Top 3 Cảm biến áp suất lốp TPMS tốt nhất 2018

Ở thời điểm hiện tại, khi hiệu suất trong những chiếc xe hơi đã dần trở nên bão hòa. Các hãng xe lại bắt đầu chuyển hướng sang chạy đua về mặt công nghệ. Và các công nghệ hướng đến sự an toàn cho hành khách là một trong số đó. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về Top 3 Cảm biến áp suất lốp TPMS tốt nhất 2018. Một thiết bị an toàn đang rất được ưa chuộng trên xe hơi ngày nay.

Tìm hiểu về cảm biến áp suất lốp TPMS

Như bạn đã biết, khi áp suất lốp giảm là khi lốp xe của bạn rất non và khi lái xe có thể mất kiểm soát và làm tổn hại cấu trúc của nó dẫn đến những tai nạn đáng tiếc. Cảm biến áp suất lốp là thiết bị có van cảm biến (sensor) đo đạc nhiệt độ, áp suất trong lốp rồi gửi thông tin qua sóng vô tuyến về bộ thu rồi được hiển thị qua màn hình của xe.

cảm biến áp suất lốp tpms

Để đo được áp suất lốp và nhiệt độ trong lốp các hãng sản xuất sử dụng một mạch điện tử gồm một bộ vi xử lý, các cảm biến áp suất lốp, nhiệt độ, điện áp pin nuôi mạch và 1 bộ phận phát sóng vô tuyến. Các cảm biến áp suất thường được sản xuất theo dạng van. Chính vì vậy, có thể dễ dàng lắp đặt các thiết bị này trên tất cả các loại xe.

Hệ thống giám sát áp suất lốp (TPMS), đang là hệ thống được ưa chuộng nhất hiện nay, đây là thiết bị cảm biến tinh vi được thiết kế để đo lường và hiển thị áp suất lốp xe theo thời gian thực. Nó cảnh báo cho người lái ngay lập tức bất kỳ thay đổi bất thường nào của nhiệt độ hoặc áp suất lốp cho dù xe di chuyển hay đang đỗ.

cảm biến áp suất lốp tpms

Xem thêm : Cảm biến áp suất lốp TPMS là gì?

Việc lắp đặt cảm biến áp suất lốp TPMS cho xe ô tô. Sẽ giúp bạn phát hiện các sự cố về lốp một cách kịp thời, để có những phương án hợp lý, từ đó, tiết kiệm được một phần chi phí bảo dưỡng, sửa chữa cũng như đảm bảo độ an toàn cho bạn và những người thân một cách tối đa.

Top 3 Cảm biến áp suất lốp TPMS tốt nhất 2018

Chính vì sự phổ biến của cảm biến áp suất lốp TPMS trong thời gian gần đây. Trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều loại cảm biến với nguồn gốc xuất xứ, đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Do đó, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số cảm biến áp suất đang khá được ưa chuộng và tin dùng trong thời gian gần đây.

Cảm biến KSe

Cảm biến áp suất TPMS KSe sử dụng cảm biến được lắp vào thân van của bánh xe. Những cảm biến gắn vào lốp xe được trang bị chip cảm biến có chức năng liên tục đọc, phân tích và truyền tín hiệu tới màn hình hiển thị áp suất lốp cho phép người lái xe biết được áp suất và nhiệt độ trong lốp.

cảm biến áp suất lốp tpms

Khi phát hiện sự cố, các cảm biến sẽ đưa ra tín hiệu cảnh báo cho tài xế thông qua các âm thanh cảnh báo và hiển thị thông qua màn hình được lắp đặt bên trong xe. Cảm biến áp suất TPMS KSe là loại cảm biến không dây nên dễ dàng lắp đặt với độ cảm biến nhanh nhạy nên mỗi tín hiệu, áp suất và nhiệt độ được truyền đến màn hình hiển thị. Tín hiệu không dây này có thể đọc mọi dữ liệu trên xe với tần số 433.92 MHz. Nếu áp suất lốp ở mức độ ổn định, màn hình sẽ hiển thị đèn Led màu xanh. Ngược lại, nếu có sự bất thường sẽ hiển thị màu đỏ. Đồng thời, hệ thống cảm biến này cũng giúp bạn dễ dàng điều chỉnh áp suất lốp bằng việc xoay van cảm biến.

Xem thêm : Cảm biến Áp suất Lốp Mazda 3 và Mazda 6 Giá rẻ Chính hãng

Một điểm cộng nữa đối với hệ thống cảm biến áp suất ốp TPMS KSe, là năng lượng mà nó sử dụng. Hệ thống cảm biến KSe sử dụng công nghệ năng lượng mặt trời hiện đại và thân thiện với môi trường. Chính vì vậy, khi lắp đặt, thiết bị này sẽ không tiêu tốn quá nhiều năng lượng trên xe.

Cảm biến Papago TireSafe S60i

Đây là dòng sản phẩm mới đến từ hãng Papago, một thương hiệu cung cấp cảm biến áp suất lốp khá uy tín trên thị trường. Cảm biến áp suất Papago TireSafe S60i được trang bị các cảm biến gắn trong. Chính vì vậy, bạn cần phải tháo các lốp xe, gắn cảm biến và cân bằng động lại cho bánh xe. Do đó sẽ phải thêm một vài chi phí cho công việc này, tuy nhiên, nhìn chung thì các van lắp trong này mang lại khá nhiều lợi ích như chống được tình trạng tháo trộm, dễ dàng thao tác khi bơm lốp.

cảm biến áp suất lốp TPMS

Tương tự như KSe, Cảm biến Papago TireSafe S60i cũng được trang bị hệ thống pin sử dụng năng lượng mặt trời. Nếu thường xuyên di chuyển hàng ngày, bạn có thể hoàn toàn không cần cắm sạc pin mà vẫn có thể sử dụng thoải mái.

