Top 3 Cảm biến Áp suất Lốp FOBO TIRE tốt nhất

FOBO TIRE là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ cao. Mới đây, họ đã tiếp tục cho ra mắt một sản phẩm mới là cảm biến áp suất lốp FOBO TIRE. Thiết bị này được trang bị công nghệ Bluetooth 4.0 mới, với tính năng phát hiện và thông báo cho tài xế những sự cố thường gặp trên lốp xe như non hơi, lốp quá căng hoặc nhiệt độ lốp không ổn định. Vậy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cảm biến áp suất lốp FOBO TIRE này để xem chúng có điểm gì đặc biệt nhé.

Tại sao nên lắp đặt cảm biến áp suất lốp?

Có thể bạn chưa biết, áp suất lốp là yếu tố rất quan trọng trong việc đảm bảo khả năng vận hành của xe. Lốp quá non hoặc quá căng sẽ dẫn tới những hệ quả như tiêu tốn nhiên liệu nhiều hơn, ảnh hưởng đến khả năng điều hướng, thậm chí khi di chuyển với tốc độ cao liên tục có thể gây nổ lốp. Chính vì vậy, lái xe khi áp suất lốp không ổn định có thể gây ra những phiền phức không đáng có, nghiêm trọng hơn là dẫn đến tai nạn, ảnh hưởng đến sự an toàn của hành khách.

cảm biến áp suất lốp FOBO TIRE

Xem thêm :

Mặc dù khá quan trọng, nhưng các chủ xe lại rất ít khi để ý đến áp suất trên những chiếc xe của mình. Lý do một phần cũng là bởi việc đo áp suất trên từng lốp xe là công việc tiêu tốn khá nhiều thời gian. Chính vì vậy, nhiều hãng sản xuất xe hơi đã trang bị hệ thống cảm biến áp suất lốp trên những sản phẩm của mình. Để giúp các chủ xe dễ dàng hơn trong việc theo dõi tình trạng lốp xe, từ đó nâng cao độ an toàn khi lái xe.

Ưu điểm của cảm biến áp suất lốp FOBO TIRE

Sử dụng cảm biến áp suất lốp FOBO TIRE sẽ giúp việc kiểm soát áp suất lốp trở nên đơn giản hơn. Sau khi lắp đặt thành công, thiết bị sẽ theo dõi áp suất lốp, nhiệt độ vỏ xe, khi áp suất thấp hoặc cao quá ngưỡng, phần mềm trên điện thoại sẽ hú còi báo hiệu, bạn chỉ cần mở ra nhìn là biết ngay vị trí của lốp xe gặp sự cố. Việc lắp đặt bộ cảm biến áp suất lốp của FOBO TIRE cũng khá đơn giản, chỉ mất vài phút.

cảm biến áp suất lốp FOBO TIRE

Bộ sản phẩm cảm biến áp suất lốp của FOBO TIRE được trang bị các van cảm biến ứng với mỗi bánh xe. Tất cả đều được sản xuất đạt chuẩn IP 57, có thể hoạt động tốt ngay cả trong điều kiện mưa gió hay bụi bẩn. Bộ điều khiển trung tâm sử dụng 2 pin AA, phía mặt trước có 4 đèn báo hiệu, nó có loa để phát ra cảnh báo và bên hông là một nút bấm để kích hoạt việc kết nối, cài đặt cảm biến lên lốp xe. Sau khi lắp đặt, chỉ cần cài đặt trên ứng dụng của FOBO là có thể sử dụng và theo dõi dễ dàng thông qua điện thoại. Và có hỗ trợ cả Android và IOS.

Xem thêm : Cảm biến áp suất lốp ô tô thiết bị phát hiện sự bất thường của lốp xe

Trong quá trình lắp đặt, bạn sẽ được tùy chọn mức áp suất tối ưu, ngưỡng thấp nhất và ngưỡng cao nhất, khi áp suất của lốp trong mức an toàn thì các màn hình hiển thị bình thường, khi áp suất tăng cao quá hoặc thấp quá ngưỡng đã cài đặt thì màn hình tương ứng cho lốp xe sẽ chuyển sang đỏ, đồng thời ứng dụng sẽ phát ra âm thanh để cảnh báo (tùy chỉnh được).

cảm biến áp suất lốp FOBO TIRE

Sản phẩm cảm biến áp suất lốp FOBO TIRE cũng được trang bị hệ thống bảo mật tiên tiến. Cụ thể, khi lắp đặt, bộ sản phẩm này sẽ cung cấp sẵn một bộ chống trộm đi kèm. Có nghĩa là sau khi lắp van cảm biến và bộ chống trộm vào, sẽ không ai ngoài bạn tháo được ra nữa. Ngoài ra, khi đã kết nối với bộ điều khiển và điện thoại của bạn, nếu thiếu một trong hai thứ, cảm biến cũng sẽ không hoạt động. Vì vậy nếu có kẻ gian tháo trộm được van cảm biến trên xe của bạn, họ cũng không thể sử dụng chúng trên bất kỳ một chiếc xe nào khác.

