Chợ nội thất ô tô Online

Chợ nội thất ô tô

Nội thất ô tô hàng đầu 

Camera 360 độ ô tô owin tốt nhất hiện nay

Camera 360 độ ô tô hiện nay là một trong những phụ kiện ô tô, đồ chơi ô tô không thể thiếu trên chiếc ô tô yêu quý của bạn, lắp đặt camera 360 độ ô tô tốt nhất sẽ giúp bạn dễ dàng di chuyển, ra vào gara, bẻ lái vào những góc khuất, tránh va chạm khi đang di chuyển, vân vân.

Camera 360 là gì?

Camera 360 độ ô tô là hệ thống ghi lại hình ảnh xung quanh từ 4 camera gắn phía trước, phía sau và 2 bên gương, mỗi camera có góc quan sát khoảng 170 độ. Điều này giúp người lái quan sát mọi góc độ một cách tổng thể và chi tiết nhất, hỗ trợ lái xe an toàn. Có những lợi ích sau:

  • Quan sát xe từ trên cao bằng hình ảnh mô phỏng 3D giúp bạn quan sát toàn cảnh xe, tránh va chạm và lái xe tốt hơn.
  • Loại bỏ điểm mù khi di chuyển, giúp việc băng qua đường, đi vào đường mòn, đỗ xe dễ dàng và nhanh chóng hơn.
  • Ghi lại dữ liệu hành trình toàn cảnh khi đang di chuyển, bạn có thể kiểm tra hành trình của mình bất cứ lúc nào.

Các phiên bản Camera 360 Owin

Phiên bản máy ảnh Owen 2D
Đây là phiên bản thấp nhất trong dòng sản phẩm camera 360 độ ô tô của Irving.
Owin 2D không đẹp và chân thực như dòng Pro và Sony
Ngoài ra, một số tính năng của nó sẽ bị hạn chế như: dung lượng bộ nhớ thấp, không chuyển chế độ camera, canbus rời phức tạp …
Đối với bộ Camera 2D Owin có ưu điểm là giá thành rẻ phù hợp với các dòng xe nhỏ (spark, morning, i10, Wigan …) không yêu cầu cao về chất lượng hình ảnh.

Phiên bản máy ảnh Owin Pro 3D
Đây là phiên bản phổ biến nhất và được nhiều khách hàng lựa chọn vì: giá cả hợp lý, chất lượng hình ảnh rõ nét (720p).
Camera Owin pro ghi lại hình ảnh ban đêm rõ nét dựa trên công nghệ tự động điều chỉnh hình ảnh ánh sáng.
So với dòng camera Owin 2D thì độ phân giải của Owin pro là 720p nhưng chất lượng hình ảnh của OWIN pro lại chân thực hơn.
Ngoài ra, Owin pro có nút chuyển sang chế độ camera 360 tiện lợi, giúp người lái chỉ cần lái xe và bật camera.

Phiên bản máy ảnh Owin Sony 3D
Sony là một công ty chú trọng về hình ảnh nên những chiếc máy ảnh sử dụng chip xử lý hình ảnh của Sony sẽ mang đến chất lượng hình ảnh chân thực, sắc nét nhất có thể.
Phiên bản Sony Owin có lẽ là phiên bản cao cấp nhất trong dòng sản phẩm camera 360 độ trong ô tô.
Máy ảnh Sony có độ phân giải lên đến Full HD 1080p cho chất lượng hình ảnh sắc nét và rõ ràng nhất cả ngày lẫn đêm.
Ổ cứng gắn ngoài Owin Sony lên đến 2T giúp lưu trữ hình ảnh lâu nhất.

Chức năng

Camera 360 độ Ouwei hỗ trợ đỗ xe an toàn: Camera 360 độ Ouwei góc rộng, xoay 360 độ. Hình ảnh của chiếc xe của bạn trông giống như nó được nhìn từ trên cao. Mắt Camera lùi hoạt động như một thiết bị camera dự phòng trên ô tô, hiển thị hình ảnh phía sau xe cũng như hướng dẫn đỗ xe, giúp việc đỗ xe trở nên dễ dàng và an toàn hơn.

Thiết bị có thể quan sát xung quanh xe: người lái xe không chỉ có thể quan sát xung quanh xe mà còn có thể nhìn thấy đầy đủ các chướng ngại vật. Điều này sẽ giúp lái xe an toàn hơn trên những con đường trong điều kiện gồ ghề: cọc tiêu, cống rãnh, ngõ hẻm, trẻ em nghịch xe, vỉa hè….

Camera 360 Oview hiển thị vạch hướng dẫn: Chức năng chính của vạch hỗ trợ đỗ xe là hỗ trợ xe quay đầu. Nó cung cấp thông tin theo dõi thời gian thực trong hình ảnh phía sau. Hướng dẫn đỗ xe được tính toán dựa trên góc lái, thông số camera và kích thước xe. Các đường chì có thể được đánh dấu chính xác trong quá trình thay đổi bánh lái. Hệ thống dễ dàng lắp đặt và tương thích với nhiều loại màn hình DVD ô tô.