Bộ cảm biến lốp Papago TireSafe S60i sẽ tự động kiểm tra áp suất và nhiệt độ bằng cách truyền số liệu thống kê thời gian thực tới máy thu qua công nghệ Bluetooth. Thiết bị kết nối không dây sẽ chuyển thông tin tới thiết bị di động hoặc màn hình hiển thị trong xe của bạn. Khi áp suất bất thường ở bất kỳ lốp nào, lập tức những tín hiệu sẽ được gửi đến phần mềm ứng trên điện thoại của bạn.

Xem thêm : Cảm biến áp suất lốp ô tô thiết bị phát hiện sự bất thường của lốp xe

Bằng cách sử dụng cảm biến áp suất lốp Papago TireSafr S60i, người lái xe cải thiện được tình trạng của áp suất lốp giúp tối ưu nhiệt độ, làm tăng khả năng vận hành trên xe, tiết kiệm nhiên liệu và giảm hao mòn lốp. Ngoài những tính năng tiết kiệm về xăng và lốp thiết bị này còn giúp bạn giảm thái khí C02 (thân thiện với môi trường). Đây là những tính năng quan trọng và vô cùng hữu ích đối với các chủ xe.

Cảm biến TN402

Thiết bị cảm biến áp suất lốp của TN402 được trang bị các van cảm biến theo 4 lốp của xe và một màn hình hiển thị giúp đưa ra các thông báo, giúp chủ xe dễ dàng phát hiện khi lốp xe gặp sự cố.

Cảm biến áp suất lốp TPMS

Cảm biến áp suất lốp TN402 được trang bị các tính năng thông minh hơn nhiều so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường. Một số trang bị nổi bật có thể kể đến như màn hình hiển thị màu có thể hiển thị sắc nét, độ phân giải cao. Cảm biến này cũng được trang bị bộ pin sạc tự động bằng năng lượng mặt trời, hoặc có thể sạc bằng cục sạc của điện thoại. Thời gian chạy trong điều kiện không có ánh nắng hoặc chỉ chạy ban đêm là 2 tháng mới phải sạc lại pin cho màn hình.

Xem thêm : Nâng cao độ an toàn với cảm biến áp suất lốp

Các thông số hiển thị nhiệt độ bên trong và áp suất lốp cũng rất chính xác với sai số không quá đáng kể. Khi phát hiện ra sự cố liên quan đến lốp xe, hệ thống sẽ nhanh chóng phát tiếng kêu và có đèn báo sáng. Nếu có tiếng kêu hoặc đèn sáng thì người dùng nên kiểm tra xem có gì bất thường với lốp không (non hay căng để còn xử lý đảm bảo an toàn trên đường).

Địa chỉ lắp đặt cảm biến áp suất lốp TPMS uy tín

Mặc dù là một thiết bị an toàn khá hữu dụng. Nhưng các cảm biến áp suất lốp thường chỉ được trang bị trên những chiếc xe cao cấp. Để tiết kiệm các chi phí. Nhiều hãng sản xuất đã cắt giảm thiết bị này trên nhiều chiếc xe tầm trung của mình. Với công nghệ kỹ thuật hiện tại, bạn đã có thể lắp đặt hệ thống cảm biến áp suất lốp TPMS trên hầu hết mọi chiếc xe có trên thị trường.

Một số cảm biến áp suất lốp nổi bật:

Cảm biến áp suất lốp TPMS

Cảm biến áp suất lốp tpms van trong cảm biến áp suất lốp gắn ngoài tpms đều thuộc dòng sản phẩm Cảm biến áp suất lốp tpms tp620 chính hãng giá tốt, đem đến nhiều lợi ích cao trong quá trình điều khiển xe hơi an toàn, hiệu quả. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu cảm biến. Có thể kể tên như: cảm biến áp suất lốp xiaomi, cảm biến áp suất lốp fobo tire, cảm biến áp suất lốp otofun,… Mỗi loại đều sở hữu một thiết kế, đặc điểm, công dụng, chức năng ưu việt riêng biệt, cùng với mức giá cảm biến áp suất lốp tpms tương xứng.

Ở bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp và thống kê ra Top 3 Cảm biến áp suất lốp tpms chính hãng tốt nhất năm 2019. Hy vọng những thông tin trên là hữu ích, giúp các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu cũng như ngân sách, nhu cầu sử dụng của mình.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt các loại cảm biến áp suất lốp TPMS có thể tham khảo Nội thất ô tô Bắc Nam. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm cảm biến áp suất lốp TPMS uy tín và chất lượng cho khách hàng trong suốt nhiều năm qua. Chúng tôi luôn luôn phấn đấu, phát triển không ngừng để đáp ứng mọi nhu cầu của quý vị trong hiện tại và tương lai.

Ngoài ra, Nội thất ô tô Bắc Nam cũng cung cấp các dịch vụ nội thất khác như: bọc da ghế ô tôđộ đèn ô tôdán phim cách nhiệt của nhiều sản phẩm có thương hiệu với chất lượng và giá cả tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi tin chắc sẽ phục vụ tận tình và làm hài lòng tất cả mọi khách hàng. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình có chuyên môn cao chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ hài lòng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng quý khách liên hệ theo địa chỉ:

Website: http://chonoithatoto.vn

Hotline: 0966.424.678.

 

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678