Thiết bị cảm biến áp suất lốp FOBO TIRE đồ chơi công nghệ an toàn cho xe hơi

Có thể nói lốp xe chính là bộ phận quan trọng nhất trên một chiếc xe, vì đây  là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với đường. Chính vì vậy, có rất nhiều rủi ro bao quanh một chiếc lốp như cán đinh, nứt lốp, nổ lốp…trên đường đi, và dù có tốt đến mấy thì nó cũng sẽ hao mòn.

Biết được điều đó, một số bác tài có nhiều năm kinh nghiệm đường trường đã chia sẻ rằng “ họ thường xuyên kiểm tra tình trạng lốp xe trước khi lên đường”. Tuy nhiên, lốp xe có kết cấu rất dày và cứng nên nếu không có dụng cụ đo áp suất và nhiệt độ lốp chuyên dụng thì bạn sẽ không thể biết được tình trạng lốp xe một cách chính xác được.

Cách tốt nhất, và hiệu quả nhất đó chính là gắn thêm bộ cảm biến áp suất lốp phù hợp với chiếc xe của mình, bởi chính dòng sản phẩm bày sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro của lốp xe mang lại. Ở bài viết này mình xin giới thiệu đến các bạn thiết bị cảm biến áp suất lốp Fobo Tire.

Giới thiệu về thiết bị cảm biến áp suất lốp Fobo Tire

Khi cầm trên tay thiết bị cảm biến áp suất lốp Fobo Tire này cảm nhận đầu tiên chính là sự chắc chắn, tinh tế đến từng chi tiết nhỏ nhất, có suất sứ từ nguồn công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất trên thế giới.

Thiết bị cảm biến áp suất lốp FOBO TIRE đồ chơi công nghệ an toàn cho xe hơi

Đây là loại cảm biến áp suất lốp gắn ngoài, đến đây chắc chắn trong đầu bạn đang nghĩ rằng: “ không biết công dụng như thế nào nhưng sẽ bị mất trộm một cách dễ dàng”. Tuy nhiên, không phải như bạn nghĩ đâu nhé bởi loại van này có khóa chống trộm, và  bạn chỉ mở được bằng dụng cụ chuyên dụng mà thôi.

Xem thêm:

Ngoài ra, nó còn được trang bị công nghệ chống nước, chống bụi IP55. Đồng thời theo dõi, cũng như cảnh báo áp suất lốp khi có bất kỳ sự thay đổi nào. Nó sẽ giám sát xe bạn mọi lúc mọi nơi theo thời gian thực, từ đó bạn sẽ dễ dàng lên kế hoạch xử lý sự cố một cách chủ động hơn.

Ưu điểm của thiết bị cảm biến áp suất lốp Fobo Tire

Thiết bị cảm biến áp suất lốp Fobo Tire được sản xuất theo công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất trên thế giới, nó có một số ưu điểm nổi bật mà không phải dòng cảm biến áp suất lốp nào cũng có chẳng hạn như:

