Chợ nội thất ô tô Online

Chợ nội thất ô tô

Nội thất ô tô hàng đầu 

Camera 360 độ ô tô Owin cho xe Honda CRV

Việc lắp đặt camera 360 độ cho xe Honda CRV hiện đang có nhu cầu cao. Vậy nên lắp bộ camera 360 CRV nào tốt nhất cho ô tô của bạn?

Những lưu ý khi chọn đại lý lắp camera 360 độ cho xe Honda CRV

Cơ sở lắp đặt camera 360 theo xe chuyên nghiệp uy tín. Đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định có lắp đúng camera cho xe hay không.

Vì quá trình lắp đặt camera 360 Honda CRV không hề đơn giản. Nhân viên thi công bắt buộc phải có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn và hiểu biết về hệ thống điện Honda CRV. Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về chiếc máy ảnh này.

Giới thiệu

Camera 360 độ ô tô Owin là hệ thống camera 360 độ ô tô được thiết kế theo phong cách của hãng xe hơi của Đức.

Với những tính năng ưu việt như tự động ghi lại hành trình, tích hợp vô lăng lái và hình ảnh đặc biệt sắc nét… Camera 360 Owin là thiết bị camera 360 ô tô được đánh giá cao nhất trên thị trường hiện nay.

Công nghệ 3D toàn cảnh 360 độ trên tàu của Irving đã được thúc đẩy với tốc độ phát triển công nghệ trong một thời gian dài và nó đã phát triển cho đến ngày nay.

Mới đây, theo báo cáo, Ansu Hi-Tech đã chính thức cho biết sau khi các kỹ sư của công ty làm việc ngày đêm và thức trắng đêm, cuối cùng họ cũng đã bắt đầu từ thiết bị camera 360 nội địa Owen Panorama 3D của doanh nghiệp.

Vì sao nên chọn Camera 360 độ ô tô Owin

  • Owin là thương hiệu camera 360 ô tô có chất lượng ổn định và hoạt động ổn định.
  • Việc cài đặt có thể được kết nối ngay lập tức với màn hình hiện có của Honda CRV mà không cần thông qua bộ chuyển đổi hình ảnh giao diện.
  • Chỉ cần khoan 2 lỗ nhỏ ở 2 bên gương chiếu hậu Honda CRV để gắn camera hành trình. Vì vậy, hãy cố gắng giảm thiểu tổn thất xe gin.
  • Máy ảnh sắc nét ngay cả trong điều kiện thiếu sáng. Chế độ hiển thị thông minh điều chỉnh hoàn toàn tự động.
  • Có 3 phiên bản khác nhau của camera 360 Owin. Tương ứng với công nghệ mà máy ảnh sở hữu từ bình dân đến cao cấp. Giá cả do đó cũng khác nhau, giúp tăng sự lựa chọn của khách hàng.