Chợ nội thất ô tô Online

Chợ nội thất ô tô

Nội thất ô tô hàng đầu 

Độ bóng đèn bi Xenon ô tô xe Honda City

Độ đèn Honda City là một trong những phương án trang trí ngoại thất thể hiện gu thẩm mỹ và sự sang trọng của dòng xe Honda City, được đại đa số chủ xe ưa chuộng. Không chỉ có tác dụng tăng tính thẩm mỹ cho xe, đèn còn có tác dụng cải thiện chức năng an toàn cho xe khi độ sáng tốt hơn, tránh nguy hiểm hạn chế tầm nhìn, giúp người lái và người ngồi trên xe nhìn rõ hơn, tăng sự tự tin. của người lái xe.

Ưu điểm

  • Một giải pháp tiết kiệm để bổ sung ánh sáng hiệu quả cho ô tô của bạn mà không ảnh hưởng đến đèn pha của bạn
  • So với bóng đèn nguyên bản, độ sáng được tăng lên gấp nhiều lần (khoảng 1000%).
  • Không hoa văn, khoan, đục, khoét, giữ xe 100%
  • Tích hợp sẵn 2 chế độ pha cos luôn sáng
  • Đèn chiếu sáng rất đẹp, có mặt cắt cắt sáng phía trên theo mặt phẳng nằm ngang.
  • Đảm bảo không làm lóa mắt người đối diện, rất văn minh – Đi check in không rắc rối.
  • Lắp đặt dễ dàng bằng phích cắm, không cần kéo dây
  • Có nhiều lựa chọn cho túi với các cấu hình khác nhau.

Quy trình thực hiện

Bước 1: Chuẩn bị
Đầu tiên, bạn hãy tháo các bộ phận của đèn do nhà sản xuất thiết kế ra khỏi xe, đồng thời chú ý kiểm tra độ an toàn và sạch sẽ của bộ nguồn khi tháo, lắp đèn.

Bước 2: Bật Đèn Bóng Xenon
Kiểm tra xem các bóng đèn đã chuẩn bị có hoạt động bình thường không, sau đó lắp đặt các bóng đèn thay thế ở những nơi cần thiết. Vệ sinh cụm đèn để đảm bảo ánh sáng tối ưu và lắp thêm bóng xenon. Sử dụng máy cắt cỏ để làm nóng khu vực xung quanh, sau đó lắp ráp lại đèn. Cuối cùng, kiểm tra xem đèn đã được gắn chặt chưa.

Bước 3: Kết thúc
Kiểm tra kỹ ánh sáng và độ ổn định hoạt động của bóng đèn. Trước khi bàn giao xe cho khách hàng phải chạy thử độ an toàn với nguồn điện.

Lưu ý khi thực hiện

Ghi chú về giá sản phẩm
Bạn nên cân nhắc các gói khác nhau vì mỗi gói có một chi phí khác nhau. Khi bạn muốn có một chiếc Honda city light tùy chỉnh, bạn sẽ phải trả một khoản tiền lớn.

Chú ý đến tính hợp pháp của bóng đèn
Nếu bạn muốn tùy chỉnh đèn honda city của mình, bạn cần phải biết độ sáng tối đa của bóng đèn mà nhà nước cho phép trên đường, vì vậy bạn nên quyết định lắp đặt chúng cho chính chiếc xe của mình.

Chú ý khi chọn thương hiệu bóng đèn phù hợp
Bạn nên xem xét các nhãn hiệu bóng đèn khác nhau. Bởi mỗi nhà sản xuất đều có những điểm mạnh và điểm yếu riêng để gây ấn tượng với người dùng.

Ngoài ra, bạn cần xác định loại bóng đèn dựa trên xe. Từ đó, bạn nên lắp đặt cho người bạn đồng hành của mình, nếu không rất dễ gây ra hơi nước… làm cản trở khả năng chiếu sáng của bạn.