Trải nghiệm lái xe với camera 360 Oview trên xe Honda Civic 2017

Camera 360 Oview là sản phẩm công nghệ tiên tiến hot nhất dành cho ô tô hiện nay. Mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ đầu nằm 2017 thiết bị công nghệ này đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và là sự lựa chọn tối ưu giúp hỗ trợ lái xe an toàn một cách tối đa.

Camera 360 Oview: camera 360 ô tô hot nhất tại Việt Nam

Chỉ cần trang bị một bộ camera 360 Oview cho xế yêu là bạn có thể an tâm lái xe mà không cần lo lắng bất cứ điều gì. Một sản phẩm công nghệ tiên tiến, hỗ trợ lái xe an toàn một cách tối đa.

camera 360 oto

Camera 360 Oview tích hợp nhiều tính năng nổi bật, có thể thay thế mà vẫn đảm bảo đồng thời chức năng của các thiết bị quan sát khác như: camera hành trình ô tô, camera lùi ô tô, camera an ninh ô tô.

Hãy cùng Bắc Nam ô tô trải nghiệm lái xe với thiết bị camera 360 Oview trên xe Honda Civic 2017

Ưu điểm của camera 360 Oview

  • Ghi hình toàn cảnh xung quanh xe
  • Loại bỏ hoàn toàn các góc khuất, điểm mù quanh xe
  • Ghi hình với hình ảnh sắc nét full chuẩn HD
  • Giúp lái xe an toàn hơn với nhiều tính năng nổi bật: tự động đánh góc lái theo volang, tự động hiển thị hình ảnh theo tín hiệu xe, tích hợp camera lùi giúp lùi đỗ xe an toàn và chính xác hơn.
  • Yên tâm lái xe với tính năng tích hợp camera hành trình của thiết bị camera 360 Oview, ghi lại hành trình bằng cả 4 mắt camera.
  • Hỗ trợ dung lượng lớn để có thể lưu được nhiều dữ liệu hơn
  • Yên tâm hơn về tình trạng của xe ngay cả khi xe đang dừng đỗ nhờ tích hợp với hệ thống cảm biến trọng trường G-  Sensor trong xe giúp phát hiện chuyển động trong tầm quét và lưu ở chế độ file sự kiện.

Nếu bạn yêu thích công nghệ, nếu bạn muốn sở hữu thiết bị camera 360 Oview hãy đến với gara của Bắc Nam ô tô – địa chỉ số 01 Dương Đình Nghệ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội ngay trong hôm nay để trang bị chiếc camera 360 ô tô hot nhất cho xế yêu của mình. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp tại gara hoặc qua số hotline 0971.163.999 để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm: 3 ứng dụng của camera 360 Oview bạn có biết?

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678