Hiện nay, trên thị trường, cảm biến áp suất lốp FOBO TIRE đang được bán với giá từ 3-4 triệu đồng. Mức giá này có thể cao hơn một chút so với các loại cảm biến áp suất lốp khác đang có mặt trên thị trường, nhưng với những gì nó mang lại, đây là một mức giá khá hợp lý.

Top 3 Cảm biến Áp suất Lốp FOBO TIRE tốt nhất

Là một sản phẩm chất lượng với các tính năng thông minh. FOBO TIRE cung cấp cho người dùng rất nhiều lựa chọn, với nhiều mẫu mã khác nhau. Sau đây là một số mẫu cảm biến áp suất FOBO TIRE đang được ưa chuộng trong thời gian gần đây.

FOBO TYRE PLUS

Hệ thống giám sát áp suất lốp thông minh FOBO TYRE PLUS được trang bị một bộ bộ thu / phát sử dụng công nghệ Bluetooth 4.0 trung tâm và bốn cảm biến áp suất đạt chứng nhận IP57 (chống bụi và chống nước).

cảm biến áp suất lốp FOBO TIRE

Hệ thống FOBO TYRE PLUS sử dụng cảm biến không dây. Các cảm biến áp suất lốp được gắn ở van của mỗi lốp. Và cung cấp dữ liệu thời gian thực thông qua kết nối Bluetooth cho chủ sở hữu xe hơi mọi lúc. Màn hình trung tâm được trang bị các đèn LED thông minh, qua đó nó có thể thông báo cho chủ sở hữu các vấn đề tiềm ẩn với áp suất lốp hoặc nhiệt độ lốp xe của bạn.

Xem thêm : Top 3 Cảm biến áp suất lốp TPMS tốt nhất 2018

Bạn cũng có thể theo dõi trạng thái của xe thông qua điện thoại của mình thông qua điện thoại. Hệ thống này thích hợp với các điện thoại và máy tính bảng sử dụng Android (4.3 trở lên) và iOS (7.1 trở lên). Ứng dụng của FOBO bạn có thể giúp bạn theo dõi tình trạng của tổng cộng 20 chiếc xe và cũng có thể chia sẻ trạng thái cảm biến của mình với tối đa 100 thiết bị tương thích bổ sung, tính năng này rất hữu dụng với những người quản lý xe của các công ty chuyên cung cấp các dịch vụ xe hơi.

FOBO TIRE XTRA

Nếu các cảm biến thông thường chưa đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của bạn. Hãy lắp đặt thêm các cảm biến FOBO XTRA. Đây là một thiết bị bổ sung, có thể được thêm vào hệ thống 4 cảm biến mặc định của cả FOBO TIRE và FOBO TYRE PLUS, mà nhiều bạn hiện đang sử dụng.

cảm biến áp suất lốp FOBO TIRE

Người dùng có thể thêm tối đa 12 cảm biến FOBO XTRA vào Ứng dụng của FOBO. Các cảm biến bổ sung này có thể được sử dụng để giám sát lốp dự phòng, hệ thống treo khí cho một số loại xe, rơ moóc và các loại xe khác có yêu cầu nhiều hơn đối với các loại cảm biến áp suất lốp thông thường. FOBO XTRA có thể đọc áp suất tối đa 600kPa hoặc 87 psi.

Xem thêm : Cảm biến Áp suất Lốp Mazda 3 và Mazda 6 Giá rẻ Chính hãng

Khi đã gắn thêm cảm biến FOBO XTRA. Thiết bị này sẽ xuất hiện trong ứng dụng của FOBO trong một trang ‘Xtra’ riêng biệt, để hiển thị các cảm biến ghép nối bổ sung, với màn hình dễ thấy và có thể dễ dàng tùy biến và chỉnh sửa để phù hợp với các nhu cầu khác nhau của người dùng yêu cầu. Cảm biến FOBO XTRA sẽ không yêu cầu phải kết nối với bất cứ thiết bị nào bên trong xe, điều này mang lại cho người dùng sự linh hoạt trong khi sử dụng và hoàn toàn không gây ảnh hưởng cho các hệ thống khác của xe. Mọi cảnh báo từ Xtra sẽ chuyển trực tiếp đến điện thoại được ghép nối, trong vùng Bluetooth kết nối của Bluetooth 4.0.

