Chợ nội thất ô tô Online

Chợ nội thất ô tô

Nội thất ô tô hàng đầu 

Chống ồn và cách âm cho xe ô tô bằng vật liệu 3m

Cách âm ô tô là gì? Ngồi trong ngôi nhà di động nhỏ của bạn với tiếng ồn bên ngoài có thể không thoải mái. Vì vậy, người sử dụng ô tô luôn quan tâm đến vấn đề cách âm khi sở hữu ô tô. Không phải tất cả các xe đều được trang bị sẵn khả năng chống ồn và cách âm. Do đó, nhiều người phải tìm và lựa chọn những vật liệu vừa cao cấp vừa an toàn. Cách Âm 3M – cách âm ô tô hiệu quả nhất hiện nay.

Đặc điểm của vật liệu cách âm

Cách âm ô tô không khó nhưng làm sao để chọn được vật liệu tốt, không chỉ đảm bảo chất lượng cách âm hiệu quả mà còn không ảnh hưởng đến sức khỏe trong quá trình sử dụng. Cách Âm Ô Tô 3M có những đặc tính được nhiều khách hàng tìm kiếm và lựa chọn:
– Xuất xứ sản phẩm từ Hoa Kỳ

– Kích thước: Dài 800mm, Rộng 500mm, Dày 10mm.

– Trọng lượng: 1 kg / đĩa.

– Phù hợp với các tiêu chuẩn: Chống cháy, không mùi, an toàn với sức khỏe, khả năng tiêu âm và giảm tiếng ồn cao, phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế.

Cách âm ô tô là gì? Ngồi trong một ngôi nhà di động nhỏ với tiếng ồn bên ngoài có thể không thoải mái. Vì vậy, người sử dụng ô tô luôn quan tâm đến vấn đề cách âm khi sở hữu ô tô. Không phải tất cả các xe ô tô đều được trang bị tính năng cách ly tiếng ồn và âm thanh tích hợp. Do đó, nhiều người phải tìm và lựa chọn những vật liệu vừa cao cấp vừa an toàn. Cách Âm 3M – cách âm ô tô hiệu quả nhất hiện nay.

Tính năng

  • Cách âm xe hơi sử dụng vật liệu chính hãng 3M giúp giảm tiếng ồn hốc bánh xe khoảng 70%.
  • Nó có đặc điểm là chất lượng ổn định, cách âm và chống ồn tốt, và cực kỳ bền.
  • Dòng vật liệu 3M có đặc điểm là tiêu âm, hấp thụ âm thanh tốt, tạo cảm giác thoải mái khi lái xe.
  • Chất liệu dày dặn, bề mặt bóng mịn, phủ thêm lớp chống nóng cho xe.
  • Độ bám dính cao, khô nhanh, thời gian thi công 1 xe khoảng 5h.