Thiết bị cảm biến áp suất lốp FOBO TIRE đồ chơi công nghệ an toàn cho xe hơi

  • Sử dụng công nghệ Bluetooth 4.0 nên bạn có thể kết nối một cách dễ dàng với bất kỳ Smartphone nào một cách đơn giản, thậm chí chỉ cần một ứng dụng Fobo Tire bạn có thể chia sẻ cho 100 người cùng sử dụng thông qua chức năng chia sẻ.
  • Thiết bị cảm biến áp suất lốp Fobo Tire sẽ giúp bạn theo dõi tình trạng áp suất và nhiệt độ lốp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bởi chỉ cần lắp đặt thành công cũng có nghĩa rằng việc theo dõi áp suất lốp, nhiệt độ vỏ xe của bạn đã được an toàn một cách tuyệt đối, chỉ cần có một sự thay đổi bất kỳ dù là nhỏ nhất nó cũng sẽ gửi đến bạn những âm thanh kèm theo tín hiệu cảnh báo vị trí lốp gặp vấn đề một cách chính xác nhất. Việc lắp đặt bộ cảm biến áp suất lốp này thì hoàn toàn đơn giản chỉ cần 5 phút đồng hồ là bạn đã tiến hành lắp đặt xong rồi.
  • Thiết bị cảm biến áp suất lốp Fobo Tire được trang bị van cảm biến trên 4 bánh xe, chúng hoạt động rất tốt ngay cả khi thời tiết có khắc nghiệt nhất như mưa báo, bụi bẩn…
  • Bộ điều khiển trung tâm có kết cấu rõ ràng, mặt trước hiển thị bốn đèn báo tín hiệu tương ứng với thông tin áp suất và nhiệt độ của bốn bánh, ngoài ra nó còn được trang bị loa để phát ra cảnh báo cũng như bên hông có một nút dùng để bấm kích hoạt cho việc kết nối được dễ dàng hơn.
  • Chỉ cần bạn cài đặt ứng dụng Fobo Tire là bạn hoàn toàn có thể theo dõi áp suất và nhiệt độ lốp mọi lúc mọi nơi qua điện thoại , chúng tôi hỗ trợ cả hệ điều hành Android và IOS.
  • Trong quá trình lắp đặt thiết bị cảm biến áp suất lốp Fobo Tire, bạn hoàn toàn có thể tự đặt ngưỡng áp suất an toàn phù hợp với dòng xe của mình để tiện theo dõi hơn. Ngay cả hệ thống âm thanh cảnh báo bạn cũng có thể tự điều chỉnh theo ý thích của mình.
  • Bên cạnh đó, dòng sản phẩm cảm biến áp suất lốp Fobo Tire được thiết kế thêm hệ thống bảo mật tiên tiến nhất, hay nói cách khác đây chính là các van cảm biến có kèm theo bộ chống trộm, khi lắp đặt hai thứ này vào sẽ không có bất kỳ ai có thể sử dụng được ngoài bạn. Hơn nữa khi chỉ cần thiếu một trong hai thiết bị là bộ điều khiển và điện thoại di động của bạn thì bộ cảm biến áp suất lốp này cũng trở nên vô nghĩa. Chính vì vậy, nếu một ai đó cố tình lấy đi bộ cảm biến áp suất lốp Fobo Tire của bạn thì họ cũng không thể sử dụng được, đây chính là chức năng chống tái sử dụng của dòng cảm biến áp suất lốp tiên tiến và hiện đại này.

Xem thêm:

Giá của một thiết bị cảm biến áp suất lốp Fobo Tire hiện nay trên thị trường có giá giao động từ 3 đến 4 triệu, tuy có cao hơn các dòng cảm biến khác trên thị trường nhưng những lợi ích, sự tiện dụng nó mang lại thì không phải dòng cảm biến nào cũng có và hoàn toàn hợp lý.

 

Không giới hạn kết nối tới tất cả các thiết bị thông minh

Điện thoại thông minh là một trong những thiết bị điện tử không thể thiếu đối với mỗi người, chính vì vậy việc tích hợp phần mềm quản lý áp suất lốp lên chính chiếc điện thoại của mình là một biện pháp vô cùng hợp lý và hiệu quả, bởi ngoài những chức năng như những chiếc điện thoại khác, nó còn giúp bạn theo dõi áp suất cũng như nhiệt độ lốp một cách an toàn theo giá trị thực.

Xem thêm:

 Thiết bị cảm biến áp suất lốp FOBO TIRE đồ chơi công nghệ an toàn cho xe hơi

Với công nghệ kết nối không dây tiên tiến nhất công nghệ Bluetooth 4.0 giúp cho việc kết nối trở nên dễ dàng hơn, thông suốt không bị ngắt quãng trừ khi bạn ngắt kết nối internet. Với việc kết nối 24/24 như vậy bạn hoàn toàn an tâm rằng không bị mất trộm, bởi chỉ cần một tác động nhỏ thôi là nó đã gửi âm thanh đến điện thoại của bạn ngay lập tức.

Thậm chí, với thiết kế tinh tế của mình, nó còn có thể kết nối đến cả những chiếc điện thoại thông minh của chính bạn.

Chính vì những ưu việt trên mà  thiết bị cảm biến áp suất lốp Fobo Tire luôn thu hút được sự chú ý của đông đảo khách hàng, đó cũng chính là lý do bạn nên trang bị cảm biến áp suất lốp cho chiếc xe ô tô của mình. Chúc  bạn lái xe an toàn trên mọi chặng đường.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678