Tư vấn lắp đặt màn hình hiển thị hình ảnh camera lùi ô tô

Camera lùi ô tô là thiết bị hỗ trợ đắc lực giúp bạn lái xe an toàn. Nó đặc biệt hữu hiệu khi bạn lùi xe hay muốn đỗ xe chính xác và an toàn, giảm tối đa hiệu quả trầy xước thân xe, bảo vệ cả bạn và xế yêu tránh được những rủi ro không đáng có do khuất tầm nhìn khi lùi xe.

Bắc Nam ô tô nhận được nhiều câu hỏi liên quan tới vấn đề nên lắp đặt loại màn hình nào để hiện thị hình ảnh của camera lùi ô tô. Tại bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp các công hỏi và trả lời cho các bạn để các bạn có thể rõ hơn, cùng tìm các câu trả lời trong nội dung bài viết phía dưới nhé.

Có nên lắp màn hình dvd ô tô để hiển thị hình ảnh camera lùi ô tô không?

Câu hỏi này Bắc Nam ô tô xin được trả lời như sau:

Nếu bạn có nhu cầu nghe nhạc và xem dvd thì nên lắp đặt màn hình dvd ô tô để tiện theo dõi hình ảnh do camera lùi ô tô ghi lại. Chỉ cần lắp đặt một thiết bị màn hình dvd ô tô duy nhất mà sử dụng được đồng thời nhiều mục đích khác nhau, giải quyết cả vấn đề âm thanh hình ảnh mà lại nhanh chóng mà gọn gàng.

màn hình DVD cho xe Mercedes GLK300

Lắp màn hình dvd ô tô cho xe để hiện thị hình ảnh cam lùi và sử dụng đồng thời cho nhiều mục đích khác

 Nếu bạn không có nhu cầu xem dvd trên xe, muốn sử dụng camera lùi ô tô thì bạn có thể lắp đặt một thiết bị màn hình taplo để kết nối và hiển thị hình ảnh của camera lùi ghi về. Ngoài ra trên thị trường công nghệ màn hình tích hợp gương chiếu hậu ô tô cũng đang phát triển, bạn có thể tham khảo thêm loại màn hình tích hợp gương này để lắp cho xế yêu của mình. Không tốn diện tích lắp đặt mà giá lắp đặt thì rất ok.

camera lùi ôtô

Nếu không có nhu cầu xem dvd nên lắp màn hình taplo để hiển thị hình ảnh camera lùi ghi lại

Xem thêm: Lắp đặt camera 360 ôtô giá 0 đồng ở đâu?

Nếu không có nhu cầu nghe nhạc lắp màn hình taplo có nhỏ quá không?

Nhiều chủ xế băn khoăn không biết liệu lắp màn hình taplo có nhỏ quá hay không? Có khó quan sát hình ảnh hiển thị của camera lùi ô tô ghi về hay không? Có bất tiện khi phải gập lên gập xuống không? Vấn đề này Bắc Nam ô tô trả lời bạn như sau:

Màn hình taplo có kích thước khoảng hơn 4 inch nên nếu bạn chỉ sử dụng với mục đích quan sát hình ảnh do camera ô tô thu về thì hoàn toàn yên tâm nhé. Kích thước đó là đủ để bạn quan sát, bạn không cần bận tâm bởi hình ảnh sẽ không quá bé như bạn nghĩ.

màn hình taplo

Còn về vấn đề bất tiện hay không thì bạn cũng không cần quá lo lắng, màn hình taplo có kích thước nhỏ gọn và thường đặt phía bên trái tay lái nên sử dụng rất thuận tiện. Màn hình taplo cũng có 2 loại là màn hình đứng được gắn cố định và màn hình hộp để bạn có thể gập lên gập xuống được. Bởi vậy bạn có thể lựa chọn thiết bị phù hợp và bạn cảm thấy tiện hơn.

màn hình tích hợp gương

Nếu bạn vẫn cảm thấy bất tiện hãy sử dụng màn hình tích hợp gương chiếu hậu để hiển thị hình ảnh của cam lùi

Bắc Nam ô tô rất mong nhận được các câu hỏi từ phía khách hàng để giúp các bạn giải quyết tất cả các thắc mắc liên quan tới vấn đề lựa chọn và lắp đặt các thiết bị nội ngoại thất ô tô. Không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng để mang đến cho các bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin chi tiết hay có thắc mắc gì cần giải đáp vui lòng liên hệ với Bắc Nam ô tô qua hotline 0971.163.999 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Xem thêm: Lắp màn hình dvd ôtô Trung Quốc cho xế nên hay không?

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678