TOP 10 cấu hình độ âm thanh xe ô tô tiêu chuẩn Châu Âu

Độ âm thanh xe ô tô tiêu chuẩn Châu Âu sáng tạo và đầu tiên trong lớp, đây là cách chúng tôi mô tả các giải pháp HiFi xe hơi của chúng tôi. Với mức độ liên tục cao trong sự phát triển của chúng tôi, Helix và maestro đã trở thành một từ đồng nghĩa với độ tin cậy, độ trung thực và bằng chứng trong tương lai.

Chúng tôi luôn đặt điểm chuẩn cho âm thanh, công nghệ, chất lượng và thiết kế. Quản lý của công ty và tất cả đội ngũ của chúng tôi có một sự thôi thúc theo thói quen để đáp ứng các yêu cầu cao nhất trong công việc hàng ngày của họ. Các tiêu chuẩn chất lượng và giới hạn kỹ thuật đầy thách thức trên cơ sở hàng ngày đòi hỏi sự chuyên nghiệp, năng lực và tinh thần đồng đội cao.

Được xây dựng trên nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển các hệ thống HiFi cao cấp và kết hợp với mong muốn tiếp tục cải tiến các thành phần phần cứng và phần mềm, chúng tôi không bao giờ không tuân thủ triết lý của mình, đó là tái tạo tín hiệu âm thanh một cách chân thực nhất có thể.

Đây là lý do tại sao chúng tôi sẽ không bao giờ ngừng làm hết sức mình để tiếp tục cải thiện các giải pháp âm thanh cho các hệ thống HiFi của xe hơi trong khi thúc đẩy thị trường tiến lên.

Dưới đây là một số cấu hình âm thanh xe hơi chúng tôi đã cài đặt để cho khách hàng dễ lựa chọn hơn

Cấu hình độ âm thanh xe ô tô 1

Cấu hình âm thanh xe hơi số 1

Cấu hình âm thanh xe hơi số 1

Cấu hình độ âm thanh xe ô tô 2

Cấu hình âm thanh xe hơi số 2

Cấu hình âm thanh xe hơi số 2

Cấu hình độ âm thanh xe ô tô 3

Cấu hình âm thanh xe hơi số 3

Cấu hình âm thanh xe hơi số 3

Cấu hình độ âm thanh xe ô tô 4

Cấu hình âm thanh xe hơi số 4

Cấu hình âm thanh xe hơi số 4

Cấu hình độ âm thanh xe ô tô 5

Cấu hình âm thanh xe hơi số 5

Cấu hình âm thanh xe hơi số 5

Các thành phần Helix Car Audio, được sản xuất tại Đức bởi Audiotech Fischer, kết hợp việc thưởng thức âm nhạc và trải nghiệm âm thanh với tỷ lệ hiệu suất giá sẽ làm ấm lòng bất kỳ audiophile nào. Đó là lý do tại sao Audio Express / Chất lượng âm thanh tự động tự hào đi đầu trong việc đưa dòng sản phẩm này đến một thị trường rộng lớn ở Hoa Kỳ. Kể từ khi thành lập vào năm 1990, công ty đã phát triển từ một nhà cung cấp thích hợp thành một công ty hàng đầu thế giới về các sản phẩm âm thanh sáng tạo, được hưởng sự công nhận quốc tế cao.

Bằng chứng là giải thưởng Hiệp hội âm thanh và hình ảnh châu Âu dành cho bộ xử lý tín hiệu 64 bit kỹ thuật số Helix DSP.2 cho Bộ xử lý In-CAR 2017-2018. Mọi người tại Helix đều coi nhãn “Made in Germany” không chỉ là một chỉ định xuất xứ; đó là một lời hứa về chất lượng cho tất cả mọi người tại trang web của Schmallenberg. Chuỗi cung ứng ngắn, giao tiếp mặt đối mặt và các quy trình tối ưu đảm bảo kết quả tốt nhất.

