Chợ nội thất ô tô Online

Chợ nội thất ô tô

Nội thất ô tô hàng đầu 

Camera 360 độ ô tô Owin cho xe Porsche Macan

Camera 360 độ ô tô Porsche là một tính năng an toàn không thể thiếu khi bạn sở hữu chiếc xe Porsche của mình. Việc lắp đặt camera 360 độ trên xe đóng vai trò quan trọng trong mọi hành trình của bạn. Camera 360 độ trong xe giúp xóa mờ các điểm mù và quan sát toàn cảnh bên ngoài xe rõ ràng hỗ trợ bạn lái xe an toàn.

Để tìm hiểu thêm về camera 360 độ và cách chọn camera 360 độ phù hợp cho chiếc Porsche của bạn, hãy xem thông tin bên dưới!

Cách hoạt động của Camera 360 độ trên Ô tô Porsche Macan

Để hiểu cách thức hoạt động của một sản phẩm, trước tiên bạn cần hiểu cách thức hoạt động của nó. Trước hết các bạn cùng Panda Motors tìm hiểu về nguyên lý hoạt động của camera 360 độ ô tô nhé!

Cấu tạo của camera 360 độ ô tô gồm có 4 cam gắn xung quanh xe và bộ phận điều khiển trung tâm. Ngay lập tức khởi động xe, camera 360 cũng bắt đầu ghi hình. Hình ảnh do 4 camera thu được sẽ được bộ điều khiển trung tâm xử lý sau đó xuất ra màn hình DVD giúp bạn có thể quan sát mọi điểm mù.

Màn hình DVD theo xe sẽ hiển thị hình ảnh gồm 2 phần, một phần là hình ảnh mô phỏng 3D nhìn từ trên cao xuống giúp người lái có thể quan sát được toàn bộ không gian xung quanh xe. Một mặt của camera 360 độ ô tô hiển thị những hình ảnh liên quan trực tiếp đến quá trình điều khiển xe như đi thẳng, vào khúc cua, lùi xe.

Tất cả các loại camera 360 trong xe hiện nay đều ghi lại hình ảnh trong bán kính 1-3 mét xung quanh xe, từ đó có thể thấy đại khái là loại bỏ hoàn toàn các điểm mù, hạn chế tối đa những va chạm đáng tiếc.

Một bộ camera 360 độ trong xe hơi được trang bị tiêu chuẩn trên Porsche
Camera 360 ô tô được lắp đặt trên ô tô có vai trò nhất định, để thu được trường nhìn chính xác và đầy đủ nhất thì trong quá trình lắp đặt cần phải có sự căn chỉnh cẩn thận và tỉ mỉ.

Một bộ camera 360 độ ô tô hợp chuẩn cần đáp ứng những yêu cầu cơ bản sau:

  • Khi bạn khởi động xe, camera 360 độ trên xe sẽ tự động bật và hiển thị hình ảnh trên màn hình DVD.
  • Hình ảnh theo góc lái sẽ được ưu tiên hiển thị trên màn hình cùng với hình ảnh mô phỏng 3D.
  • Khi tốc độ thấp hơn 10km / h, camera cũng sẽ tự động bật hình ảnh lùi.
  • Máy ảnh ở hai bên gương phải có thể nhìn thấy bánh trước và bánh sau.
  • Khi tắt thiết bị, camera 360 sẽ tự động ghi hình khi xảy ra va chạm.
  • Ở một số dòng camera 360 ô tô cao cấp có hỗ trợ cảnh báo tốc độ, chệch làn đường,….
  • Hình ảnh hiển thị trên màn hình phải rõ ràng.
  • Góc quay camera 360 ô tô phải rộng từ 180 đến 190 độ.

Camera 360 Owin trong xe cho Porsche Macan

Porsche Macan là một trong những chiếc xe đáng sở hữu trong nhà Porsche hiện nay. Được thiết kế hầm hố và mang hơi hướng cổ điển, đây là dòng xe được rất nhiều người yêu thích. Bất cứ ai sở hữu Porsche Macan đều nên sở hữu một bộ camera 360 độ trong ô tô sẽ giúp bạn lái xe an toàn hơn.

Hệ thống có thể hiển thị tầm nhìn toàn cảnh từ phía trước và phía sau, cho phép quan sát 360 độ xung quanh xe cùng một lúc.

Camera 360 độ Porsche Macan cũng là một hệ thống giám sát xung quanh xe giúp loại bỏ các điểm mù bằng cách cung cấp cho người lái một cái nhìn 360 độ theo thời gian thực về môi trường xung quanh xe.

Màn hình gắn camera loại bỏ các điểm mù và ngăn chặn các vụ va chạm tốn kém. Máy ảnh kỹ thuật số ghi lại các chế độ xem máy ảnh được đồng bộ hóa với thông tin liên lạc của xe như tốc độ, vị trí và tín hiệu để giảm các yêu cầu trách nhiệm.