FOBO TIRE ULTRA

Mặc dù là thiết bị khá phổ biến, nhưng các hãng cảm biến áp suất lốp có vẻ hơi ghẻ lạnh với những chiếc xe cỡ lớn. Hầu hết các thiết bị cảm biến áp suất lốp chủ yếu hỗ trợ các loại xe con, xe ô tô 4 chỗ thông thường mà ít khi quan tâm đến các xe tải cỡ lớn. Mặc dù độ bền trên các lốp xe tải cỡ lớn là khá cao, ít khi bị hư hỏng. Nhiều tài xế dựa vào lý do đó mà khá chủ quan. Tuy nhiên, một khi xảy ra sự cố với các xe tải cỡ lớn, thì hậu quả là khó đoán hơn rất nhiều. Đó chính là lý do mà FOBO TIRE ULTRA ra đời.

cảm biến áp suất lốp FOBO TIRE

FOBO TIRE ULTRA được thừa kế các công nghệ đến từ những sản phẩm tiền nhiệm. Nhìn chung, về các thông số và tính năng, sản phẩm này cơ bản giống với các sản phẩm đã giới thiệu, chủ yếu là tăng số lượng cảm biến từ 4 lên nhiều hơn.

Xem thêm: Cảm biến Áp suất lốp Altis loại nào tốt nhất?

Điểm đặc biệt trên FOBO TIRE ULTRA là có độ bền khá cao. Có tiêu chuẩn chống nước và bụi bẩn ở độ sâu lên tới 1 mét, đạt chuẩn IP57. Một điều dễ nhận thấy là những chiếc xe tải mà chúng ta đang nói đến thường hoạt động theo các nhóm và có những người quản lý riêng. Cảm biến áp suất lốp FOBO TIRE ULTRA sẽ là một thiết bị hỗ trợ đắc lực cho người quản lý một nhóm xe như vậy. Ứng dụng của FOBO cho phép kết nối các cảm biến với điện thoại thông minh, có thể sử dụng ứng dụng này để theo dõi tình trạng áp suất lốp trên tất cả các xe trong đoàn, rất hữu hiệu và tích cực.

Lời Kết

Fobo Tire – Cảm biến áp suất lốp xe hơi đã và đang là sản phẩm được ưa chuộng nhất năm 2019. Fobo tire malaysia được du nhập vào thị trường Việt Nam cách đây không lâu, nhưng tình trạng xuất hiện hàng giả, hàng nhái trà trộn tương đối phức tạp. Ngày nay, bạn dễ dàng tìm mua fobo tire shopee – trang mua bán Online lớn nhất nhì cả nước. Nhưng liệu rằng đây có phải là sản phẩm chính hãng? Nếu gặp phải những sự cố như fobo tire bị đăng ký ở máy khác, hoặc fobo tire đăng ký bởi tài khoản khác, bạn phải làm sao?

Một trong những lỗi thường gặp nhất ở cảm biến áp suất lốp, là fobo tire lỗi ae1030000000su7 cách fix như thế nào? Ai sẽ là người dám đứng ra bảo hành và sửa chữa nếu bạn mua online hoặc tại các địa chỉ không rõ ràng nguồn gốc xuất xứ sản phẩm.

Do đó, khi lắp đặt cảm biến áp suất lốp FOBO TIRE, các bạn cần chú ý lựa chọn sản phẩm cũng như địa chỉ cung cấp và lắp đặt uy tín để nhận được sự phục vụ tốt nhất.

cảm biến áp suất lốp FOBO TIRE

Quý khách có nhu cầu lắp đặt, mua bán cảm biến áp suất lốp FOBO TIRE có thể tham khảo Nội thất ô tô Bắc Nam, đây là địa chỉ chuyên cung cấp và lắp đặt các loại cảm biến áp suất lốp uy tín và chất lượng. Với chính sách bảo hành và ưu đãi hấp dẫn, chúng tôi tin chắc sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Nội thất ô tô Bắc Nam, không chỉ chuyên lắp đặt bộ cốp điện tự động mà bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp: Camera hành trình ô tô, camera 360 ô tôbọc ghế da ô tôdán phim cách nhiệt ô tô, màn hình ô tôđầu DVD ô tô, độ đèn ô tô  chất lượng, hàng chính hãng đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Cam kết đem đến cho quý khách hàng cơ hội trải nghiệm chất lượng sản phẩm tuyệt vời trong phân khúc giá bình dân “rẻ không tưởng”. Những con camera xịn sò, những đầu dvd đem lại hình ảnh, âm thanh sắc nét, màu sắc trung thực tưởng chừng chỉ có trên những con xế hộp thời thượng, thì giờ đây, bạn hoàn toàn có thể sở hữu ngay hôm nay.

Với đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn và tận tâm với nghề, Nội thất ô tô Bắc Nam đã và đang là địa chỉ uy tín cho các chủ xế tin cậy và gửi gắm chăm sóc chiếc xế hộp của mình. Không chỉ nhận được sự tin yêu của khách hàng, mà công ty chúng tôi còn nhận được sự tín nhiệm của các doanh nghiệp, các cơ sở bán buôn bán lẻ trên toàn quốc.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng quý khách liên hệ theo địa chỉ:

Website: http://chonoithatoto.vn

Hotline: 0966.424.678

 

 

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678