Ưu điểm nổi bật của bóng đèn xenon ô tô

Bóng đèn xenon cho ô tô là một công nghệ đã không còn xa lạ đối với giới “độ xe” bây giờ. Nó mang lại cho các chủ xế ăn chơi sành điệu vô cùng đam mê và coi nó như một chuẩn mực để nhận xét độ “đẳng cấp” của chiếc xe.

Bài viết sau đây, Nội thất ô tô Bắc Nam sẽ phân tích những ưu điểm nổi bật của đèn xenon ô tô, giúp cho khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất cho chiếc xe của mình.

bóng đèn xenon cho ô tô

Bóng đèn xenon ô tô mang lại những ưu điểm nổi bật

  • Bóng đèn xenon có khả năng chiếu sáng có màu trắng hơn và gần với độ sáng ban ngày. Đặc biệt là bóng đèn xenon mang thương hiệu như: Osram, Philips có nhiệt độ màu là 4300 độ Kelvin, tương đương với độ sáng ban ngày.
  • Độ bền bỉ của bóng đèn xenon cao gấp 4 lần bóng đèn halogen.
  • Bóng đèn xenon có khả năng phát sáng gấp 3 lần bóng đèn halogen, một bóng đèn xenon 35W cho độ sáng ngang bóng đèn halogen 100W.

Với những ưu điểm nổi bật trên cho chúng ta thấy được rằng, việc lắp bóng đèn xenon cho ô tô là việc làm cần thiết. Hiện nay, trong giới độ xe thường thấy những loại xe quý phái đều sở hữu đèn xenon lắp sẵn hoặc tùy chọn lựa lúc mua xe.

bóng đèn xenon ô tô

Xem thêm:

Ở Hà Nội thì lắp đặt bóng đèn xenon ô tô ở đâu chất lượng, giá rẻ

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, xuyên suốt chặng đường vừa qua, Nội thất ô tô Bắc Nam luôn nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng. Tại đây, chúng tôi luôn cung cấp, lắp đặt: bóng đèn xenon ô tô, camera 360 ô tô, màn hình DVD ô tô, phim cách nhiệt ô tô,

Dịch vụ lắp đặt tại cửa hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng không mất nhiều thời gian của khách hàng, các sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt, chính hãng mà giá thành thì luôn cạnh tranh.

bóng đèn xenon cho ô tô

Xem thêm:

Nếu bạn đang có ý định lắp bóng đèn xenon cho chiếc xế yêu của mình. Hãy đến với Nội thất ô tô Bắc Nam, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Đến với nơi đây bạn sẽ được hưởng giá cả rẻ nhất, chất lượng tốt nhất và uy tín nhất tại Hà Nội. Vì mục tiêu kinh doanh và mục tiêu khách hàng, mục tiêu lợi nhuận, phát triển công ty với tiêu chí “trao uy tín bán chất lượng” .Nếu quý khách có thắc mắc nào cần tư vấn và hiểu rõ hơn về sản phẩm về giá thì hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng quý khách liên hệ theo địa chỉ:

Website: http://chonoithtoto.vn.

Hotline: 0966.424.678.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678