cam kết máy đẹp, giá trị cao như ý muốn.

Tác dụng khác

Độ đèn bi Xenon Kia K3 không những cải thiện chất lượng ánh sáng so với đèn halogen nguyên bản khi di chuyển trên đường vào ban đêm mà còn đem đến phong thái, diện mạo hoàn toàn mới cho chiếc xe Kia K3 của bạn. Nhờ độ đèn xe mà Kia K3 trở nên khác biệt, sang trọng và đẳng cấp hơn.

Để việc độ đèn led cho xe Kia K3 thêm hiệu quả hơn, hãy lựa chọn những loại đèn, cụm đèn phủ hợp với xe và sở thích của mình. Theo ý kiến của các chuyên gia trong ngành kỹ thuật xe hơi, để thay đổi dàn đèn ô tô phải thực hiện thao tác mở ổ đèn bằng lò hấp  nhiệt hiện đại và đòi hỏi nhân viên kĩ thuật phải nắm chắc cấu tạo hệ thống đèn xe cũng như thao tác kĩ năng chuẩn xác. Đối với hệ thống cung cấp điện, phải tính toán lượng điện năng tiêu thụ hệ thống đèn bi xenon Kia K3, đèn led K3 hợp lí, phù hợp với ác quy nguồn đang có, có lắp thêm cầu chì tránh chập điện, cháy nổ.