Chợ nội thất ô tô Online

Chợ nội thất ô tô

Nội thất ô tô hàng đầu 

Bóng đèn Xenon Ô tô D2R Philips

Bóng đèn Xenon tự động D2R Philips 2100lm là sản phẩm chiếu sáng xe hơi. Sản phẩm áp dụng dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến, có nhiều ưu điểm vượt trội, được khách hàng vô cùng tin tưởng và đánh giá cao.

Đặc điểm

Bóng đèn Xenon ô tô D2R Philips là sản phẩm Bóng đèn Xenon ô tô được làm từ chất liệu thủy tinh Quartz (sợi đốt 2650 ° C, thủy tinh 800 ° C) nên có khả năng chống ẩm rất tốt. Ngoài ra, đèn Xenon Philips này có khả năng chống tia UV cao, giúp bảo vệ đèn pha khỏi các tia UV có hại, do đó đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho đèn pha của xe.

Phân loại

Bóng đèn xenon ô tô D2R Philips có 2 công suất là 35W và 55W. Điện được tạo ra theo cơ chế hồ quang. Thích hợp lắp đặt ở các vị trí: đèn pha, đèn gầm, gầm xe.

Bóng xenon sáng 3000K ánh sáng vàng. Loại bóng này thích hợp để lắp ở vị trí đèn gầm. Vì khi trời mưa sẽ có nhiều sương mù giúp quan sát rõ hơn.

Đèn xenon 4300K ​​có ánh sáng vàng giống như đèn halogen nguyên bản. Loại này thường được lắp vào đèn cos hoặc đèn pha

Bóng đèn Xenon 6000K với ánh sáng trắng xanh. Cả đèn pha và đèn cos loại này đều lắp được. Nhưng nhược điểm là khi trời mưa, sương mù thì tầm nhìn sẽ giảm đi rất nhiều do ánh sáng bị tán xạ.

Ưu điểm

Bóng đèn xenon ô tô D2R Philips là không gây chói mắt cho các phương tiện đang lưu thông. Sáng hơn 50% so với bóng halogen cùng công suất.

Nội thất ô tô Bắc Nam là địa chỉ chuyên cung cấp và lắp đặt các loại bóng đèn ô tô cao cấp: bóng đèn led ô tô, bóng đèn xenon ô tô thương hiệu Philips, narva, aozoom …

Bóng đèn thay thế D2R tiêu chuẩn Xenon chất lượng cao

  • An tâm – lái xe an toàn
  • Kỹ thuật thay bóng đèn đơn giản – đèn mới đồng màu với đèn xe
  • Thay thế nhanh chóng và dễ dàng
  • Chất lượng đích thực mà bạn có thể tin tưởng
  • Tiết kiệm