Chợ nội thất ô tô Online

Chợ nội thất ô tô

Nội thất ô tô hàng đầu 

IROAD CHÍNH HÃNG WI-FI DONGLE

Dongle Wi-Fi tốt nhất cho IROAD Dash Cams

Điều này tương thích với tất cả các IROAD của dash-cam . Điều này cho phép bạn giao tiếp với máy ảnh của mình thông qua ứng dụng Android hoặc iPhone.

Sản phẩm có sẵn:
IROAD Q9, Q7, T9F, T9, T10, V9, V9s2, V7, T8, A4, AEV.

Sản phẩm huyền thoại và hỗ trợ người bán lại được ủy quyền

Bạn đã quyết định mua IROAD X9 . Điều này có nghĩa là chất lượng và hiệu suất là quan trọng đối với bạn, người mua IROAD mới của bạn cũng vậy. Dưới đây là một số lý do để mua từ đại lý được ủy quyền và lý do tại sao.

Đào tạo phù hợp : Chỉ các đại lý được ủy quyền của nhà máy IROAD mới được đào tạo để bán và lắp đặt các sản phẩm của chúng tôi. Họ hiểu sản phẩm của chúng tôi và chiếc xe của bạn để đảm bảo mua hàng mới vượt quá mong đợi của bạn!

Bảo hành được ủy quyền: IROAD cung cấp một trong những bảo hành tốt nhất trong ngành. Chế độ bảo hành đầy đủ của công ty chỉ dành cho khách hàng mua qua đại lý ủy quyền. Đừng để bị lừa bởi những người khác hứa hẹn một chế độ bảo hành đầy đủ, bởi vì điều đó đơn giản là không đúng.

Hỗ trợ : Nếu bạn gặp sự cố, bạn được bảo hành bởi nhà sản xuất của IROAD, bạn có thể sắp xếp bất kỳ vấn đề bảo hành nào bằng cách chỉ cần gửi về nước thay vì ở nước ngoài và mọi thứ đều hoạt động ở đây.

Bảo vệ khoản đầu tư của bạn: Đảm bảo bạn mua sản phẩm Camera bảng điều khiển Hàn Quốc cho chúng tôi với tư cách là đại lý trực tuyến cho gia đình IROAD và tự hỏi bản thân xem liệu có đáng để tiết kiệm một vài đô la để đi không có bảo hiểm không ?