Chợ nội thất ô tô Online

Chợ nội thất ô tô

Nội thất ô tô hàng đầu 

Bọc ghế da ô tô: Top 5 mẫu đẹp cho xe Ford Ranger

Một chiếc xe đẹp và sang trọng không thể thiếu lớp da trên những chiếc ghế. Ở một số dòng xe cao cấp, nhà sản xuất thường trang bị sẵn những chiếc ghế bọc da trong nội thất của xe. Tuy nhiên nếu bạn là chủ nhân của một chiếc Ford Ranger thì chiếc ghế trên xế của bạn chỉ có lớp nỉ.

Bọc ghế da ô tô là giải pháp mà nhiều chủ xế lựa chọn để nâng tầm đẳng cấp cho xế yêu của mình. Bởi mỗi người một sở thích, một phong cách riêng nên các kiểu dáng và màu sắc của những chiếc ghế da cũng rất đa dạng và phong phú. Nội thất ô tô Bắc Nam sẽ gợi ý cho bạn top 5 mẫu bọc ghế da cho xe Ford Ranger đẹp nhất năm 2017 này.

Bọc ghế da cho xe Ford Ranger đen chỉ trắng

Màu đen luôn thể hiện sự sang trọng một cách rõ ràng nhất. Chiếc ghế xe Ford Range được bọc lớp da màu đen, kết hợp với những đường chỉ trắng ngang không chỉ tạo cho chiếc ghế vẻ sang trọng mà còn thể hiện rõ phong cách cũng như đẳng cấp của chủ xế.

Từng đường chỉ được may hết sức tỉ mỉ, cẩn thận đều và đẹp đến từng chi tiết. Đường chỉ trắng trên nền vải da đen vừa tạo sự tương phản, vừa giảm bớt sự đơn điệu, thể hiện cá tính mạnh mẽ…

Sau công đoạn cắt may và bọc da, những chiếc ghế sẽ được lắp đặt trở về theo đúng vị trí ban đầu. Bây giờ hãy nhìn mẫu bọc ghế da cho xe Ford Ranger màu đen chỉ trắng trên chính chiếc xe. Bạn đáng giá như thế nào? Thật sang trọng cảm giác không thua kém gì so với nội thất trên những dòng xe cao cấp phải không?

Bọc ghế da cho xe Ford Ranger màu đen ghi

Phá cách một chút với mẫu bọc ghế da ô tô cho xe Ford Rangger màu đen ghi. Kết hợp 2 màu sắc trung tính với những đường cắt may cách điệu, chỉ trắng trên nền đen.

Với mẫu bọc ghế da cho xe Ford Ranger này, bạn có thể thấy được sự sang trọng nhưng không kém phần nhã nhặn và bắt mắt mỗi khi mở cửa xe và quan sát vào bên trong.

Bọc ghế da cho xe ford Ranger màu đen, da bò

Nếu bạn là chủ nhân của một chiếc Ford Ranger? Nếu bạn là người mệnh Thổ thì mẫu ghế da màu đen kết hợp cùng màu da bò này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo phù hợp với phong thủy của bạn nhất.

Ngoài việc bọc da cho ghế, bạn có thể kết hợp thêm việc bọc da trần xe, bọc da volang của xe để tạo nên một không gian nội thất hoàn hảo cho xế yêu.

Bọc ghế da ô tô cho xe Ford Ranger màu đen chỉ cam

Ở mẫu ghế da cho xe Ford Ranger này chỉ vài dải cam nhỏ chạy dọc trên nền đen kết hợp với những đường chỉ cam nổi bật, hai bên thành mặt trong của ghế chỉ bọc lưới tạo nên một chiếc ghế theo phong cách thể thao mạnh mẽ.

Các bạn có thể để ý kỹ hơn phần lưới bọc trên chiếc ghế da. Sự phá cách này được xem sự là điểm nhấn tạo sự khác biệt so với những mọc bọc ghế da ô tô khác.