Chợ nội thất ô tô Online

Chợ nội thất ô tô

Nội thất ô tô hàng đầu 

Cửa hít ô tô cho xe Mercedes Benz

Bạn khó chịu vì tiếng đóng cửa “bùm”? Bạn lo ngại lực đóng cửa quá nhẹ, cửa đóng không chặt, không đảm bảo an toàn khi di chuyển. Với hệ thống cửa hút tự động của Mercedes-Benz, cửa có thể đóng lại nhẹ nhàng và chắc chắn hơn.

Bộ cửa hít ô tô là gì?

Cửa xe ô tô hay còn gọi là cửa tự đóng, chỉ cần đẩy nhẹ cửa rồi theo cơ chế hoạt động cửa sẽ tự động đóng lại hoàn toàn và chắc chắn, đảm bảo an toàn cho lái xe mọi lúc.

Là bộ sản phẩm công nghệ mới được phát triển trên toàn thế giới, phù hợp với tiêu chuẩn Châu Âu và phù hợp với các tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế.

Đặc điểm của cửa hít ô tô

Cửa xe Mercedes-Benz là sản phẩm có cơ chế vận hành nhẹ nhàng, chính xác, chỉ cần ấn nhẹ là cửa đã có thể đóng lại hoàn toàn tự động. Dòng sản phẩm này có một số tính năng:

  • Xuất xứ: Châu Âu, là dòng sản phẩm áp dụng công nghệ mới và phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế.
  • Độ bền dòng sản phẩm vượt quá 30.000 chu kỳ hoạt động.
  • Áp suất 50db.
  • Dòng điện của cửa này là 12V.
  • Điều kiện làm việc tốt từ -40 ° C đến 80 ° C.

Lợi ích

– Đóng cửa an toàn và chắc chắn: hệ thống cửa đảm bảo cửa luôn đóng theo hai bước: bước thứ nhất là mở hờ, bước thứ hai là đóng. Nếu chưa tắt hoàn toàn sẽ có đèn báo bên ngoài, công tắc bước 2 để thông báo cho bộ phận điều khiển điện. Khi đó, bộ điều khiển điện tử sẽ tự động kích hoạt khóa về trạng thái đóng hoàn toàn. Quá trình này chỉ diễn ra trong vài giây, vì vậy nó rất nhanh chóng và trơn tru.

– Cảm biến chống kẹt: Trong quá trình đóng cửa, đôi khi việc kẹt chân, kẹt tay là điều khó tránh khỏi, nhất là đối với trẻ nhỏ. Van nạp Yago được trang bị cảm biến chống kẹt, tự động nhả ra khi gặp vật cản, giúp giữ an toàn cho mọi người và tránh cho cửa bị biến dạng khi gặp vật cứng.

– Không gây tiếng ồn: Tiếng đóng cửa sau khi mở cửa của GLC 300 chỉ tương đương với tiếng lá rơi> 10db, quá trình vận hành diễn ra êm ái, nhanh chóng và hầu như không phát ra tiếng ồn.

– Kéo dài tuổi thọ: Nhờ có van nạp, bạn không cần dùng lực khi đóng cửa, giúp cửa không còn bị va đập mạnh, tăng tuổi thọ cho cửa, tiết kiệm chi phí và thời gian bảo trì, bảo dưỡng. đáng đồng tiền.

– Chế độ mở cửa an toàn và khóa trẻ em: Với tính năng này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm cho em nhỏ ngồi trên ghế sau xe mà không lo trẻ mở cửa khi đang di chuyển.

– Nâng tầm giá trị chiếc xe của bạn: Yagumen còn khiến mọi thao tác của bạn trở nên tinh tế và sang trọng, nâng tầm giá trị chiếc xe và thể hiện gu thẩm mỹ của chủ nhân.