Chợ nội thất ô tô Online

Chợ nội thất ô tô

Nội thất ô tô hàng đầu 

Địa chỉ chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp tại Hà Nội

Đi kèm với sự phát triển của ngành công nghiệp xe hơi hiện nay, là sự gia tăng đến chóng mặt của các cơ sở cung cấp các dịch vụ cho xe hơi. Tuy nhiên để tìm kiếm được một địa chỉ chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp và có uy tín đảm bảo lại không hề dễ dàng trong tình trạng các cơ sở chăm sóc xe hơi đang “mọc lên như nấm” ở thời điểm hiện tại.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một địa chỉ cung chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp, với uy tín đã được khẳng định qua nhiều năm tại Hà Nội – Chợ Nội thất ô tô Bắc Nam.

Trung tâm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp là gì?

Lựa chọn một địa chỉ chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp chắc chắn sẽ đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích cho khách hàng. Bởi lẽ, với thị trường Việt Nam, những chiếc xe hơi hiện nay vẫn là một tài sản lớn. Trong quá trình sử dụng và vận hành hàng ngày, việc hỏng hóc là việc khó tránh khỏi. Lựa chọn các trung tâm chăm sóc và sửa chữa xe hơi uy tín như Nội thất ô tô Bắc Nam sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm các chi phí cũng như thời gian sửa chữa, đồng thời có thế hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, cũng như các chính sách hỗ trợ khách hàng của chúng tôi. Trung tâm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp, cần đảm bảo các yêu tố nhất định.

Trước tiên, điều quan trọng nhất cần phải có đối với một trung tâm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp là phải có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có tay nghề cao. Các trung tâm không chuyên thường sử dụng các nhân viên chưa qua các lớp đào tạo, cũng như chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc xe, từ đó có thể gây ảnh hưởng, thậm chí gây ra các hỏng hóc ngoài ý muốn cho xe của bạn.

Tại Nội thất ô tô Bắc Nam, các nhân viên chăm sóc xe hơi được phân loại rõ ràng và đảm nhận các công việc khác nhau phù hợp với trình độ kỹ thuật của từng người. Ví dụ như, các nhân viên cơ bản có thể thực hiện các công việc đơn giản như cọ rửa xe, tẩy vết bẩn bên ngoài xe. Nhưng các công việc phức tạp hơn như vệ sinh khoang máy, vệ sinh nội thất lại đòi hỏi các nhân viên có trình độ cao hơn.

Bên cạnh đó, các trung tâm chất lượng cao cũng đòi hỏi phải có đội ngũ tư vấn dịch vụ chuyên nghiệp. Đến với nội thất ô tô Bắc Nam, quý khách sẽ được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất. Các nhân viên tư vấn sẽ kiểm tra tình trạng thực tế của xe, sau đó đưa ra các tư vấn về phương pháp xử lý, chi phí cũng như thời gian yêu cầu tối ưu và hiệu quả nhất cho khách hàng.

Về Nội thất ô tô Bắc Nam

Nội thất ô tô Bắc Nam hay CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ BẮC NAM là cơ sở chuyên cung cấp và phân phối hàng đầu tại Việt Nam về các sản phẩm thiết bị âm thanh giải trí trên xe ô tô, các thiết bị phụ kiện phục vụ cho việc lắp đặt hệ thống âm thanh trên xe ô tô, các sản phẩm hóa chất chăm sóc xe ô tô. Bên cạnh đó cũng có các dịch vụ khác như làm sạch đệm da và nội thất, cung cấp các sản phẩm nâng cấp nội ngoại thất xe như body lipsbody kits, mâm đúc và phụ kiện trang trí, các loại phụ tùng thay thế nhanh như cần gạt nướcđầu DVDbóng đèn…Với các đối tác là các nhà cung cấp sản phẩm chất lượng cao và có danh tiếng trên thế giới.

Để phục vụ một cách tốt nhất cho khách hàng, Nội thất ô tô Bắc Nam sở hữu các phòng riêng biệt cho các dịch vụ khác nhau như phòng dán phim, hay đánh bóng và xử lý bề mặt riêng biệt để đảm bảo các yếu tố về nhiệt độ, độ ẩm khi gia công, từ đó đảm bảo chất lượng và độ bền tốt nhất trong từng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Các trang thiết bị và dụng cụ cũng đều có chất lượng cao và đạt chuẩn theo quy định của các nhà sản xuất ô tô.

Với từng dịch vụ, Nội thất ô tô Bắc Nam cũng cung cấp nhiều giải pháp và hướng đi cho khách hàng, để họ có thể xử lý và có nhiều lựa chọn khác nhau để phù hợp với nhu cầu và khả năng kinh tế của khách hàng.

Bên cạnh đó, Nội thất ô tô Bắc Nam cũng có phương thức thanh toán và dịch vụ bảo hành rõ ràng. Với sự phát triển của dịch vụ thương mại điện tử hiện nay, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ mua bán hàng online để mang lại sự tiện lợi nhất cho khách hàng qua trang web : chonoithatoto.vn.

Khách hàng có thể ngồi tại nhà và đặt mua các sản phẩm của chúng tôi, chonoithatoto.vn sẽ giao hàng thu tiền trực tiếp tại khu vực nội thành Hà Nội. Sử dụng dịch vụ ship nhanh hoặc chuyển phát nội thành trong 24 giờ. Khách hàng ở các tỉnh thành khác, sau khi lựa chọn và liên hệ thống nhất, quý khách sẽ thanh toán trực tiếp với nhân viên giao hàng, chúng tôi sẽ gửi hàng theo hình thức chuyển phát nhanh COD. Tùy vào vị trí địa lý, khách hàng có thể nhận được sản phẩm trong vòng 24-72 giờ.

Chính sách bảo hàng của Nội thất ô tô Bắc Nam cũng rất rõ ràng và được áp dụng với tất cả sản phẩm có phiếu bảo hành tại hãng hoặc trên phiếu bảo hành ghi rõ “bảo hành tại hãng”. Khi phát sinh nhu cầu bảo hành sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm bảo hành của hãng để được hướng dẫn thủ tục bảo hành. Quý khách hàng có thể tham khảo thông tin về địa chỉ, số điện thoại của trung tâm bảo hành của hãng.

Thông tin liên hệ Nội thất ô tô Bắc Nam

Nội thất ô tô Bắc Nam là địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc xe hơi uy tín và đảm bảo chất lượng. Khách hàng đang có nhu cầu mua bán hoặc lắp đặt thì đến ngay với chúng tôi để có thể nhận được những ưu đãi lớn.

Công ty TNHH Công Nghệ Và Dịch Vụ Bắc Nam là nhà phân phối hàng đầu Việt Nam về các sản phẩm thiết bị âm thanh giải trí trên xe ô tô, các thiết bị phụ kiện phục vụ cho việc lắp đặt hệ thống âm thanh trên xe ô tô, các sản phẩm hóa chất chăm sóc xe ô tô như xi đánh bóng sơn, dung dịch rửa xe, dung dịch làm sạch đệm da và nội thất, các sản phẩm nâng cấp nội ngoại thất xe như body lips, body kits, mâm đúc và phụ kiện trang trí, các loại phụ tùng thay thế nhanh như ắc quy, chổi gạt nước, còi sên, còi hơi, má phanh, giảm sóc, bóng đèn

Mọi thông tin chi tiết vui lòng quý khách liên hệ:

Email: toanauto.vn@gmail.com

Hotline: 0974.063.386 hoặc 0948.050.333

Website: chonoithatoto.vn/