Chợ nội thất ô tô Online

Chợ nội thất ô tô

Nội thất ô tô hàng đầu 

Carplay không dây cho xe Lexus RX400H

Carplay không dây cho Lexus Rx400h là một ứng dụng bảo vệ bạn ngay cả khi bạn đang lái xe. Đây là ứng dụng không chỉ hỗ trợ bạn lái xe an toàn mà còn cung cấp các dịch vụ nâng cao trải nghiệm lái xe của bạn

Carplay không dây cho Lexus Rx400h

Carplay thực chất là một ứng dụng cho phép người dùng kết nối điện thoại với màn hình của xe để có thể điều khiển các chức năng như nghe, gọi, nhắn tin, v.v., trực tiếp trên màn hình của ô tô hoặc thông qua trợ lý.

Ứng dụng của Lexus Rx400h Wireless Carplay

Khi cài đặt Carplay trên ô tô của mình, người dùng sẽ được trải nghiệm bộ ứng dụng hữu ích sau

  • Ứng dụng Bản đồ và Điều hướng
  • Ứng dụng nhắn tin và gọi điện
  • ứng dụng âm nhạc
  • ứng dụng radio
  • Ứng dụng dành cho trẻ em

Ưu điểm của Lexus Rx400h Wireless Carplay

Tương thích với bản đồ và ứng dụng điều hướng tốt nhất hiện nay. Được kết nối với Carplay, người dùng có thể sử dụng ứng dụng Google Maps có sẵn bất cứ khi nào họ muốn. Ứng dụng này luôn giúp người dùng dẫn đường chính xác và đến đích một cách nhanh nhất

Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến TNGT là do tài xế liên tục nghe điện thoại, nhắn tin khi đang lái xe. Carplay không dây của Lexus Rx400h cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi, đọc và trả lời tin nhắn chỉ bằng điều khiển bằng giọng nói. Bạn có thể yêu cầu Siri đọc tin nhắn, trả lời hoặc gọi cho ai đó mà không cần chạm vào màn hình hoặc rời mắt khỏi vị trí lái xe.

Apple Music là một trong những phần mềm giải trí phát triển nhanh nhất, với hơn 36 triệu người đăng ký. Nếu bạn đã cài đặt Carplay, bạn sẽ có thể sử dụng kho ứng dụng này nếu đăng ký Apple Music.

Sử dụng kho giải trí này giống như nghe một bài hát, bạn chỉ cần yêu cầu Siri nghe tên nghệ sĩ. Với ứng dụng này, bạn tha hồ tận hưởng những giây phút giải trí đỉnh cao với những bài hát được cập nhật liên tục mỗi ngày.

Đối với người lái xe, chiếc radio là nguồn giải trí chính và cũng là nơi cung cấp, cập nhật thông tin về tình hình giao thông hay thời tiết, tin tức hàng ngày. Với sự hỗ trợ của iHeartRadio dành cho Carplay, bạn có thể nghe tất cả các đài phát thanh có sẵn trong ô tô của mình, sẵn sàng thông báo hoặc trở thành đối tác của bạn.

Đôi khi bạn lái xe với trẻ nhỏ, và nếu hành trình quá dài, chúng thường không ngồi yên. Carplay tương thích với ứng dụng Radio Disney để thu hút trẻ em, giữ chúng ngồi và cho phép bạn tập trung vào việc lái xe. Ứng dụng này thân thiện với trẻ em và cung cấp nội dung mà chúng yêu thích.