Kể từ khi thành lập vào năm 1990, công ty đã phát triển từ một nhà cung cấp thích hợp thành công ty hàng đầu thế giới về các sản phẩm âm thanh sáng tạo. Các thương hiệu được chuyển đến hơn 50 quốc gia và là nguồn cung cấp linh kiện âm thanh có giá trị cho nhiều nhà sản xuất ô tô nổi tiếng được vận chuyển trên toàn thế giới. Mỗi thành viên của gia đình Helix kết hợp nhiều thập kỷ kinh nghiệm phát triển với thiên tài về công nghệ và vật liệu mới. Kết quả là tái tạo âm nhạc đích thực trong tất cả các kiểu dáng và mẫu xe. Hãy đến với Audio Express / Âm thanh tự động chất lượng ngay hôm nay và tự mình nghe xem Made Made in Germany có thể có ý nghĩa gì đối với trải nghiệm âm nhạc của bạn. công ty đã phát triển từ một nhà cung cấp thích hợp thành một nhà lãnh đạo thế giới trong các sản phẩm âm thanh sáng tạo.

Cấu hình độ âm thanh xe ô tô 6

Cấu hình âm thanh xe hơi số 6

Cấu hình âm thanh xe hơi số 6

Cấu hình độ âm thanh xe ô tô 7

Cấu hình âm thanh xe hơi số 7

Cấu hình âm thanh xe hơi số 7

Cấu hình độ âm thanh xe ô tô 8

Cấu hình âm thanh xe hơi số 8

Cấu hình âm thanh xe hơi số 8

Cấu hình độ âm thanh xe ô tô 9

Cấu hình âm thanh xe hơi số 9

Cấu hình âm thanh xe hơi số 9

Cấu hình độ âm thanh xe ô tô 10

Cấu hình âm thanh xe hơi số 10

Cấu hình âm thanh xe hơi số 10

Các thương hiệu được chuyển đến hơn 50 quốc gia và là nguồn cung cấp linh kiện âm thanh có giá trị cho nhiều nhà sản xuất ô tô nổi tiếng được vận chuyển trên toàn thế giới. Mỗi thành viên của gia đình Helix kết hợp nhiều thập kỷ kinh nghiệm phát triển với thiên tài về công nghệ và vật liệu mới. Kết quả là tái tạo âm nhạc đích thực trong tất cả các kiểu dáng và mẫu xe. Hãy đến với Audio Express / Âm thanh tự động chất lượng ngay hôm nay và tự mình nghe xem Made Made in Germany có thể có ý nghĩa gì đối với trải nghiệm âm nhạc của bạn. công ty đã phát triển từ một nhà cung cấp thích hợp thành một nhà lãnh đạo thế giới trong các sản phẩm âm thanh sáng tạo. Các thương hiệu được chuyển đến hơn 50 quốc gia và là nguồn cung cấp linh kiện âm thanh có giá trị cho nhiều nhà sản xuất ô tô nổi tiếng được vận chuyển trên toàn thế giới.

Mỗi thành viên của gia đình Helix kết hợp nhiều thập kỷ kinh nghiệm phát triển với thiên tài về công nghệ và vật liệu mới. Kết quả là tái tạo âm nhạc đích thực trong tất cả các kiểu dáng và mẫu xe. Hãy đến với Audio Express / Âm thanh tự động chất lượng ngay hôm nay và tự mình nghe xem Made Made in Germany có thể có ý nghĩa gì đối với trải nghiệm âm nhạc của bạn. Mỗi thành viên của gia đình Helix kết hợp nhiều thập kỷ kinh nghiệm phát triển với thiên tài về công nghệ và vật liệu mới. Kết quả là tái tạo âm nhạc đích thực trong tất cả các kiểu dáng và mẫu xe. Hãy đến với Audio Express / Âm thanh tự động chất lượng ngay hôm nay và tự mình nghe xem Made Made in Germany có thể có ý nghĩa gì đối với trải nghiệm âm nhạc của bạn. Mỗi thành viên của gia đình Helix kết hợp nhiều thập kỷ kinh nghiệm phát triển với thiên tài về công nghệ và vật liệu mới. Kết quả là tái tạo âm nhạc đích thực trong tất cả các kiểu dáng và mẫu xe. Hãy đến với Audio Express / Âm thanh tự động chất lượng ngay hôm nay và tự mình nghe xem Made Made in Germany có thể có ý nghĩa gì đối với trải nghiệm âm nhạc của bạn.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678