Triển lãm quốc tế camera hành trình IROAD tại Singapore Expo

Máy ảnh trong xe của IROAD, sự hiện diện của nó tại SITEX 2014, sẽ tiếp tục chiếm lĩnh thị trường Singapore

Nhà sản xuất máy ảnh trong xe hơi có trụ sở tại Hàn Quốc ‘Corvit International’ lần đầu tiên xuất hiện tại Singapore tại SITEX 2014 được tổ chức tại Singapore Expo

Có thể bạn quan tâm camera hành trình hàn quốc

Là một phần trong chiến lược thị trường nhằm tăng thị phần tại Singapore, Corvit internatioanl đã trưng bày các máy ảnh trong xe IROAD của mình, bao gồm cả camera kép nhúng trong kênh mới nhất, IROAD V7, trong gian hàng độc lập của riêng mình.

Doanh số khổng lồ của các máy ảnh IROAD của nó, cùng với “10 phút lắp đặt tại chỗ” chưa từng có, được thực hiện bởi các kỹ thuật viên có tay nghề cao được gửi từ trụ sở chính của Hàn Quốc, đã mang lại thành công lớn cho công ty.

Corvit International, văn phòng chi nhánh tại Singapore của nhà sản xuất máy ảnh trong xe IROAD, JAWONCNC, đã hoạt động kể từ tháng Tư này.

Sự tăng trưởng mạnh mẽ của nó trong những tháng gần đây đã được tăng tốc sau khi ra mắt các mô hình mới dành riêng cho Singapore và thông qua nội địa hóa thích hợp.

Có thể bạn quan tâm camera hành trình hàn quốc

Chất lượng của camera hành trình trong xe IROAD được đảm bảo bởi tiêu chuẩn kỹ năng kỹ thuật cao nhất của JAWONCNC co. ltd. đã được công nhận từ Hàn Quốc và đã được xuất khẩu sang 24 quốc gia ở nước ngoài bao gồm Nga, Singapore, Mỹ và châu Âu kể từ năm 2013.

Hai trong số các mẫu flagship mới nhất là IROAD T7 và IROAD V7, mỗi mẫu đều là máy ảnh bán chạy nhất trong nửa cuối năm 2014 tại thị trường Hàn Quốc.

Corvit International đang lên kế hoạch phát sóng các sản phẩm của mình rộng rãi và tích cực hơn ở Singapore thông qua sự khác biệt hóa sản phẩm và nâng cao dịch vụ trong năm 2015

Xem thêm về hệ thống camera 360 độ ô tô hỗ trợ lái xe an toàn

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678