Chợ nội thất ô tô Online

Chợ nội thất ô tô

Nội thất ô tô hàng đầu 

Camera hành trình xe tải blackvue dr650s 2ch

Chiếc cam điều khiển ô tô cao cấp Blackvue DR750S-2CH này đứng đầu thế giới. Camera hành trình này bao gồm camera trước và sau, cả hai đều ghi hình Full HD và sử dụng chip Sony Starvis. Mọi chuyển động nhanh nhất trên đường đều được ghi lại rõ ràng.

Máy ảnh Camera cao cấp DR750S-2JUST

Cam điều khiển ô tô cao cấp phải được trang bị chipset Sony STARVIS ™ với độ phân giải Full HD 1080p, 60 khung hình / giây cho camera trước và 30 khung hình / giây cho camera sau.

Quay video ở video gốc rộng 139o.

Cảm biến Sony Starvis là thiết bị cao cấp của Sony mang lại hình ảnh sắc nét cho cả hai camera trong điều kiện thiếu sáng.

Cho dù xe của bạn đang đậu hay đang di chuyển, những chi tiết hình ảnh nhỏ nhất và quan trọng nhất đều được ghi lại một cách rõ ràng.

Phát hiện va chạm và tác động

Giờ đây, chiếc xe của bạn đã được bảo vệ 100% vì dù có va chạm nhỏ nhất cũng sẽ được phát hiện khi lắp đặt cam táp lô ô tô cao cấp Blackvue.

Có 3 chế độ ghi âm tự động khác nhau tùy thuộc vào tình huống:

  • Chế độ Bình thường: Giúp ghi lại hình ảnh rõ nét nhưng video sẽ bị ghi đè khi thẻ nhớ đầy.
  • Chế độ va chạm: Máy ảnh sẽ lưu video khi xảy ra va chạm.
  • Chế độ đậu xe: Máy ảnh ghi hình ở tốc độ 4 khung hình / giây, vì vậy máy ảnh có thể hoạt động liên tục mà không lo bị quá nóng.

Cảm biến g phát hiện va chạm chuyển động blackvue dash cam dr750s – Đầu ghi hình lái xe ô tô cao cấp Blackvue DR750S-2CH

Dễ dàng xem video trên máy tính và thiết bị di động

Bạn có thể dễ dàng xem trực tiếp hoặc phát lại video vì hầu hết các camera hành trình cao cấp của Blackvue đều có trình xem cho điện thoại hoặc máy tính của bạn.

Các tệp video đã quay được đánh dấu ngày / tháng và giờ thích hợp, vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm thấy các tệp quan trọng mà bạn muốn xem ngay lập tức.

Các tính năng hữu ích khác

Camera hành trình xe này cũng được trang bị một nút đa chức năng:

Bật / tắt Wi-Fi, đặt lại mật khẩu Wi-Fi của bạn (nhấn và giữ cho đến khi xuất hiện lời nhắc bằng giọng nói, sau đó nhấn nút).

Định dạng thẻ nhớ microSD (nhấn và giữ cho đến khi lời nhắc thoại xuất hiện, sau đó nhấn và giữ).

Tất cả các hành động được xác nhận bằng lời nhắc bằng giọng nói.

Cảm biến tiệm cận: Bật và tắt ghi âm chỉ bằng cách vẫy tay trước mặt cảm biến. Cảm biến cũng có thể được định cấu hình để kích hoạt video sự kiện trong cài đặt thủ công.

GPS có thể giúp bạn xem vị trí và tốc độ của xe được hiển thị trong video:

Tốc độ: Tốc độ dữ liệu sẽ được phủ trên video (có thể được tắt trong cài đặt). Bạn có thể chọn hiển thị tốc độ theo km trên giờ (Km / h) hoặc dặm trên giờ (Mph).

Vị trí: Bạn có thể hình dung vị trí của chiếc xe trong bản đồ của BlackVue Viewer khi phát lại video.

Wifi: Dùng để kết nối Blackvue với máy tính bảng, smartphone … xem video trong phạm vi 15m. Và nó còn dùng để kết nối mạng 3G, 4G, wifi trên xe, xem video mọi lúc mọi nơi.

Máy ghi âm lái xe blackvue dr750s wi fi đám mây gps – Máy ghi âm lái xe ô tô Blackvue DR750S-1CH

Tối ưu hóa thẻ nhớ của bạn

Chế độ ghi đè bảo vệ các tệp sự kiện: Dash cam ghi lại theo chu kỳ và ghi đè các tệp cũ khi bộ nhớ đầy. BlackVue DR750S-1CH ngăn các tệp sự kiện (được kích hoạt hoặc bị ảnh hưởng theo cách thủ công) khỏi bị ghi đè. Có thể bảo vệ tối đa 50 tệp theo cách này. Bạn có thể chọn cho phép các tệp sự kiện mới ghi đè lên các tệp sự kiện trước đây, giữ lại 50 tệp cuối cùng.

Định dạng thẻ nhớ và quản lý tệp thông minh: Mẫu máy ảnh hành trình Blackvue mới này ổn định hơn và giảm nhu cầu định dạng thẻ nhớ. Bạn có thể thay đổi cài đặt thời gian ghi (1/2/3 phút) và tùy chỉnh chất lượng.

Blackvue dash cam định dạng thích ứng bảo vệ tệp sự kiện miễn phí 1 – Blackvue DR750S-1 dash cam

Ưu điểm của máy ảnh ghi 60 FPS

Giữ cho mọi chi tiết sắc nét, ngay cả trong hành động nhanh. Ở tốc độ 60 khung hình / giây, hiệu ứng nhòe chuyển động giảm đáng kể so với 30 khung hình / giây. Điều này có nghĩa là BlackVue của bạn có thể nắm bắt chi tiết tốt hơn – ngay cả trong các chủ thể chuyển động nhanh.

Lưu ý 1: Cài đặt chất lượng hình ảnh càng cao, tốc độ bit càng lớn và kích thước tệp càng lớn. Kích thước lớn hơn làm tăng thời gian truyền tệp video qua Wi-Fi.

Lưu ý 2: Chế độ xem video từ xa của BlackVue Over the Cloud không bị ảnh hưởng bởi chất lượng và cài đặt khung hình.

Công nghệ đám mây

Có thể cho rằng công nghệ chỉ có ở cam điều khiển Blackvue, ô tô của bạn luôn được kết nối với bạn cho dù bạn ở đâu.

Thưởng thức xem video từ xa và điện thoại của bạn sẽ được thông báo về bất kỳ va chạm nào với xe.

Sao lưu các video quan trọng vào bộ nhớ đám mây miễn phí.

Phát và tải xuống video mọi lúc, mọi nơi từ bộ nhớ trong của camera hành trình hoặc từ đám mây.
Tận hưởng giao tiếp hai chiều giữa chủ xe và tài xế thông qua ứng dụng BlackVue.