TOP 10 cấu hình độ âm thanh xe ô tô 3WAY tiêu chuẩn Châu Âu

Hệ thống loa 3WAY (3 chiều) là một hệ thống sử dụng 3 trình điều khiển loa để tái tạo âm thanh. Thay vì chia âm thanh thành hai dải, như thường được thực hiện với loa 2 chiều, âm thanh ở đây được chia thành 3 dải. Phạm vi đầu tiên là dành cho loa trầm và thường từ 200 Hz trở xuống. Đây là dải âm trầm của âm thanh nghe được. Phạm vi thứ hai là dải trung, bao gồm 200 Hz đến khoảng 2.000 Hz và dành cho giọng nói, kèn và nhạc cụ gõ. Phạm vi thứ ba và cuối cùng là tweeter tái tạo tambourines, cymbals và phần còn lại. 3 phạm vi này thường được gọi là thấp, trung bình và cao. Sau đây hãy cùng tìm hiểu 10 SET độ âm thanh xe ô tô tiêu chuẩn Châu Âu.

Set độ âm thanh xe hơi tiêu chuẩn 3WAY số 1

Set độ âm thanh xe hơi tiêu chuẩn 3WAY số 1

Set độ âm thanh xe hơi tiêu chuẩn 3WAY số 2

Set độ âm thanh xe hơi tiêu chuẩn 3WAY số 2

Set độ âm thanh xe hơi tiêu chuẩn 3WAY số 3

Set độ âm thanh xe hơi tiêu chuẩn 3WAY số 3

Set độ âm thanh xe hơi tiêu chuẩn 3WAY số 4

Set độ âm thanh xe hơi tiêu chuẩn 3WAY số 4

Set độ âm thanh xe hơi tiêu chuẩn 3WAY số 5

Set độ âm thanh xe hơi tiêu chuẩn 3WAY số 5

Phạm vi thứ ba và cuối cùng là tweeter tái tạo tambourines, cymbals và phần còn lại. 3 phạm vi này thường được gọi là thấp, trung bình và cao.Loa 3 chiều có sẵn như là cả hệ thống đồng trục và thành phần. Trong khi các hệ thống đồng trục bao gồm 3 trình điều khiển trong một hộp loa, một hệ thống thành phần sử dụng 3 hộp khác nhau cho 3 trình điều khiển. Ngay cả khi được chế tạo bằng vật liệu cao cấp, hệ thống đồng trục 3 chiều hầu như không vượt trội so với hệ thống đồng trục 2 chiều. Do đó, đối với hầu hết mọi người, loa đồng trục 3 chiều không có ý nghĩa gì. Dù sao đi nữa, 3 chiều vẫn xuất hiện trong các hệ thống thành phần. Đối với người dùng audiophile hoặc người có nhu cầu muốn tốt nhất, một hệ thống loa thành phần 3 chiều là con đường để đi. Mặc dù vậy, điều quan trọng cần lưu ý là phần lớn vẫn phụ thuộc vào chất lượng vật liệu, được sử dụng để xây dựng trình điều khiển, cũng như chất lượng của bộ phân tần, để có được chất lượng cuối cùng của loa 3 chiều.

Set độ âm thanh ô tô tiêu chuẩn 3WAY số 6

Set độ âm thanh ô tô tiêu chuẩn 3WAY số 6

Set độ âm thanh ô tô tiêu chuẩn 3WAY số 7

Set độ âm thanh ô tô tiêu chuẩn 3WAY số 7

Set độ âm thanh ô tô tiêu chuẩn 3WAY số 8

Set độ âm thanh ô tô tiêu chuẩn 3WAY số 8

Set độ âm thanh ô tô tiêu chuẩn 3WAY số 9

Set độ âm thanh ô tô tiêu chuẩn 3WAY số 9

Set độ âm thanh ô tô tiêu chuẩn 3WAY số 10

Set độ âm thanh ô tô tiêu chuẩn 3WAY số 10

Ưu điểm của độ âm thanh xe ô tô tiêu chuẩn 3WAY tiêu chuẩn Châu Âu

  • Âm thanh tốt hơn. Về mặt lý thuyết, hệ thống loa 3 chiều nên tái tạo âm thanh với chất lượng tốt hơn loa 2 chiều. Điều này giả định rằng cả hai trình điều khiển loa được tạo ra bằng cách sử dụng cùng một chất lượng vật liệu. Bởi vì âm thanh được chia thành 3 phần và được truyền đến các trình điều khiển có thể tái tạo tốt nhất các dải của chúng, loa 3 chiều giữ được độ tinh khiết cao hơn.
  • Hoàn hảo cho các hệ thống thành phần. Thật khó để phân biệt sự khác biệt về âm thanh giữa hệ thống loa đồng trục 2 chiều tốt và hệ thống đồng trục 3 chiều tốt. Bản chất của thiết kế đồng trục làm cho nó như vậy, nhưng khi nói đến hệ thống thành phần, loa 3 chiều tỏa sáng. Điều này thường xảy ra do kết quả của việc tách các trình điều khiển và giữ cho các loa tweeter ở mức cao hơn gần tai hơn, vì tính chất định hướng của tần số cao hơn.
  • Tái tạo âm trầm tốt hơn. Loa 3 chiều tốt tái tạo tần số âm trầm tốt hơn loa 2 chiều vì loa trầm dành riêng cho dải tần số thấp hơn, trong khi trình điều khiển tầm trung xử lý dải trung. Bass là một phần quan trọng của âm nhạc hay và thêm sự phong phú, nhịp điệu và hướng đến môi trường.
  • Có thể xử lý nhiều năng lượng hơn. Một lợi thế của việc tách dải trung ra khỏi âm trầm là hệ thống có thể xử lý nhiều năng lượng hơn mà không bị biến dạng so với hệ thống 2 chiều.

Địa chỉ độ âm thanh xe hơi uy tín, chất lượng

Trên cơ sở văn hóa công ty tiên tiến, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, quản lý hiện đại hóa, thiết bị sản xuất và thử nghiệm tốt, chúng tôi hứa sẽ mang đến cho khách hàng những phụ kiện ô tô hiệu quả, an toàn và hiệu quả cao nhất hệ thống gara chonoithatoto.vn tự hào là đơn vị độ thanh xe hơi hàng đầu tại Việt Nam.

Ngoài phát triển các loại camera 360 ôtô chúng tôi chuyên độ đèn ô tômàn hình ô tôdán phim cách nhiệtbọc ghế da ô tôcảm biến áp suất lốp và lắp đặt các loại màn hình ô tô chạy hệ điều hành Android.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678