Chợ nội thất ô tô Online

Chợ nội thất ô tô

Nội thất ô tô hàng đầu 

Amply ô tô helix 8 kênh V Eight DSP MK2

Bộ xử lý âm thanh xe hơi HELIX V EIGHT DSP MK2. Nó trông giống như trước đây, nhưng bên trong Audiotec Fischer nó mang lại tất cả các chuyên môn và phần cứng được tối ưu hóa đáng kể. Kết quả là một bộ khuếch đại 8 kênh với 10 kênh DSP được xử lý là vô song về nhiều mặt.

Đặc điểm của Amply ô tô helix 8 kênh V Eight DSP MK2

Kết nối tối đa

Ngày càng có nhiều ô tô được trang bị hệ thống âm thanh do nhà máy cung cấp. Hầu hết chúng bao gồm các bộ khuếch đại đa kênh mà không một bộ khuếch đại nào khác có thể thay thế được. Để đáp ứng một cấu hình như vậy không chỉ cần nhiều kênh đầu vào mà còn phải có dải điều chỉnh độ nhạy đầu vào rất rộng. Do đó, V EIGHT DSP MK2 cung cấp 6 đầu vào RCA / Cinch và 8 đầu vào mức cao với điện áp đầu vào tối đa từ 4 V đến 32 V.

Ngoài ra, V EIGHT DSP tất nhiên cũng được trang bị mạch ADEP.3 thế hệ mới nhất.

Bộ nguồn với thiết kế cao cấp

Mặc dù có các tính năng nâng cao và công suất đầu ra RMS lên đến 160 watt (@ 2 ohms) trên mỗi kênh, V EIGHT DSP MK2 thể hiện mình trong một thiết kế HELIX cổ điển, sạch sẽ, cung cấp giải pháp lý tưởng để tích hợp nhanh chóng và dễ dàng.

Hiệu suất của công nghệ cao 

 • Công suất đầu ra RMS lên đến 160 W cho mỗi kênh đến 2
 • Khái niệm “Pure Class GD”, kết hợp chất lượng âm thanh vượt trội với hiệu suất tối ưu
 • DSP âm thanh “điểm cố định” 64-bit cực kỳ mạnh mẽ
 • ACO – Nền tảng bộ xử lý 32-bit tiên tiến cho DSP và các chức năng hệ thống như:
 • ISA (Bộ phân tích tín hiệu đầu vào) và InputEQ để dễ dàng phân tích và bù các tín hiệu đầu vào
 • Âm thanh SFX – Xử lý âm trầm nâng cao, StageXpander, RealCenter & Co.
 • Đầu vào mức cao 8 kênh công suất cao với độ nhạy đầu vào RMS lên đến 32 V và mạch ADEP.3
 • Xử lý hai đầu ra RCA / Cinch
 • Định tuyến đầu vào / đầu ra 1-to-1 (IOR) – số lượng đầu vào và đầu ra bộ khuếch đại mức cao bằng nhau
 • Xử lý kênh ảo (VCP) cung cấp cấu hình linh hoạt hơn cho các hệ thống âm thanh phức tạp
 • Khe cắm Thẻ mở rộng HELIX (HEC) cho các mô-đun đầu vào / đầu ra bổ sung như phát trực tuyến âm thanh Bluetooth®, phát trực tuyến âm thanh Hi-Res qua USB, v.v.
 • Thiết kế nhỏ gọn và tản nhiệt thấp nhờ hiệu quả tuyệt vời

Các tính năng mới của HELIX V EIGHT DSP MK2

Công nghệ khuếch đại Pure Class GD.

Khái niệm Pure Class GD độc quyền của Audiotec Fischer nâng hiệu suất của các bộ khuếch đại Class D truyền thống lên một tầm cao mới. Bằng cách thay đổi điện áp cung cấp bên trong theo tín hiệu đầu vào của bộ khuếch đại, tổn thất không tải được giảm đáng kể và hiệu suất tổng thể luôn gần đạt mức tối đa.

Do đó, tản nhiệt hầu như không đáng kể, cho phép sử dụng bộ tản nhiệt nhỏ nhất và kiểu dáng nhỏ gọn nhất. Ngoài ra, các bộ khuếch đại Class GD thuần túy vượt trội hơn các thiết kế Class D truyền thống về chất lượng âm thanh bằng cách thực hiện một đường dẫn tín hiệu vi sai hoàn toàn và thiết kế bộ lọc đầu ra được cải tiến.

ACO – Bộ xử lý 32-bit tiên tiến

HELIX V EIGHT DSP MK2 kết hợp bộ xử lý 32-bit thế hệ mới nhất mạnh mẽ cho tất cả các tác vụ giám sát và liên lạc, cả bên trong và bên ngoài. So với thế hệ 8-bit trước đó, MCU này nhanh hơn nhiều so với việc thiết lập công tắc và giao tiếp dữ liệu bằng phần mềm DSP PC-Tool của chúng tôi. Một lợi thế quan trọng hơn là bộ nạp khởi động gốc tích hợp sẵn của CoProcessor.

Nó cho phép nâng cấp phần mềm của tất cả các thành phần của DSP tích hợp để phù hợp với các mạch ADEP.3 điều khiển bằng vi điều khiển, chẳng hạn như các yêu cầu trong tương lai đối với hệ thống chẩn đoán vô tuyến của nhà máy hoặc nếu thiết bị sẽ được mở rộng với các giao diện bổ sung. Ngoài ra, nhờ bộ nhớ flash mới, ACO cung cấp 10 vị trí lưu trữ cho cài đặt âm thanh thay vì hai vị trí thông thường.

ADEP.3. Đầu vào thông minh ở mức cao

Bộ đàm xe hơi hiện đại được lắp đặt tại nhà máy kết hợp khả năng chẩn đoán tinh vi cho các loa được kết nối. Đặc biệt là thế hệ radio ô tô mới nhất được trang bị thêm chức năng giám sát, vì vậy nếu kết nối bộ khuếch đại, thông báo lỗi và mất một số chức năng (chẳng hạn như chức năng fader) thường xuất hiện – nhưng với V EIGHT DSP MK2 thì không.
Mạch ADEP.3 mới (Bảo vệ Lỗi Chẩn đoán Nâng cao, Thế hệ 3) tránh được tất cả những vấn đề này mà không cần tải đầu ra loa của đài OE ở mức âm lượng quá lớn.