Chợ nội thất ô tô Online

Chợ nội thất ô tô

Nội thất ô tô hàng đầu 

Dán phim cách nhiệt ô tô mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời

Dưới cái nắng oi ả của mùa hè, việc dán phim cách nhiệt cho xế yêu của bạn là điều nên có. Bởi những tính năng vượt trội, ngoài tác dụng chống nóng ra, thì phim cách nhiệt còn bảo vệ bạn thoát khỏi tia cực tím có hại, tiết kiệm mọi nhiên liệu và hơn nữa nó còn tạo nên màu sắc kiểu dáng cho chiếc xe của bạn.

Để hiểu rõ hơn thế nào là phim cách nhiệt ? Phim cách nhiệt có tác dụng gì? Thì bài ngày hôm nay, Nội thất ô tô Bắc Nam xin chia sẻ đôi điều cho quý khách đọc được biết.

Phim cách nhiệt là gì

Phim cách nhiệt chính là tấm phim polyester có keo tự dán lên mặt trong cửa kính.Chúng được sử dụng như những vật trang bị thêm cho cửa kính xe hơi, nhà ở và các tòa cao ốc nhằm làm tăng tính cách nhiệt và an toàn.

Phân loại phim cách nhiệt

Phim cách nhiệt gồm 2 loại chính:

  • Phim không phản quang (Phim nhuộm màu).
  • Phim phản quang (phim kim loại).

Những lợi ích mà chúng ta cần biết về phim cách nhiệt

Thứ nhất: Chống nóng, cách nhiệt cho xe

Tác dụng đầu tiên chắc chắn phải đề cập đến của phim cách nhiệt chính là khả năng chống nóng, cách nhiệt không gian bên trong xe với môi trường bên ngoài, giữ cho mùa đông ấm và mùa hè mát.

Thứ hai: Bảo vệ sức khỏe cho người lái xe và hành khách bên trong

Phim cách nhiệt xe ô tô của chúng tôi được cấu tạo từ nhiều lớp, tác dụng ngăn cản tới 99% tia cực tím, 80% tia hồng ngoại để giúp bảo vệ làn da của bạn khi ngồi trong xe, đặc biệt là với những người có làn da nhạy cảm. Bên cạnh đó, phim cách nhiệt xe ô tô cũng làm giảm độ ánh nắng gây chói mắt, mỏi mắt sẽ nguy hiểm cho người lái xe, do đó bạn có thể thoải mái trên những chặng đường dài.

Thứ ba: Bảo vệ nội thất và đồ đạc bên trong xe

Nếu nội thất trong xe của bạn bằng chất liệu da thì phim cách nhiệt xe ô tô là phụ kiện không thể thiếu. Đồ da hay bất cứ chi tiết nào trong xe cũng đều cần được bảo vệ trước tác động của môi trường, độ ẩm và ánh nắng.

Thứ tư: Tạo không gian riêng tư

Nếu quý khách thuộc tuýp người kín đáo, riêng tư thì những thiết kế của phim cách nhiệt ô tô với màu sắc tối chính là dành cho bạn. Với cấu tạo nhìn một chiều giúp bạn tránh được những ánh nhìn từ bên ngoài nhưng vẫn có thể từ trong xe nhìn ra bên ngoài, tránh ồn ào tạo ra không gian riêng kín đáo, thoải mái.

Thứ năm: Tạo phong cách, đẳng cấp

Nhìn những chiếc xế hộp được trang bị thêm phim cách nhiệt sẽ trở nên thời thượng và đẳng cấp. Bên cạnh đó các thiết kế khác nhau, độc đáo cũng giúp bạn làm nổi bật lên phong cách và cá tính riêng cho mình.

Thứ sáu: Cách âm tốt

Không gian bên trong ô tô xe sẽ trở nên yên ả, tĩnh mịch và tách biệt khỏi mọi sự ồn ào của môi trường bên ngoài.

Dùng dán phim cách nhiệt cho ô tô thì nên dùng loại nào để đem lại chất lượng nhất

Nếu lần đầu tiên bạn dán phim cách nhiệt, bạn chưa hiểu biết nhiều thì bạn nên tham khảo qua những người đã từng dán để hiểu rõ hơn về dán phim cách nhiệt.

Quý khách nên chọn những loại phim cách nhiệt có tên tuổi và thương hiệu trên thị trường hiện nay.

Các bạn hoàn toàn có thể chọn lựa các cơ sở phân phối hay đơn vị lắp đặt chuyên nghiệp, có dịch vụ bảo hành chu đáo.

Những lưu ý khi dán phim cho kính lái ô tô thì nên chọn loại phim cách nhiệt có chất lượng tốt chuyên dùng để dán cho kính lái.

Còn không, nếu bạn chọn loại kém chất lượng lên kính lái, bạn sẽ phải bóc phim ra ngay sau một thời gian sử dụng do khi đi vào ban đêm sẽ rất khó có thể quan sát.