Trở thành Đại lý ủy quyền của IROAD Dash Cam tại Việt Nam?

Một chút về camera hành trình Hàn Quốc mà bạn cần biết

Camera hành trình còn được gọi là camera trong xe hơi hoặc camera xe hơi và chúng thường đi kèm với hệ thống GPS tích hợp. một camera hành trình xe hơi là một công cụ rất quan trọng khi nói đến việc duy trì bằng chứng tài liệu về một vụ tai nạn hoặc tội phạm, cho cả mục đích pháp lý và bảo hiểm. Với những tiến bộ công nghệ trong thế giới nhiếp ảnh, máy ảnh có thể chụp được những bức ảnh rõ nét và cũng có thể quay video chất lượng hàng đầu với độ chính xác đáng kinh ngạc. GPS tích hợp của Dash cam tạo điều kiện cho bạn giám sát vị trí chính xác của phương tiện và tuyến đường đã đi, điều này thật tuyệt vời cho cả mục đích sử dụng cá nhân và công việc. Camera hành trình cũng thuận tiện khi bạn muốn ghi lại bất kỳ hoạt động tanh (lạ) nào diễn ra xung quanh xe của bạn khi đỗ. Ngoài những quan điểm pháp lý,

Đại lý ủy quyền camera hành trình Hàn Quốc IROAD

Đại lý ủy quyền camera hành trình Hàn Quốc IROAD

Bạn có muốn trở thành một đại lý IROAD / đại lý camera hành trình số 1 Hàn Quốc?

Nếu bạn đã bán phụ tùng ô tô hoặc hoàn toàn mới với điều này, đây là cơ hội để bạn trở thành đại lý / đại lý ủy quyền của IROAD. Tại VIỆT NAM, IROAD cung cấp một cơ hội tuyệt vời để bạn trở thành đại lý camera hành trình của IROAD và tham gia vào mạng lưới các đại lý ủy quyền bán camera hành trình Hàn Quốc IROAD hiệu suất cao cao cấp.

Dưới đây là danh sách các đại lý / đại lý hiện tại của IROAD Việt Nam:

Được rồi, bạn cũng có thể tham gia danh sách các đại lý / đại lý đáng kính này nếu bạn có niềm đam mê bán camera hành trình IROAD hoặc bạn tin tưởng mạnh mẽ rằng bạn có thể làm việc chăm chỉ hơn để trở thành một đại lý camera hành trình thành công. Chà, nếu bạn đã quyết định trở thành một đại lý / đại lý bán lẻ cam của IROAD, thì điều tiếp theo bạn phải làm là làm theo quy trình đơn giản được đề cập dưới đây:

  • Tải mẫu đơn .
  • Gửi mẫu đơn điền đầy đủ đến Toanauto.vn@gmail.com
  • Sau khi nhận được đơn, IROAD Việt Nam sẽ xem xét đơn đăng ký của bạn.
  • Khi đơn đăng ký của bạn được chấp nhận, IROAD sẽ gửi cho bạn một thỏa thuận và mẫu đơn xin tín dụng để trở thành đại lý / đại lý ủy quyền của máy quay camera hành trình IROAD.
  • Khi nhận được các mẫu đơn xin tín dụng và thỏa thuận được điền đầy đủ, bạn sẽ được liệt kê trên trang web của IROAD Việt Nam Bacnam.net và nhận được toàn quyền truy cập vào giá bán buôn, cũng như các chương trình khuyến mãi.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678