Chợ nội thất ô tô Online

Chợ nội thất ô tô

Nội thất ô tô hàng đầu 

Cần gạt mua ô tô Đức chính hãng

Khi trời mưa to, bạn có thể sợ lái xe trên xa lộ nếu cần gạt nước của ô tô không hoạt động tốt. Bởi vì trong cơn mưa, tầm nhìn phía trước trở nên mơ hồ trong tấm rèm che nửa màu trắng. Chính vì vậy bạn cần lưu ý trong việc lựa chọn cần gạt nước ô tô chất lượng tốt để việc di chuyển của mình được an toàn hơn. Cần gạt nước ô tô của Đức sẽ giúp bạn an toàn và hài lòng hơn.

Đặc điểm nổi bật khi sử dụng cần gạt nước ô tô của Đức

 • Cần gạt nước ô tô của Đức có những chức năng tuyệt vời mang đến cho bạn sự hài lòng và an toàn tối đa.
 • Cần gạt mưa ô tô phủ than chì trên lưỡi gạt mưa chống nóng hỗ trợ chuyển động cần gạt một cách linh hoạt và nhẹ nhàng.
 • Các khớp nối có một lớp chống ăn mòn và tia cực tím góp phần vào hiệu suất của hệ thống trong mọi thời tiết.
 • Khung đòn bẩy được sơn phủ để tăng độ bền, tuổi thọ và thời gian làm việc lâu hơn.
 • Lau sạch, các chất bẩn bám trên mặt kính không để lại vết nước
 • Yên lặng khi chạy.

Gạt mưa không khung hay còn gọi là gạt mưa được thiết kế không có khung, khớp hoặc bản lề bằng kim loại hoặc nhựa của các loại gạt nước thông thường. Vì vậy, tuyết và băng không có nơi nào để xây dựng. Ngoài ra, thiết kế được cấp bằng sáng chế của Bosch Evolution có lò xo thép chính xác kép giúp phân bổ áp lực đồng đều hơn dọc theo toàn bộ chiều dài của lưỡi dao để có khả năng hiển thị tuyệt vời trong mọi thời tiết.

Đặc điểm cơ bản của cần gạt nước ô tô chính hãng của Đức

Cánh gió đối xứng tận dụng luồng không khí để tăng sự tiếp xúc của lưỡi và kính chắn gió và bảo vệ các lò xo căng khỏi mọi yếu tố để có hiệu suất vượt trội ngay cả trong thời tiết xấu nhất.

Thiết kế không khung được cấp bằng sáng chế chống lại sự tích tụ của tuyết và băng để có khả năng hiển thị và hiệu suất tốt hơn trong mọi thời tiết

Lò xo thép cường độ kép chính xác tạo ra một bộ nhớ căng thẳng tạo áp lực đồng đều dọc theo toàn bộ chiều dài của lưỡi cắt để có tầm nhìn rõ ràng

Đường cắt chính xác, sự pha trộn đặc biệt của các gờ lau bằng cao su tự nhiên loại bỏ ngay cả những giọt nước nhỏ nhất để có tầm nhìn rõ ràng và lái xe an toàn hơn

Các đầu nối khóa kép cung cấp kết nối nhanh chóng và an toàn. Bao gồm: Tay ghim (6,35mm), Tay móc (9 × 3 và 9 × 4), Khóa bên (22mm)

Thiết kế chùm tia OE Evolution của Bosch mang đến cho bạn công nghệ mới này như một bản nâng cấp cho các lưỡi gạt nước truyền thống mà bạn có thể đang sử dụng trên chiếc xe hiện tại của mình.

Mục đích của chổi là đảm bảo tầm nhìn xuyên qua kính chắn gió mọi lúc, chức năng của chúng là tách các hạt bám dính thông qua tác động quét cơ học, loại bỏ nước hoặc bụi bẩn.

Chỉ có chổi cao su tự nhiên mới có thể đảm bảo làm sạch kính chắn gió một cách sạch sẽ và triệt để, vấn đề là cao su là vật liệu hữu cơ, ngoài tác động cơ học của chính nó, cao su sẽ cứng lại và mòn dần do ảnh hưởng của môi trường và khí hậu.

Thông số cơ bản của cần gạt nước ô tô Đức.

Có rất nhiều hãng thu hoạch gạt nước mưa, nếu bạn đang tìm kiếm cần gạt nước mưa của Đức thì hãy tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây.

– Nước sản xuất: Nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất phụ tùng ô tô tại Cộng hòa liên bang Đức.

– Kích thước: Có nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với kích thước của kính xe. Sự kết hợp hài hòa càng làm tăng thêm vẻ đẹp.

– Cấu tạo: Cần gạt nước của Đức gồm cần gạt nước truyền thống, cần gạt nước bằng thép mềm bên trong, cần gạt nước bằng sụn cao cấp. Gồm cần gạt và lưỡi gạt, chất liệu tốt, duy trì tầm nhìn và bảo vệ kính trước.

Sau khoảng một năm, tác động của cần gạt nước này có thể được phát hiện với các vệt, tiếng động và vết. Bằng cách giảm khả năng hiển thị của kính chắn gió, sự an toàn của bạn bị ảnh hưởng và bạn dễ bị tổn thương hơn trước những điều bất ngờ.

Vì vậy, nên kiểm tra kỹ càng cần gạt nước trước những chuyến đi xa và trong mùa đông và mùa hè, đồng thời đánh bóng kính chắn gió và giữ vệ sinh sạch sẽ để giữ bề mặt nhẵn bóng sẽ giúp cho cần gạt nước bền lâu hơn.

 • Cao su đôi FX độc quyền cho tuổi thọ cao hơn 40%
 • Than chì độc quyền pha trộn với cao su tự nhiên để quét sạch, nhất quán và yên tĩnh
 • Cao su tự nhiên pha trộn với xử lý than chì để giảm ma sát và lau đều
 • Dễ dàng cài đặt với bộ điều hợp chất lượng OEM
 • Thiết kế chùm sáng được cấp bằng sáng chế với các đầu nối được che chắn cho khả năng hiển thị tuyệt vời
 • Công nghệ ép lò xo căng độc quyền tạo ra sự phù hợp có đường viền tùy chỉnh
 • Cánh lướt gió không đối xứng cho hiệu suất tuyệt vời ở tốc độ cao
 • Cánh lướt gió đối xứng để ngăn chặn tốc độ nâng cao

Thiết kế chùm tia tiên tiến cho hiệu suất quét vượt trội

Công nghệ chùm tia OE được cấp bằng sáng chế

Nâng cấp công nghệ cho các loại xe trang bị gạt mưa thông thường. Không có khung, khớp hoặc bản lề bằng kim loại hoặc nhựa cho hiệu suất từ ​​đầu đến cuối.

 • Hiệu suất mượt mà và yên tĩnh.
 • Màn hình rõ ràng như pha lê
 • Hiệu suất tuyệt vời và tuổi thọ dài.
 • Hiệu suất nhất quán trên đường cao tốc.
 • Hiệu suất cả mùa giải