Chợ nội thất ô tô Online

Chợ nội thất ô tô

Nội thất ô tô hàng đầu 

Bạn có nên sử dụng GoPro làm camera hành trình không

Máy ảnh GoPro là một cuộc cách mạng trong công nghệ tiêu dùng và vì lý do chính đáng. Chúng là một máy ảnh đáng tin cậy, bền và chất lượng cao với giá chỉ bằng một nửa so với máy ảnh kỹ thuật số. Mọi người và cháu họ đều có GoPro trong những ngày này. Điều đó có nghĩa là người dùng sáng tạo đã tạo ra nhiều cách sử dụng sáng tạo cho họ. Từ việc chìm chúng xuống giếng sâu 120 feet đến phóng chúng lên quỹ đạo với tốc độ 3.800 dặm / giờ. Gopro là một máy ảnh linh hoạt và liệu có thể sử dụng Gopro làm camera hành trình hay không?

Điều đó đã khiến những người khác sử dụng chúng theo những cách ít cực đoan hơn. Chẳng hạn như camera hành trình xe hơi. Nhưng làm thế nào để Gopro xếp chồng lên máy ảnh bảng điều khiển thực tế? Tại BlackboxMyCar, chúng tôi đã nghiên cứu những lợi ích và nhược điểm chính. Của việc sử dụng máy ảnh thể thao hành động như một camera hành trình.

Ngoài khả năng quay video chất lượng cao của GoPro và tùy chọn trên các mẫu mới hơn để quay vòng. Máy ảnh này có vẻ hơi quá. So với các nhà sản xuất từ ​​các nhà sản xuất camera hành trình như Thinkware và BlackVue.

Ưu và nhược điểm của việc sử dụng GoPro như một camera hành trình

Bắt đầu với ưu điểm của GoPro là một camera hành trình. Chúng tôi có chất lượng camera và góc nhìn ống kính. GoPro không chỉ vượt trội trong các bộ phận này. Đây là một trong những máy ảnh tốt hơn mà bạn có thể mua cho các góc siêu rộng, chất lượng cao. Ngoài ra, ghi âm vòng được bao gồm như một tính năng cơ bản của thiết bị. Cho phép thẻ nhớ tiếp tục ghi đè lên chính nó khi đầy. Để tiếp tục lưu cảnh quay mới cho đến khi điều gì đó đáng để lưu.

Danh sách các nhược điểm chúng tôi đã phát hiện ra cho GoPro. Như một thiết bị camera hành trình có phạm vi rộng hơn. Trước hết, GoPro đắt tiền so với nhiều camera hành trình và nó cũng rất dễ nhận biết. Có một GoPro được gắn trên dấu gạch ngang của bạn mọi lúc. Sẽ cho mọi người thấy chiếc xe của bạn những gì bạn có bên trong. Mọi người biết chi phí của GoPro là bao nhiêu và đó có thể là một lời mời cho hành vi trộm cắp. Một camera hành trình truyền thống được thiết kế để có kiểu dáng đẹp. Trên bảng điều khiển và không phù hợp với người đi đường. Nó cũng được thiết kế để chịu được nhiệt độ khắc nghiệt trên bảng điều khiển xe hơi. Điều mà GoPro không thể xử lý.

Có nên sử dụng GoPro như một camera hành trình

Tiếp theo, GoPro thiếu các tính năng vốn có của hầu hết mọi mức giá của camera hành trình, như thời lượng pin dài và khả năng tự động khởi động khi bạn bật xe. Đối với người dùng GoPro trung bình, những tính năng đó không cần thiết. Tuy nhiên, khi bạn bắt đầu sử dụng một chiếc như một máy quay nhanh, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra mức độ khó chịu khi phải đối phó với một cách thường xuyên. Camera hành trình thực tế được thực hiện để hoạt động với ít đầu vào từ bạn, cho đến khi bạn cần cảnh quay sau một vụ tai nạn hoặc một số sự kiện khác.

Điều cuối cùng khiến GoPro giảm một vài tính năng từ các camera hành trình thậm chí là tầng giữa là số lượng các tính năng phần mềm hữu ích, chúng tôi sẽ chia nhỏ bên dưới.

Những tính năng hữu ích của Dash Cam là GoPro Missing?

Nói một cách thẳng thắn, GoPros gần như thiếu mọi tính năng khiến camera hành trình rất hoàn hảo để quay video trong xe. Khả năng đơn giản để một máy quay dash bật ngay lập tức và bắt đầu quay video có nghĩa là bạn hoàn toàn không phải nghịch ngợm với nó, và mọi thứ trở nên tốt hơn từ đó.

Nhiều camera hành trình cung cấp chức năng 2 kênh . Bạn có thể tự động quay video từ hai camera khác nhau trong cùng một clip, bao gồm nhiều cảnh quay hơn về chiếc xe của bạn với rất ít rắc rối. Hãy tưởng tượng cài đặt và định cấu hình hai Gopro để có cùng hiệu ứng. Xe của bạn sẽ trở thành một mớ hỗn độn của dây kéo dài và hệ thống dây điện chỉ để giữ cho chúng hoạt động trong một ổ đĩa dài.

Liệu có nên sử dụng Gopro làm camera hành trình hay không?

Nhiều camera hành trình bậc trung và cao hơn. Có thể sử dụng phát hiện chuyển động cũng như cảm biến lực G để tự động lưu các khoảnh khắc quan trọng. Họ khóa các tập tin đi để bạn có thể tự tin rằng. Chúng được lưu trữ an toàn cho bạn sau một tai nạn hoặc đột nhập.

Chế độ đỗ xe là một tính năng thông minh khác trong camera hành trình cao cấp. Khi bạn tắt và thoát khỏi xe, camera hành trình sẽ hoạt động như một đôi mắt phụ. Nó sẽ để mắt đến chiếc xe của bạn trong khi bạn đi và tự động chụp bất cứ điều gì khả nghi.

Một số camera hành trình nhất định, chẳng hạn như Thinkware F800 PRO. Cũng đưa ra các cảnh báo chệch làn đường. Theo dõi GPS và định vị địa lý để theo dõi và cảnh báo bạn về vị trí của xe. F800 PRO là một ví dụ hoàn hảo về cách camera hành trình vượt lên trên và vượt quá khả năng của GoPro.

Những tính năng và thậm chí nhiều hơn là bằng chứng. Về việc tại sao nó luôn luôn tốt hơn để mua một camera hành trình chuyên dụng. Thay vì cố gắng để thích nghi với một GoPro vào một sản phẩm chức năng cho nhu cầu của bạn.

Thông tin dịch vụ chuyển phát chuẩn nhất 2023

Bạn muốn tìm camera hành trình phù hợp với nhu cầu và ngân sách cụ thể của bạn. Hãy xem hướng dẫn dành cho người mua camera hành trình của chúng tôi. Và chúng tôi sẽ chỉ cho bạn đi đúng hướng.