Chợ nội thất ô tô Online

Chợ nội thất ô tô

Nội thất ô tô hàng đầu 

Đầu màn hình ô tô Alpine INX F309E

Đầu giám sát hành trình ô tô ALPINE INX-F309E độc đáo. Màn hình 9 inch đầu tiên tích hợp CarPlay và Android Auto giúp hành trình của bạn trở nên sáng sủa và đầy cảm hứng hơn. Chữ nổi cho biết tính khả dụng, tại thời điểm đó, bạn có thể có được góc xem tốt nhất mà mình cần. Những vị vua không thể tranh cãi của công nghệ trong thời đại ngày nay là CarPlay và Android Auto. Cung cấp hệ thống thông tin giải trí trên xe thân thiện với người dùng. Làm việc khi di chuyển. Ngoài ra, nó cho phép bạn dễ dàng truy cập các tính năng của điện thoại thông minh.

Bạn yêu thích tính năng điều khiển bằng giọng nói. Ngoài ra còn có nhiều tùy chọn cho hệ thống định vị trực tuyến, có thể là Apple Maps * hoặc Google Maps. Cung cấp thông tin chính xác nhất. Được điều chỉnh trước thông qua ứng dụng Alpine, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh tùy chọn âm thanh của mình.

Thiết kế kính 9 “cạnh độc đáo

Màn hình 9 inch tuyệt đẹp trong một chiếc vỏ siêu mỏng. Viền crom đẹp mắt xung quanh và viền kính. Kết hợp với các phím phần cứng cảm ứng ở phía dưới tạo nên một thiết bị đẹp tuyệt vời. Và nó rất hiện đại về chức năng và ngoại hình.

Điều chỉnh góc hiển thị

Đặc điểm nổi bật của màn hình là bảng điều khiển nổi trên bảng đồng hồ của xe. Tại thời điểm này, màn hình có thể được chọn ở bất kỳ đâu. Hỗ trợ cài đặt thời lượng. Bạn có thể điều chỉnh góc hiển thị của iLX-F903D từ +45 độ đến -20 độ. Điều chỉnh độ cao +/- 3 cm. hoặc 20 mm từ vị trí trung tâm. Khoảng cách từ màn hình đến dấu gạch ngang của bạn.

Điều chỉnh âm thanh nâng cao với độ phân giải cao. Hỗ trợ tệp

Nhiều chức năng điều chỉnh tùy chỉnh chứng minh có chỉnh sửa thời gian kỹ thuật số hay không. E-Digital X-Over và EQ tham số 9 băng tần kép và BASS Engine SQ. Tạo khả năng xử lý âm thanh nâng cao trong xe của bạn mà bạn không thể yêu cầu. Bạn cũng nhận được Media Xpander, DAC 24-bit và 3 PreOuts (4 Volt).

HDMI HDMI Bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ trò chơi lớn nào từ khắp nơi trên thế giới

Giúp chuyến đi của bạn suôn sẻ hơn với điều hướng trực tuyến bằng Apple Maps hoặc Google Maps. Không cần rời mắt khỏi con đường, khả năng vận hành thông qua khẩu lệnh cho phép kiểm soát hoàn toàn tất cả các chức năng điều hướng, cho dù theo dõi tình trạng giao thông trong thời gian thực hay tìm kiếm các điểm ưa thích. Bạn cũng có thể đến đích đúng giờ nhờ cập nhật giao thông theo thời gian thực. * Vui lòng kiểm tra tính khả dụng của Bản đồ Apple trên trang web chính thức của Apple.

Điều khiển chuyển động một chạm

“Giao diện trực quan của iLX-F309 cho phép điều khiển bằng cảm ứng. Bạn chỉ cần chạm vào các chức năng được truy cập thường xuyên nhất: – chạm sang trái để truy cập âm thanh – chạm xuống để truy cập cài đặt điều chỉnh cho hệ thống âm thanh – chạm lên để truy cập âm thanh cài đặt điều chỉnh hệ thống Tùy chọn Nguồn Tùy chọn để truy cập tất cả các nguồn giải trí của bạn ”

Tương thích với Apple CarPlay

Chỉ cần kết nối iPhone của bạn với cổng USB của Alpine Halo9 và khởi chạy Apple CarPlay để giao tiếp, điều hướng và giải trí bằng các ứng dụng điện thoại thông minh yêu thích của bạn. Hầu hết các ứng dụng đều được tối ưu hóa Siri để bạn luôn có thể theo dõi đường đi. Apple CarPlay tương thích với iPhone 5 trở lên.

Cho Android Auto

Đầu phát dvd ALPINE được thiết kế chú trọng đến tính bảo mật. Với giao diện đơn giản và trực quan, điều khiển vô lăng tích hợp và các thao tác bằng giọng nói mới mạnh mẽ, nó được thiết kế để giảm thiểu phiền nhiễu và giúp bạn tập trung vào đường đi. Android Auto tự động cung cấp cho bạn thông tin hữu ích và sắp xếp nó thành các thẻ đơn giản để hiển thị khi bạn cần.

Trợ lý giọng nói với Siri và Trợ lý Google

Nhấn nút thoại trên thiết bị Alps của bạn hoặc nút trên vô lăng (nếu được hỗ trợ) để kích hoạt Siri hoặc Trợ lý Google. Bạn có thể chỉ cần yêu cầu một cuộc gọi điện thoại, yêu cầu chỉ đường, viết và gửi tin nhắn, yêu cầu dự báo thời tiết, v.v.

Điều chỉnh âm nhạc theo phong cách của bạn

“Đưa điện thoại thông minh của bạn lên một tầm cao mới với ứng dụng Tune It. Thiết bị của bạn trở thành giao diện điều chỉnh âm thanh cho phép bạn tùy chỉnh âm thanh theo ý thích của mình. Bạn cũng có thể nghe thấy những thay đổi về chất lượng nhạc ngay lập tức. TuneIt. Ứng dụng này có sẵn trong AppStore và Google Play. ”

Thưởng thức các tệp nhạc không mất dữ liệu

ILX-F309E tương thích với định dạng tệp FLAC 24bit / 192kHz, có nghĩa là bạn có thể phát các tệp nhạc có độ phân giải cao này được lưu trữ trên điện thoại của bạn hoặc thiết bị khác.