Chợ nội thất ô tô Online

Chợ nội thất ô tô

Nội thất ô tô hàng đầu 

Một số loại màn hình DVD ô tô có mức giá dưới 5 triệu

Màn hình DVD là loại thiết bị được rất nhiều người trang bị cho chiếc xế yêu của mình. Do nó sở hữu nhiều tính năng hiện đại, phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Bên cạnh đó thì vẫn còn một số khách hàng vẫn còn đắn đo về giá thành cao thấp của màn hình DVD ô tô mà chưa lựa chọn được cho chiếc xe hơi của mình. Thì nay, Nội thất ô tô Bắc Nam sẽ đưa ra một số loại màn hình có mức giá dưới 5 triệu, chất lượng siêu tốt siêu bền để cho quý khách hàng thỏa sức lựa chọn.

Màn hình DVD theo xe không có bản đồ

Màn hình DVD ô tô theo xe được sản xuất phần mặt dưỡng và màn hình thành khối liền cho nên các dây giắc cũng được thiết kế zin cho 1 chiếc xe. Do đó, việc lắp đặt màn hình DVD theo xe cho ô tô của bạn khá đơn giản mà không làm tốn quá nhiều thời gian. Đồng thời khi lắp đặt thiết bị này cũng không gây ảnh hưởng gì tới hệ thống hay thẩm mỹ của xe.

Không cần phải cắt, nối hay trích dây khi lắp đặt. Việc đơn giản cần làm là đưa thiết bị màn hình DVD ô tô theo xe đó lắp hết với toàn bộ các giắc zin của xe là được. Tuy nhiên để đảm bảo tính thẩm mỹ bạn không nên tự thao tác tại nhà mà vẫn nên để các kỹ thuật viên lành nghề và có kinh nghiệm lắp đặt sẽ tốt hơn.

Một số chức năng của màn hình DVD theo xe:

  • Chức năng hiển thị hình ảnh.
  • Chức năng kết nối Bluetooth.
  • Chức năng dẫn đường.
  • Chức năng giải trí.

Mỗi loại xe lại có một màn hình DVD ô tô theo xe riêng biệt khác nhau. Do đó giá thành để lắp đặt thiết bị này trên các xe cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên xét về mặt bằng chung thì giá để lắp đặt loại màn hình DVD theo xe này tương đối phù hợp với túi tiền của khách hàng. So với những tiện ích mà nó mang lại thì trang bị thiết bị công nghệ này cho xế yêu của bạn là hoàn toàn hợp lý.

Các loại màn hình DVD 2din dùng chung

Màn hình DVD 2din dùng chung là loại màn hình cảm ứng độ phân giải cao, giúp bạn trải nghiệm hình ảnh giải trí sống động sắc nét đến từng chi tiết. Sản phẩm màn hình DVD được tích hợp nhiều kết nối mạng mẽ, phù hợp cho mọi nhu cầu sử dụng của bạn.

Lắp màn hình DVD 2 din dùng chung là một sự lựa chọn đúng đắn, giúp nâng tầm đẳng cấp cho chiếc xe của bạn. Đồng thời làm tăng trải nghiệm giải trí giúp xua tan căng thẳng và mệt mỏi nếu thường xuyên phải lái xe trên đường dài. Đây cũng là một cách hỗ trợ giúp bảo vệ bạn và xế yêu được an toàn.

Địa chỉ chuyên cung cấp, lắp đặt màn hình DVD ô tô uy tín, chất lượng, có mức giá dưới 5 triệu

Nội thất ô tô Bắc Nam là địa chỉ chuyên cung cấp, phân phối, lắp đặt màn hình DVD ô tô trên toàn quốc với giá thành luôn cạnh tranh nhất.

Kể từ khi thành lập đến nay, Nội thất ô tô Bắc Nam luôn nhận được sự ủng hộ và tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng. Để đáp lại tình cảm đó, chúng tôi không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng kỹ thuật, mang đến cho khách hàng những sản phẩm công nghệ mới nhất, chất lượng tốt nhất và mẫu mã đẹp nhất.

Đến với Nội thất ô tô Bắc Nam, quý khách hàng sẽ được tư vấn những sản phẩm đáp ứng các nhu cầu, tiêu chí và phù hợp với kinh tế mỗi người. Với tiêu chí bán hàng “Trao uy tín- Bán chất lượng” chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng về cả chất lượng sản phẩm và dịch vụ.