Top 10 thiết bị nội thất ô tô quan trọng nhất cho xe hơi

Nội thất ô tô có nhiều loại khác nhau, mỗi loại đều có những chức năng riêng, tất cả đều mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho xe hơi của bạn. Tuy nhiên do kinh tế của bạn còn eo hẹp vì vậy khi chọn mua các thiết bị nội thất ô tô bạn cần lựa chọn. Dưới đây là những vật dụng thiết bị không chiếm nhiều không gian sử dụng trong xe mà còn rất hữu ích khi bạn cần đến.

Thiết bị nội thất ô tô

Camera hành trình ô tô

Camera hành trình ô tô là một thiết bị nội thất ô tô có vai trò quan trọng. Việc ghi lại toàn bộ hành trình trên đường giúp bạn có bằng chứng rõ ràng khi xảy ra những va chạm khi lưu thông trên đường. Ngoài ra, đối với một số loại Camera hành trình cao cấp còn có tính năng cảnh báo quá tốc độ: cảnh báo khi phương tiện thay đổi gia tốc, hướng đột ngột. Nó sẽ hữu ích khi bạn ngủ gật hoặc quá chén.

Xem thêm:

Camera hành trình ô tô

Bơm điện, sạc bình điện mini

Đây là vật dụng rất cần thiết cho những chuyến đi xa. Hiện nay có nhiều sản phẩm tích hợp cả bơm hơi và sạc Acqui cùng đèn pin… nhưng lại nhỏ gọn và tiện dụng. Với những người lười thay lốp dọc đường thì có thể dùng bơm hơi để xe có thể chạy đến các cửa hàng sửa chữa gần nhất. Sạc bình điện ô tô giúp bạn dễ dàng khởi động động cơ khi “lỡ tay” sử dụng nguồn điện dự trữ của bình sau một đêm dài hay để lâu không khởi động.

Cáp khởi động ngoài

Dây cáp khởi động ngoài sẽ giúp bạn thoát khỏi cảnh xe bị chết bên đường do hết bình và không thể khởi động được. Với cáp khởi động bạn sẽ nhờ sự trợ giúp của những xe khác để “câu bình” khởi động cho xe mình.

Camera lùi ô tô

Camera lùi ô tô cũng có vai trò tương đối quan trọng và đây là thiết bị nội thất ô tô cần có trên mỗi chiếc xe hơi. Nó được gắn thêm camera lùi sẽ giúp cho bạn có thể quan sát phía sau xe của bạn, tránh được những va chạm đáng tiếc khi bạn lùi xe.

Camera lùi ô tô

Xem thêm:

Bộ đồ nghề sửa chữa ô tô

Vật dụng mà các nhà sản xuất đã trang bị cho xe sẽ giúp bạn dễ dàng sửa chữa các hư hỏng trên đường. Những sự cố không mong muốn như tự nhiên chết máy, không khởi động được…

Camera 360 độ ô tô

Camera 360 độ ô tô là thiết bị nội thất ô tô được xem là “mắt thần”, Camera 360 giúp bạn quan sát được “điểm mù” ngay cả trong thời tiết xấu. Với hệ thống giao thông phức tạp như ở Việt Nam, việc trang bị camera 360 độ là rất cần thiết. Hình ảnh được hiển thị trên màn hình DVD ô tô giúp tài xế dễ dàng quan sát, tránh những va chạm đáng tiếc xảy ra…

Camera 360 độ Oris ô tô

Xem thêm:

Bình cứu hỏa

Bình cứu hỏa cũng là một công cụ có ích có thể thay đổi tình huống khẩn cấp. Bình cứu hỏa nhỏ cần lựa chọn vị trí đặt phù hợp, dễ lấy khi xảy ra hỏa hoạn, kiểm tra thời hạn sử dụng và thay mới khi hết hạn.

Bộ cứu thương/ hộp y tế trên xe

Đây là vật dụng mà xe nào cũng cần có, với bông băng, gạc tiệt trùng, các loại thuốc thông dụng như đau bụng, dạ dày, giảm sốt, các dụng cụ hỗ trợ…

Bản đồ dẫn đường

Nếu bạn không muốn đi lạc trong những khung đường khó hoặc bạn muốn tối ưu hóa thời gian đi lại, thì với bản đồ dẫn đường là một sự lựa chọn hợp lý

Ghế ngồi trẻ em

Ghế ngồi có sẵn trên xe thường không phù hợp với trẻ nhỏ vì chúng không phù hợp với việc thắt dây an toàn. Một chiếc ghế đặc biệt dành cho trẻ em giúp cho bé ngồi an toàn hơn.

Xem thêm:

Nội thất ô tô Bắc Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt camera 360 ô tôcamera hành trìnhmàn hình DVD ô tô… Chúng tôi tin chắc sẽ đem lại cho Quý Khách Hàng những giải pháp tối ưu nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi quý khách vui lòng truy cập vào website: chonoithatoto.vn hoặc liên hệ cho chúng tôi qua Hotline:0966.424.678. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình có chuyên môn cao chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ hài lòng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678