Top 3 thương hiệu bóng đèn led ôtô được khách hàng ưa thích nhất

Độ đèn ô tô được nhiều chủ xế lựa chọn trong thời gian mấy năm trở lại đây. Bởi lợi ích thiết thực mà nó mang lại cho cánh lái xe không hề nhỏ, nhất là những xế thường xuyên phải di chuyển vào ban đêm trong địa hình phức tạp thì đa số các chủ xế đều sẽ tiến hành độ đèn cho xế yêu của mình. Những thương hiệu đèn độ trên thị trường hiện nay cũng khá nhiều, tuy nhiên 3 thương hiệu bóng đèn led ôtô được người dùng tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất là phillips, aozoom, osram.

Bóng đèn led ôtô Phillips

Philips là thương hiệu chiếu sáng nổi tiếng trong và ngoài nước. Bóng đèn led ô tô thương hiệu Philips giúp tăng độ sáng cho xe từ 100 – 130% so với bóng đèn halogen zin theo xe. Loại bóng đèn tăng sáng ô tô này cho ánh sáng trắng sang trọng, độ bền cao. Tuổi thọ của bóng đèn led Phillips cho ô tô có thể lên đến 50.000 giờ chiếu sáng, tương đương với khoảng 6 năm chiếu sáng liên tục.

bóng đèn led ôtô

Hình ảnh độ đèn ô tô với bóng đèn led thương hiệu Phillips

Bóng đèn led Phillips đa dạng về mẫu mã, chủng loại, cường độ sáng phù hợp với nhiều dòng xe khác nhau. Bạn có thể sử dụng loại bóng đèn tăng sáng ô tô này để độ đèn pha, đèn cos hay đèn sương mù đều rất ok.

Xem thêm: So sánh bóng đèn xenon oto Philips D2R và D2S

Bóng đèn led ô tô Osram

Bóng đèn led ôtô thương hiệu Osram cũng có các tính năng và ưu điểm tương tự với loại bóng đèn led ô tô của Phillips. Bóng đèn led osram có độ sáng vượt trội, tăng sáng 100 – 110% so với độ sáng của bóng đèn tiêu chuẩn. Đây là loại bóng cho ánh sáng trắng, chiếu xa hơn 35m, được nhập khẩu trực tiếp từ CHLB Đức.

bóng đèn tăng sáng ô tô

Ánh sáng ban đêm sau khi độ đèn led Osram cho ô tô

Bóng đèn led Osram cũng có đa dạng về mẫu mã, chủng loại và cường độ sáng, phù hợp để độ đèn pha, đèn cos, đèn gầm cho tất cả mọi dòng xe hơi.

Giá thành cho 1 cặp bóng đèn led Phillips và bóng đèn led Osram từ 500.000 – 1.500.000 tùy từng loại đèn.

Xem thêm: Bóng đèn xenon ôtô sự lựa chọn tốt nhất cho xế yêu của bạn

Bóng đèn led ô tô Aozoom

Bóng đèn led ô tô thương hiệu Aozoom đặc biệt phù hợp với những xế nào thường xuyên phải di chuyển nhiều về ban đêm. Bởi ánh sáng do bóng đèn led aozoom phát ra rất mạnh, nếu di chuyển trên đường quốc lộ vắng người, thiếu ánh sáng vào ban đêm thì bạn nên lựa chọn loại bóng này để độ cho xế yêu. Tuy nhiên nếu bạn di chuyển nhiều về ban đêm trong khu vực nội thành, khu đông dân cư thì bạn có thể suy nghĩ và lựa chọn sang loại bóng tăng sáng của Phillips hoặc Osram.

bóng đèn led xe hơi

Ánh sáng sau khi độ đèn led Aozoom cho xe có độ chiếu sáng cực mạnh trong ban đêm

 

Bóng Aozoom thích hợp để độ cho đèn pha hoặc đèn cos ô tô. Về chi phí để độ đèn bóng led Aozoom thì cao hơn chút so với 2 thương hiệu trên. Một cặp bóng đèn của aozoom có giá từ 1.000.000 – 2.000.000 đồng tùy loại.

Để tìm hiểu kỹ hơn các thông tin về bóng đèn led xe hơi, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Bắc Nam ô tô qua hotline 0971.163.999 để được bộ phận tư vấn hỗ trợ giải đáp chi tiết.

Xem thêm: Độ đèn ô tô: Giải pháp với bóng đèn led sương mù

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678