Chợ nội thất ô tô Online

Chợ nội thất ô tô

Nội thất ô tô hàng đầu 

Thẻ nhớ chính hãng IROAD 256GB

Thẻ SD tốt nhất cho camera hành trình IROAD của bạn. Thẻ nhớ IROA:

Bạn đã quyết định mua IROAD. Điều đó có nghĩa là chất lượng và hiệu suất rất quan trọng đối với bạn, vì vậy những người bạn mua thiết bị IROAD mới của bạn cũng quan trọng như vậy. Dưới đây là một vài lý do để mua từ một đại lý ủy quyền và đây là lý do tại sao.

Đào tạo phù hợp:  Chỉ các đại lý ủy quyền của IROAD là nhà máy được đào tạo để bán và cài đặt các sản phẩm của chúng tôi. Họ biết sản phẩm của chúng tôi và chiếc xe của bạn để đảm bảo rằng giao dịch mua mới của bạn vượt quá mong đợi của bạn!

Bảo hành ủy quyền:  IROAD cung cấp một trong những bảo hành tốt nhất trong kinh doanh. Chỉ có khách hàng mua thông qua các đại lý ủy quyền nhận được bảo hành toàn diện của công ty này. Đừng để bị lừa bởi những người khác hứa bảo hành đầy đủ, vì đơn giản là nó không đúng.

Ủng hộ: nếu bạn gặp sự cố, bạn được bảo hành bởi nhà sản xuất của IROAD và tất cả những gì bạn cần làm là gửi lại trực tiếp để nhận bất kỳ vấn đề bảo hành nào được sắp xếp, không gửi lại ở nước ngoài, tất cả đều được thực hiện ngay tại đây.

Bảo vệ khoản đầu tư của bạn:  Bảo vệ chính bạn và khoản đầu tư của bạn bằng cách đảm bảo bạn mua sản phẩm Camera hành trình IROAD của bạn cho chúng tôi một đại lý trực tuyến thuộc gia đình IROAD, Hãy tự hỏi mình có đáng để tiết kiệm một vài đô la để không được bảo hiểm không?

ĐẶC TRƯNG CỦA THẺ NHỚ IROAD

    • LOẠI SẢN PHẨM: THẺ NHỚ MICROSD XC
    • Giao diện: UHS-I
    • LỚP: LỚP 3, LỚP 10
    • NĂNG LỰC: 256GB